Vì ham muốn quá cao , khi phá thai được một tháng , tôi đã ép em phục vụ liên tục


Trong suốt một thời gian dài "yêu" nhau, em đã phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp rất nhiều lần

Cách đây 3 năm, khi vừa thất bại với mối tình đầu cũng là lúc tôi thi trượt đại học. Tôi đã chấp nhận đi học ở một trường cao đẳng và dự định năm sau sẽ thi lại… nhưng tại đây, tôi đã gặp em, người con gái mang lại cho tôi rất nhiều hạnh phúc và cũng đã cướp đi tất cả niềm tin của tôi trong cuộc sống.

Tôi gặp em khi em vừa mới tan vỡ cuộc tình đầu tiên. Gặp nhau, trò chuyện với nhau, chúng tôi đã nhanh chóng đến với nhau từ khi nào không hay biết. Lúc mới yêu, tôi luôn nghĩ rằng, đến với em chỉ để bù đắp khoảng trống của người con gái trước đã để lại trong tôi… nhưng rồi, thời gian ở bên em, trò chuyện với em, dần dần tôi cũng quên được bóng hình người cũ để toàn tâm toàn ý yêu em. Và tôi quyết định sẽ không thi lại đại học nữa để có nhiều thời gian ở cạnh em hơn.

Yêu nhau được một thời gian, tôi và em đã đi quá giới hạn cho phép của tình yêu. Nhưng sau khi quan hệ xong, tôi mới phát hiện ra em không còn con gái nữa. Lúc đầu tôi rất đau khổ và bị ám ảnh bởi những hình ảnh của em và gã đàn ông khác… nhưng rồi vì yêu em, tôi cố gắng bỏ qua tất cả để yêu thương và chăm sóc em nhiều hơn.

Sau này, khi tâm sự với nhau, em đã kể cho tôi nghe tất cả về quá khứ của em… Đó là trong một lần đưa em đi thi đại học, gã trai cháu bác họ của em đã dở trò hãm hiếp em. Em đã rất đau đớn và bị sốc suốt một thời gian dài… Khi nghe được điều bí mật đó, tôi càng thương và yêu em nhiều hơn.

Sau những lần chúng tôi quan hệ không dùng biện pháp tránh thai, em đã mang trong mình giọt máu của tôi. Nhưng vì khi đó chúng tôi đều đang là sinh viên năm thứ nhất, chưa có đủ điều kiện để lập gia đình, nuôi con nên tôi đã khuyên em phá bỏ đứa con của mình.

Sau khi phá thai, em như trở thành một con người khác, sống khép kín và suy sụp tinh thần rất lớn. Tôi đã phải động viên em rất nhiều, cũng như tự dặn lòng mình là sẽ không được làm tổn thương em nữa. Bác sỹ cũng đã dặn dò chúng tôi không nên quan hệ trở lại sớm… bởi như thế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của em.

Thế nhưng, vì quá ham muốn về chuyện ấy nên chỉ sau một tháng khi em phá thai, chúng tôi lại quan hệ với nhau bình thường và em đã phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp trong một thời gian dài.

Đến một ngày, khi em đang ngủ bên cạnh tôi thì em bị đau bụng dữ dội. Lúc đó, tôi tưởng em bị đau ruột thừa nên đã vội vã đưa em đến bệnh viện cả đêm. Sáng hôm sau, bác sỹ khám cho em và nghi ngờ em có thai ngoài dạ con nên khuyên tôi đưa em lên bệnh viện tuyến trên để khám cho rõ.

Lên bệnh viện tuyến trên, bác sỹ khám và kết luận, em không có thai ngoài dạ con. Khi đó, tôi đã vỡ òa sung sướng vì không phải lo "hậu quả" quá sớm. Rồi tôi nhờ một người bạn đưa em về nghỉ ngơi, còn tôi ở lại nhờ bác sỹ lấy thuốc co em. Thế nhưng, khi lấy thuốc cho em xong, bác sỹ bảo rằng, em bị viêm cổ tử cung và không còn khả năng làm mẹ nữa. Thấy tôi bàng hoàng lo lắng, bác sỹ giải thích thêm, vì em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp trong một thời gian dài. Hơn nữa, khi mới phá thai chưa được bao lâu thì chúng tôi đã quan hệ lại quá sớm nên mới dẫn tới hậu quả này.


Em đã phải sống khép kín , cô độc trong suốt thời gian dài


Khi nghe bác sỹ vậy, trời đất dường như sụp đổ dưới chân tôi. Tôi không biết mình phải làm sao nữa? Tôi sinh ra trong một gia đình chỉ có mình tôi là con trai. Nếu tôi lấy em thì tôi sẽ phải nói với bố mẹ như thế nào khi chúng tôi không thể có con? Còn nếu tôi bỏ em lúc này thì có phải là quá tàn nhẫn?

Sau bao ngày suy nghĩ, tôi thấy mình là một gã đàn ông tồi tệ vì đã có những suy nghĩ nhỏ nhen, ích kỷ trong tình yêu. Chính tôi đã cướp đi khả năng làm mẹ của em… vì thế nên tôi tự hứa với bản thân mình sẽ luôn ở cạnh em, chăm sóc và bù đắp cho những nỗi đau tôi gây ra cho em.

Mọi chuyện cứ thế trôi đi, chúng tôi vẫn sống hạnh phúc bên nhau cho đến khi hai đứa chuẩn bị ra trường. Tôi đã tự nhủ rằng, chỉ mấy tháng ngắn ngủi nữa thôi, khi hai đứa tốt nghiệp cao đẳng và xin việc ổn định thì chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới, sẽ cùng nhau chung sống dưới một mái nhà hạnh phúc. Thế nhưng khi em đi thực tập trong một công ty của người thân, em đã quyết định chuyển vào nội thành để tiện cho việc đi làm. Và cũng vì thế nên chúng tôi phải sống xa nhau, không còn nhiều thời gian để được ở bên cạnh nhau như trước nữa.

Thời gian ở xa nhau, hai đứa đều rất bận rộn nên chúng tôi cũng ít liên lạc với nhau hơn. Tôi nghĩ rằng, không nên gọi điện, nhắn tin làm phiền em nhiều, hãy để em được giao lưu với những con người mới để em thấy thoải mái hơn vì em đã phải sống khép kín, cô độc trong suốt một thời gian dài.

Chúng tôi dành thời gian cho nhau mỗi dịp cuối tuần. Khoảng thời gian ít ỏi ấy, chúng tôi lại ở trong vòng tay nhau, trao cho nhau những nụ hôn mãnh liệt, những yêu thương bỏng cháy. Và cả hai đều rất hạnh phúc khi nghĩ đến một đám cưới hạnh phúc trong niềm hân hoan của hai gia đình sắp tới.

Thế nhưng, khi vừa mới thực tập ở nội thành khoảng hai tháng thì em đã bỏ rơi tôi để quay về với người yêu cũ. Em thú nhận rằng, ba năm trước, anh ta đã bỏ rơi em… nhưng bây giờ anh ta quay lại, xin lỗi và mong em tha thứ nên em đã chấp nhận quay lại. Khi nghe được những điều đó từ em, trái tim tôi như nghẹt thở… tôi không dám tin vào những điều mình vừa nghe thấy nữa…

Tại sao em lại có thể thay đổi nhanh chóng như vậy? Sao em lại nỡ phản bội tình yêu của tôi để quay về với gã đàn ông bội bạc ấy? Tại sao em đã cho tôi hy vọng về một mái ấm gia đình hạnh phúc thì giờ đây, em lại đang tâm dập tắt niềm hạnh phúc nhỏ nhoi đó?

Khi tôi cầu xin em quay lại nhưng em vẫn không chấp nhận và quyết định đến với người đó, tôi đã khóc rất nhiều. Rồi tôi bỏ đi thật xa, nhắn cho em những dòng tin nhắn cay độc nhất để có thể phá hoại hạnh phúc của em… nhưng dù tôi có đối xử tệ bạc với em như thế nào thì đáp lại, em vẫn chỉ dành cho tôi sự im lặng.

Tôi đã tự biến mình thành một kẻ xấu xa nhất trong mắt em, còn em, dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, em vẫn không bận tâm suy nghĩ, vẫn sống rất hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh người đàn ông đó.

Khi viết lên những dòng này, trong tôi đan cài những cảm xúc tiếc nuối, ân hận và tội lỗi. Tôi đã gây ra cho em những nỗi đau không thể nào hàn gắn được, tôi cũng đã làm tổn thương trái tim yếu đuối nơi em… Nhưng em đâu biết được rằng, tôi làm tất cả những điều đó cũng vì tôi quá yêu em mà thôi!

Dù em đang làm tổn thương trái tim tôi… nhưng tôi vẫn luôn mong rằng, đến một ngày nào đó, em sẽ quay về bên tôi!

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: