Bạn thích màu nào nhất, màu đó sẽ thổ lộ nét riêng trong chuyện phòng the. Hẳn có người sẽ nói “chẳng có màu nào tôi ưa thích nhất cả”. Hoàn toàn không phải vậy, hãy để ý xem quần áo của bạn màu nào là nhiều nhất, bạn thích trang trí nhà như thế nào, chắc chắn sẽ có một màu nổi bật hơn cả. Đó chính là tấm gương phản ánh tính cách của bạn trong chuyện “chăn gối”.

Màu đỏ

Người thích màu đỏ có khuynh hướng mạnh mẽ trong chuyện “giường chiếu”. Trí tưởng tượng của họ phong phú cho nên cách tận huởng “tình yêu” cũng vô cùng sinh động. Khi hai người thích màu đỏ gặp nhau, ngọn lửa tình sẽ bùng lên và không bao giờ tắt.

Những ai thuộc "gam màu yếu", nếu có bạn tình màu đỏ thì chỉ có một cách là tự nhuộm đỏ mình.

Màu vàng

Nếu là người có xu hướng thích màu vàng, bản chất về tính cách tình dục của bạn là phức tạp, nhưng cũng có khả năng tìm cách để thích ứng. Những người thích màu vàng thường có nhiều ham muốn, nhưng lại luôn muốn được ở thế “bị động”. Họ không từ chối những “lời mời” nhưng cũng không tận hưởng “chuyện ấy” với tất cả sự say mê.

Màu hồng

Trong chuyện phòng the, người thích màu hồng biểu đạt cảm xúc nhiều khi như miễn cưỡng phải làm vậy. Phụ nữ thường hay khóc nhè, hứa, rồi trình bày thay vì nhiệt tình trong chuyện ấy. Là đàn ông, bạn hãy chia sẻ với “đối tác” của mình, bởi đấy là lúc người ta thể hiện nữ tính.

Và cũng dễ hiểu tại sao đàn ông chả mấy ai thích màu hồng. Vị nam nhi nào thích màu hồng có thể là người trăng hoa.

Màu tím

Đây là type người rắc rối, rất thích vui đùa và làm chuyện vui nhộn trên giường. Phụ nữ thích màu tím thường rất ghét những cái đầu rối bù. Đàn ông yêu màu tím được gọi là người có tính cách của thương gia, họ thường thích áp dụng nhiều kiểu cách khác nhau mỗi khi chung giường với bạn tình.

Với cả hai giới, người yêu màu tím thường tỏ thái độ quan tâm đến đối tác hơn là bản thân mình mỗi khi “hành sự”.

Màu đen

Người của màu đen thường không phù hợp về tính cách trong tình dục với người yêu màu khác. Họ thường hay hoang dã thái quá và nhiều khi như là bạo dâm. Những người thích màu đen thường đạt cảm xúc đỉnh trong trạng thái bị stress hay buồn chán tột độ. Những người phạm tội liên quan đến tình dục cũng thường là những người thích màu đen.

Màu xanh lá cây

Người yêu màu xanh lá cây luôn thích sự tươi mát và trong sáng khi ân ái. Phụ nữ yêu màu này lúc nào cũng ân ái như còn trinh nguyên trong suốt cuộc đời của họ. Đàn ông thích màu xanh lá cây cứ mỗi khi lâm trận là lại vụng về và lúng túng như mới lần đầu, dịu dàng và mềm mại là cách mà họ ưa thích.

Người tình màu xanh lá cây luôn nhẹ nhàng, vì thế chẳng bao giờ cuồng nhiệt. Nếu chọn đối tác như vậy, bạn chẳng bao giờ phải buồn phiền về lòng chung thủy của họ.

Màu cam

Những người thích màu cam thường có óc tưởng tượng về tình dục cực kỳ phong phú. Tình dục luôn là màn kịch sinh động mà họ luôn là người đóng vai trò “kép” chính. Với những tín đồ của màu cam, màn dạo đầu vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Nhiều khi người yêu màu cam không đạt được tới đỉnh, nhưng họ biết cách làm cho bạn tình hài lòng.

Màu nâu

Nếu bạn yêu màu nâu, bạn đúng là của quý. Người tình màu nâu luôn nhạy cảm, nồng nàn ấm áp và sâu nặng, là niềm ham muốn của tất cả bạn tình. Người của màu nâu có thể nồng nàn 24 giờ một ngày. Họ thích “gặp nhau” trong thư thả và kín đáo.

Bên người yêu màu nâu, bạn thốt lên “I love you” nhiều bao nhiêu cũng không đủ. Nếu gặp họ một lần, dù có phải đội mưa, đạp tuyết bạn cũng sẽ đến thêm lần nữa. Mặc dù vậy, người thích màu nâu rất hay làm đối tác phật lòng vào lúc tàn cuộc.

Màu xám

Trong chuyện tình cảm, những người thích màu xám thường hay do dự và thiếu quyết đoán, do đó không hay bị kích động và thường ẩn mình. Người đàn ông thích màu xám chỉ coi chuyện tình dục là cách để giảm căng thẳng. Với phụ nữ thích màu xám cũng vậy, chuyện tình dục với họ như là bổn phận.

Ở một khía cạnh khác, người thích màu xám thường dễ tha thứ khi bạn đời của họ có trót dại “ăn chả” hoặc “ăn nem”.

Màu xanh da trời

Người yêu màu xanh da trời chính là bạn tình tuyệt diệu. Họ luôn mang đến sự trìu mến và nhạy cảm cần thiết. Với họ, ái ân là nghệ thuật tinh tế và họ luôn coi bản thân là người tao nhã.

Người đàn ông yêu màu xanh da trời được ví như nghệ sĩ dương cầm, mỗi một cuộc mây mưa cũng như biểu diễn một bản nhạc hoành tráng. Phụ nữ yêu màu xanh da trời thường tận hưởng ái ân từ đầu đến cuối.

Cặp tình nhân xanh da trời thường là những đôi thú vị, tuy nhiên sự đam mê của họ chỉ có thể so sánh với sóng thủy triều chứ chưa thể là ngọn lửa cuồng nhiệt. Cả hai giới đều thích được vuốt ve, âu yếm trước và sau khi hành sự. Nhìn chung họ là những người chung thủy, không bao giờ có ý định tìm kiếm cảm giác lạ bên ngoài.

Màu trắng

Nếu người si mê màu trắng, tình dục như là một sự xấu xa. Họ là những người vô cùng khắt khe, nụ hôn kiểu Pháp đối với họ cũng trở thành dung tục. Họ chẳng bao giờ làm chuyện ấy ban ngày. Người đàn ông thích màu trắng bao giờ cũng tắm trước và sau khi làm chuyện ấy...

(Theo Sức Khỏe & Đời Sống)

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: