Im hơi lặng tiếng khá lâu từ sau sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên “Chỉ một lần” , Diệp Lâm Anh chính thức cho ra mắt MV “Lọ Lem”– bài hát chủ đề trong album single sắp tới của cô. “Lọ lem” ra mắt chậm so với dự kiến ban đầu, tuy nhiên các bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với một MV mang nhiều màu sắc trong thời trang cũng như sự điêu luyện trong từng bước nhảy.
Nhìn lại sản phẩm đầu tay “Chỉ một lần”, Diệp Lâm Anh xây dựng hình ảnh một ca sĩ mạnh về vũ đạo và gợi cảm. Với MV “Lọ Lem”
thì hoàn toàn khác, chúng ta sẽ thấy một Diệp Lâm Anh tươi trẻ, yêu đời nhưng cũng không kém phần cuốn hút bởi phong cách trình diễn cá tính và tư tin.
Diệp Lâm Anh hi vọng với “Lọ Lem”, các bạn gái sẽ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. “Hãy bước đi trên đôi chân ta không hề lo âu” (trích dẫn trong ca khúc Lọ Lem – sáng tác: Nhạc sĩ Hoàng Anh).

Diệp Lâm Anh cho biết thêm về kế hoạch âm nhạc sắp tới của cô: “Sau Lọ Lem, Diệp Lâm Anh sẽ trình làng thêm một ca khúc mang phong cách trẻ trung, yêu đời. Ca khúc Hãy Cứ Tự Tin là một món quà đặc biệt của nam ca sĩ Hoàng Anh Khang viết tặng riêng cho Lâm Anh vào thời điểm Lâm Anh cảm thấy nản lòng về nhiều chuyện trong cuộc sống.


Món quà này chính là động lực giúp Lâm Anh cố gắng và tự tin hơn rất nhiều. Lâm Anh muốn chia sẻ món quà đặc biệt này từ ca sĩ Anh Khang đến tất cả các cô gái trẻ và sẽ được ra mắt vào ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 sắp tới. Hi vọng với món quà nho nhỏ này, các bạn sẽ có được thêm chút niềm vui trong mỗi ngày J.”Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ

Post bài sai Image_2 Image_3