Nguồn: Galaxy Cinema Movie's Blog
http://www.galaxycine.vn/index/vi/blogs

Khi nói đến các bộ phim nhượng quyền thương hiệu, việc sử dụng hai bộ phim để kể về cùng một câu chuyện không phải lúc nào cũng làm nên chuyện. Hai ví dụ gần đây chứng minh điều nay có thể kể ra là Pirates of the Caribbean: Dead Man's Chest và At World's End tương tự như phim The Matrix Reloaded and Revolutions. Cái kết cục cuối cùng là hai bộ phim thiếu đầy đủ với rất nhiều sự chia rẽ. Nhưng có lẽ thương hiệu Fast and Furious có thể phá vỡ vết xấu đó.Phần nào như những xác nhận trong những bài báo trước đây, thời báo LA Times phát biểu rằng Universal cũng xem xét nghiêm túc việc dựng phim hai phần tiếp theo của series nổi tiếng Vin Diesel-Paul Walker, nhưng được bổ sung vào khuynh hướng hai bộ phim cùng kể một câu chuyện. Chris Morgan, người đã được thuê để viết phần tiếp theo thậm chí trước cả khi Fast Phần Năm được phát hành, rõ ràng là đang làm việc với đạo diễn Justin Li về cốt truyện, mặc dù chi tiết có thể được giữ bí mật đến phút cuối. Nên chăng hai phần phim được chiếu liên tiếp với nhau? Nó có nghĩa là Fast Phần Sáu sẽ bị lỡ vào ngày 24 tháng Năm năm 2013 vì Lin có thể bấm máy phần bảy thay vì cắt giảm phần sáu.

Trong khi hai bộ phim Pirates và Matrix được xem như hai ví dụ của việc chiếu các bộ phim liên tiếp không thực sự hiệu quả, cần lưu ý rằng Back to the Future Phần II và Phầnt III cũng như là các phần của The Lord of the Rings được kết hợp với nhau, cho nên có một quá trình diễn ra của ví dụ này thành công ở mức độ nào đó.

Vấn đề ở đây là có thể ngưng việc giới thiệu bản thân mà phim Fast and Furious không bao giờ thật sự cho thấy một cách rộng rãi ý đồ được ngay tại nơi đầu tiên, do đó sự lan tỏa có thể rất hạn chế. Một lần nữa khẳng định, những gì người hâm mộ thật sự quan tâm đến những bộ phim này là những cuộc rượt đuổi xe hơi gay cấn, do đó miễn là họ vẫn còn tiếp tục thực hiện những màn này thì tôi tin chắc rằng khán giả sẽ hài lòng

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: