7Live - Casino, trò chơi trực tuyến, tham gia cá cược xổ số, thể thao, bóng đá trực tuyến

Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Thử tài hiểu biết về series phim Twilight Saga!

Threaded View

  1. #1
    Ngày tham gia
    Jul 2011
    Giới tính
    Nam
    Bài viết
    64
    Thanks
    0
    Thanked 43 Times in 23 Posts

    Mặc định Thử tài hiểu biết về series phim Twilight Saga!

    Nghĩ xem bạn biết gì về Twilight? Với Breaking Dawn, hay còn gọi là Phần Twilight Saga thứ tư, được đưa lên màn ảnh và với những tờ vé được bán cho các xuất chiếu tuyệt vời với các sự kiện Midnight Screenings và Twiathlon, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhận được các câu trả lời Twihards với bảng câu đố Twilight Saga dựa trên tất cả những ai yêu quý các ma cà rồng và yêu quý người sói. Nhìn xem nào! Thật khó đúng không?



    Twilight

    Carlisle biến Edward thành ma cà rồng để thoát khỏi cái chết của căn bệnh gì?
    a). Bệnh sởi
    b). Dịch cúm Tây Ban Nha
    c). Bệnh thiếu máu
    d). Bệnh dại

    Bella và bạn học của cô chạm trán Jacob và bạn bè từ bộ tộc của anh ta ở đâu?
    a). La Push
    b). Port Angeles
    c). Volterra
    d). Trường trung học Forks

    Ai là người theo dõi, người cố tìm cách săn lùng và giết chết Bella trong Twilight?
    a). Victoria
    b). Alistair
    c). Laurent
    d). James

    Loại trang phục mà Alice chuẩn bị cho Bella trong lễ cưới?
    a). Màu hồng và dạng ống
    b). Màu kem và đính hạt
    c). Xanh biển và diềm xếp nếp đăng ten
    d). Xanh lá cây và vải lụa

    New Moon

    Ai là người mà Bella gặp đầu tiên trong cảnh mở màn phim New Moon?
    a). Edward
    b). Jacob
    c). Bà của cô
    d). Chính cô

    Thành viên nào của bộ tộc Quileute đã cứu Bella từ cánh rừng?
    a). Jacob Black
    b). Sam Uley
    c). Harry Clearwater
    d). Quil Ateara

    Sau khi Edward rời bỏ cô, Bella làm gì để cố gắng nghe được giọng nói của anh?
    a). Học cách lái một chiếc mô tô
    b). Cưỡi ngựa
    c). Nói chuyện với một nhà ngoại cảm
    d). Đi lang thang quanh nhà hàng Port Angeles nơi họ hẹn hò lần đầu

    Edward lên kế hoạch kế thúc tất cả bằng cách tiết lộ anh với cả thế giới vào lúc nào?
    a). Tám giờ sáng
    b). Giữa trưa
    c). Nửa đêm
    d). Khoảng 10 giờ rưỡi

    Eclipse

    Cách hẹn hò nào được thay thế để Jacob giải thích với Bella?
    a). Mạo danh
    b). Gây ấn tượng
    c). Đưa thư
    d). Bất ngờ

    Edward yêu cầu Jacob làm gì trong cảnh ba người trong lều?
    a). Cố gắng kiểm soát suy nghĩ của mình
    b). Chia sẻ túi ngủ của anh ta
    c). Đọc cho mình nghe một câu chuyện
    d). Làm ấm bàn chân của mình

    Kẻ thù của Bella, ma cà rồng ác Victoria, được thủ vai bởi bao nhiêu diễn viên nữ trong loạt phim Twilight Saga?
    a). Một
    b). Hai
    c). Ba
    d). Bốn

    Ai là thành viên nữ duy nhất của nhóm những người sói?
    a). Emily
    b). Rachel
    c). Sue
    d). Leah

    Breaking Dawn

    Vài thứ cũ, vài thứ mới … tài sản nào của bà Swan được mẹ Bella cho cô ấy để làm quà cưới?
    a). Một món kẹp tóc đính đá quý
    b). Một chiếc vòng tay được chạm khắc
    c). Chiếc vòng cổ bằng đá chạm khác
    d). Một chiếc nịt tất màu xanh

    Thành phố nào ở Nam Mỹ lấy làm cảnh quay trong suốt tuần trăng mật của Bella và Edward’s
    a). Caracas
    b). Santiago
    c). Buenos Aires
    d). Rio de Janeiro

    Những ai là người lãnh đạo trong nhóm những ma cà rồng cổ xưa của gia tộc Volturi?
    a). Aro, Caius and Alec
    b). Aro, Caius and Marcus
    c). Alec, Dimitri and Jane
    d). Aro, Felix and Renata

    Kỹ năng đặc biệt của ma cà rồng Renesmee – con gái của Bella và Edward là gì?
    a). Cô ấy có thể đọc được suy nghĩ của các ma cà rồng khác
    b). Cô ấy có thể tiên đoán được tương lai
    c). Cô ấy có thể chia sẻ suy nghĩ của mình bằng việc chạm vào người khác
    d). Cô ấy có thể làm người bị thương bằng cách nhìn vào họ

    Answers:

    1. b
    2. a
    3. d
    4. c
    5. d
    6. b
    7. a
    8. b
    9. c
    10. a
    11. b
    12. d
    13. a
    14. d
    15. b
    16. c
    Nguồn: Galaxy Cinema Movie's Blog
    http://www.galaxycine.vn/index/vi/blogs

    Mọi người show kết quả ở dưới nhé :X

    Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục:


  2. The Following User Says Thank You to vitmaroc For This Useful Post:


Facebook comments



Bookmarks

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
Tin Shock | Tin Scandal | Ảnh Girl Xinh | Girl Xinh VN | Gái Đú | Tin Thác Loạn | Scandal Ngôi Sao | Bikini Việt | Ảnh Bikini | Gái 9x | M88 dang ky 188bet nhan dinh bong da 24h
x
x
M88
End Ballonds -->