Chrome 13 đã ra đời được hơn 1 năm nhưng dường như rất ít người trong chúng ta sở hữu bản trình duyệt này . Vì thế hôm nay đây kutelove sẽ tặng cho các bạn link down chrome 13 ( với giá tiền là 1 lần thanks cho chủ topic )

Và không vòng vo gì nhiều vì văn chương của em rất kém,đây là link: http://www.mediafire.com/?nu2m2n3pd6d9bjn

Instant Page: duyệt web siêu tốc

Tính này cho phép nạp trước nội dung của các trang web xuất hiện ở top đầu khi người dùng tiến hành tìm kiếm bằng Google. Khi đó, nếu người dùng click vào những trang web này (thường người dùng có thói quen kích vào những trang web nằm đầu tiên trong kết quả tìm kiếm), lập tức nội dung của trang sẽ được hiển thị ngay tức thì, mà không phải tốn thời gian để tải từ đầu như trước đây.
(DânTrí.com) Không chỉ những trang web được tiến hành tìm kiếm, nếu 1 trang web người dùng đã ghé thăm trước đây, Chrome sẽ lưu toàn bộ nội dung vào cache của trình duyệt, người dùng chỉ việc điền địa chỉ trang web vào thanh địa chỉ, lập tức nội dung trang web sẽ được hiển thị gần như ngay lập tức.

Để kích hoạt tính năng Instant Page trên Google Chrome, bạn kích vào biểu tượng tùy chọn (góc trên bên phải), chọn Options. Từ tab Options, mục Basics, bạn đánh dấu vào tùy chọn ‘Enable Instant for faster searching and browsing’.

Print Preview: xem web dưới chế độ in

Một tính năng hữu ích khác được Google bổ sung trong Chrome 13 đó là Print Preview, cho phép xem nội dung trang web dưới chế độ bản in, từ đó người dùng có thể chọn để in ra trang web ở chế độ hiển thị tốt nhất bằng máy in, hoặc lưu lại thành file pdf.


Để sử dụng chế độ này, từ trang web đang xem, bạn kích chuột phải, chọn Print… từ menu hiện ra. Lập tức, chế độ hiển thị bản in sẽ xuất hiện.
Từ đây, bạn có thể nhấn nút Print để in nội dung ra bằng máy in. Bạn có thể điền và chọn số trang cần in ở khung bên dưới.


Trong trường hợp muốn lưu nội dung trang web về thành dạng PDF, tại mục Destination, bạn chọn Print to PDF, sau đó nhấn nút Print và chọn vị trí lưu file để xuất ra file PDF.

*Google thưởng lớn cho ai phát hiện lỗi trên Chrome*


Bên cạnh những tính năng mới và các lỗi đã khắc phục, Google cũng đã vá hơn 30 lỗi bảo mật trong phiên bản chính thức của Chrome 13, mà 9 trong số đó là những lỗi bảo mật ở mức độ cao.


Bên cạnh đó, Google cho biết cũng sẽ trao tặng số tiền thưởng lên đến 17.000 USD cho bất kỳ người dùng nào phát hiện và báo cáo những lỗi bảo mật nguy hiểm gặp phải trên trình duyệt web của mình.


Trước đây, từng có người dùng biết đến với tên gọi “miaubiz” đã kiếm được 22.000 USD vì phát hiện và báo cáo những lỗi nghiêm trọng trên Chrome.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: