60 tuổi, cụt một chân, nuôi vợ con nheo nhóc bằng lương hưu và trợ cấp chính phủ, ông Abdul Rahman vẫn quyết tâm bổ sung vào bầu đoàn 15 thê thiếp của mình thêm 2 cô vợ nữa để kịp đạt mục tiêu chẵn trăm người con trước năm 2015.

Trên tờ báo Emirates Today số ra ngày hôm qua (20/8), ông Rahman đã vinh hạnh xuất hiện trên trang bìa cùng với toàn thể đám con lúc nhúc, từ cậu con cả năm nay 36 tuổi cho đến cô út mời chào đời cách đây 20 ngày. Đấy là chưa tính hai bà vợ của ông hiện sắp đến ngày sinh nở.

“Ước nguyện của đời tôi là vào năm 68 tuổi sẽ có đủ 100 người con, như vậy từ nay đến lúc đó tôi sẽ phải thành hôn thêm ít nhất 3 lần nữa.

Sau đó, tôi hứa là sẽ dừng lại việc cưới xin” - ông cụ Abdul Rahman sống tại Ajman, một trong tám tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) tâm sự với tờ báo lá cải địa phương.

Abdul Rahman cho biết, hiện tại ông có 15 cô vợ, như vậy là đi “hơi xa” so với giới hạn 4 thê thiếp mà luật pháp các nước UAE cho phép. Toàn bộ đại gia đình của ông sống rải rác trong tất thảy 15 ngôi nhà và trông chờ vào tiền lương hưu cũng như trợ cấp ít ỏi từ chính phủ Ajman.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: