Hiện tại mình đang ở hà nội, cô ta (Tr) ở Nghệ An (300 Km). Chúng mình quen nhau từ cấp 2.
Cô ấy thường hay tâm sự với mình rất nhiều thứ, và tình cảm mình dành cho cô ta ngày một nhiều!! Quá khứ của cả hai rất giống nhau: mối tình đầu của cả hai đều bị gia đình phản đối.
Bây giờ cũng tính đến lúc xây dựng gia đình rồi (81 mà); nhưng những gì mình cố gắng chỉ nhận được cấu trả lời: mình vẫn cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt của T từ lâu rồi, nhưng sẽ rất đẹp nếu chúng ta chỉ là Bạn! Tình cảm mà Tr chỉ dành cho một người.
Và Sát thủ biết, người đó là ai ( người yêu của Tr, mặc dù đã chia tay nhưng cố ấy bảo rất nhớ người đó, khi kể về người đó cô ấy đã khóc).
Cách đây 3 hôm, mình đã nghỉ phép 3 ngày để quyết định tấn công cô ta. Ca ba ngày đó, mình đều rủ Tr đi chơi. Nhưng khi nói chuyện, cả hai không ai nói được cái gì cả. Và cô ta nhắn tin cho mình: Tr không muốn làm T buồn,....
Chắc mọi người sẽ hỏi tại sao mối đình đầu của Tr lại tan vỡ và lý do mà gia đình phản đối nhiều nhất đó là:bằng tuổi. Nhưng qua tìm hiểu, mình biết đó không phải là lý do chính. mà gd Tr không thích anh ta thôi. Mà khi đã không thích thì có rất nhiều lý do để nói.Và điều khiến Tr rất dằn vặt đó là mình cũng bằng tuổi. ( nhưng the nhưng thông tin mà mình biết được, gd Tr không phản đối mình, bây giờ chỉ còn cô ấy đồng ý thôi)
Để có thể nói được nói chuyện với Tr, mình đã đăng ký một dịch vụ để có thể nhắn tin miễn phí và nói chuyện miễn phí với Tr vào T7 và CN.
Mình yêu cô ta rất nhiều, mình phải làm sao đây!!!!