Hàng chục khách du lịch và nhân viên cứu hộ tại một bãi biển ở California (Mỹ) đã phải đào xới cật lực hơn 30 phút trong nỗ lực cứu sống cậu bé 17 tuổi bị cát chôn vùi trong lúc đào hầm nghịch cát trên bãi biển.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ

Post bài sai Image_2 Image_3
Theo cảnh sát địa phương, cậu bé Matt Mina cùng bạn bè đã đào một đường hầm sâu khoảng gần 2 mét trên bãi biển và đang tìm cách thông nó với các đường hầm khác của bạn bè thì không may bị sụt chôn vùi luôn cả cậu bé ở bên trong.Khi gia đình Matt phát hiện ra sự việc, họ đã gọi các nhân viên cứu hộ tới giúp đỡ. Cảnh sát, nhân viên cứu hỏa cùng hàng chục du khách (tổng cộng khoảng 40 người) có mặt trên bãi biển đã phải đào xới điên cuồng suốt gần 40 phút đồng hồ mới tìm thấy cậu bé trên bên dưới hố cát sâu.

Mọi người đều nghĩ Matt có thể đã chết ngạt dưới hố cát vì thời gian tìm kiếm kéo dài quá lâu, tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra khi được tìm thấy cậu bé vẫn còn sống. Matt đã được đưa tới bệnh viện địa phương cấp cứu ngay sau đó trong tình trạng bị sốc nặng.Hàng chục người tham gia đào bới tìm kiếm cậu bétrên bãi biển.

Ngay sau sự cố trên, cảnh sát địa phương đã ban hành cảnh báo các bậc phụ huynh không nên cho con cái đào hang quá sâu trên bãi biển bởi đất ở đây rất mềm và xốp dễ gây hiện tượng sụt lún như trên.Matt Mina, cậu bé may mắn sống sót sau 30 phút bịchôn dưới cátXem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: