Á ... Có Ma


Game mới sắp phát hành đây

Bạn có nghe về ma chưa?, chà chắc từ nhỏ tới lớn người nào cũng đã từng nghe ít nhiều về ma, thậm chí là sợ ma nữa chứ và từ ma tạo cho chúng ta cảm giác huyền bí đáng sợ, sợ đến nỗi có người nghe kể chuyện ma thôi mà không dám đi ngũ một mình . Mình vừa dạo qua xem thử trang web của công ty Asiasoft thì phát hiện họ chuẩn bị phát hành game liên quan đến ma, đó là game Ghost Online. Có lẽ do nắm bắt được tâm lý của người dân Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng mà họ quyết định phát hành game này chăng?
Hehe bỏ công qua bên trang web của Hàn Quốc lấy một số hình và chôm cốt truyện của Asiasoft dịch về cho bà koan coi
Cốt truyện cũng hay hay, cũng có vẻ là lạ vì trước giờ ở Việt Nam chưa có game nào là game ma online. Cái này là ma mà dạng anime. Hình ảnh của nó cũng dễ thương lắm.
Chuyện nói về Thái hòa lão quân, một người thấy thời thế lọan lạc đã ra tay nghĩa hiệp. Nhưng khi ông dẹp lọan xong thì ông bị trúng độc. Ông phải đi về Tây Vực để tìm thuốc chữa bệnh.
Khi ông đi thì một học trò của ông đã theo tà phái. Hắn gây với người học trò đang làm Trưởng môn. Hắn lên chức cao trong triều và cuối cùng hắn cũng xưng bá vương.
Thái Hòa lão quân cũng tìm được cây thuốc nhưng cây thuốc này bắt người sử dụng phải lựa chọn: hoặc bỏ võ công thì khỏi bệnh hoặc giữ võ công thì bệnh vẫn mang mà bọn ma quỷ sẽ theo ông mãi để dụ dỗ ông. Ông lựa chọn mất tòan bộ võ công.
Người chơi sẽ nhập vai Thái hòa lão quân để trở về 50 năm trước đi tiếp chặng đường dang dở.

Hehe nhìn sơ qua một số hình ảnh đã thấy game rất hấp dẫn phải không các bạn. Nhưng chưa đâu các bạn còn vô sô điều thú vị khác mình sẽ post tiếp vào bài sau ^_^, cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi .

Bạn có thể xem thông tin tại trang web này

http://www.ghost.net.vn/trailer/trailer.htm

Hoặc tham gia vào diễn đàn để biết thêm nhiều chi tiết hơn nữa

http://www.ghost.net.vn/forum/index.phpXem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: