Trong clip, một giáo viên ở Ai Cập đã phạt học sinh sau khi kiểm tra bài tập về nhà bằng cách dùng thước kẻ đánh vào tay, gáy và túm tóc các bé gái.

Sự việc diễn ra ở một ngôi trường tại thành phố Kafr Shukr, bang Gharbiya. Người đàn ông trong clip có tên Magdi el-Shaar đã kiểm tra bài tập về nhà của học sinh trước khi dùng thước phạt các em.

Clip cho thấy cảnh thầy giáo dùng bạo lực với hơn 10 em nhỏ dưới 10 tuổi. Các em đều tỏ ra sợ hãi và cố tránh đòn roi của người thầy. Một số bé gái khóc thét lên khi bị đánh mạnh vào bàn tay, gáy. hoặc bị người thầy túm tóc.
Cảnh sát Ai Cập cho hay, người hành hạ học sinh đã bị bắt giữ và bị các công tố viên địa phương thẩm vấn, trong khi trung tâm dạy học này bị buộc đóng cửa theo yêu cầu của Bộ đoàn kết xã hội Ai Cập.
Magdi el-Shaar đang đánh một bé gái trong clip.


Theo Orange, El-Shaar đã biện hộ hành động của mình rằng: “Việc đánh và trừng phạt là cách tốt nhất để kỷ luật những đứa trẻ”. Ngoài Magdi el-Shaar được nhìn thấy trực tiếp, clip còn cho thấy tiếng cười của một người đàn ông khác và được một nữ nhân viên cầm máy quay. Clip này được đăng tải ngày 15/5.


Theo truyền thông Ai Cập, dựa vào kết quả của cuộc điều tra, Bộ đoàn kết xã hội Ai Cập sẽ quyết định liệu có đóng cửa trung tâm này hay không.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: