Sáng qua(2/4) trong buổi họp báo giới thiệu về chương trình "Bước nhẩy hoàn vũ 2011". Siêu mẫu Vũ Thu Phương đã thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp gợi cảm của mình.

Vũ Thu Phương khoe lưng trần nuột nà, đàn chị Thu Minh lại khoe bờ vai thon gọn, diễn viên Thanh Thúy khá sexy với váy thiết kế không cổ, còn Kim Hiền và Thủy Tiên thì khá "kín đáo". Cùng với các nam thí sinh như: Huy Khánh, Hứa Vĩ Văn, Nguyên Vũ... tất cả 10 thí sinh cuộc thi năm nay đã bắt cặp với các vũ công quốc tế và bắt đầu bước vào giai đoạn luyện tập cho các nội dung thi đấu. Các thí sinh có tất cả 5 tuần để chuẩn bị và 10 đêm thi sẽ bắt đầu từ ngày 17/4 đến 3/7/2011.

Tiếp nối những thành công vang dội ở mùa giải đầu tiên. Năm nay, “Bước Nhảy Hoàn Vũ” một lần nữa được tổ chức tại Việt Nam với 10 liveshow dự kiến phát sóng từ 20h – 21h30 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương


Chương trình có sự tham gia của 10 vũ công chuyên nghiệp và 1 biên đạo quốc tế - gồm 5 nam, 5 nữ (là các vận động viên nghệ sỹ xuất sắc đến từ Châu Âu). Đa số họ đều là những gương mặt có thâm niên với bộ môn khiêu vũ và đoạt được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp. Đặc biệt trong dàn vũ công năm nay, có sự tham gia của 2 gương mặt quen thuộc với “Bước Nhảy Hoàn Vũ” năm ngoái đó là Tihomir (bạn nhảy cùng Ngô Thanh Vân) và Anna Nikolaeva (bạn nhảy cùng Lương Mạnh Hải).
Sự góp mặt của các vũ công này sẽ góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp và hấp dẫn cho chương trình vì khiêu vũ là một bộ môn nghệ thuật và giải trí rất phổ biến có lịch sử lâu đời, đặc biệt là ở các nước Châu Âu và Châu Mỹ La Tinh. Bên cạnh đó, đây cũng là một cơ hội để các vận động viên Việt Nam cọ xát, học hỏi. 10 vũ công chuyên nghiệp nước ngoài sẽ cùng đồng hành, tập luyện với các nghệ sỹ là 10 nhân vật nam, nữ nổi tiếng và sáng giá nhất hiện nay.


Những hình ảnh thân thiết rất tình cảm của các cặp đôi trong cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ 2011"


Vũ Thu Phương và bạn nhảy
Ca sỹ Nguyên Vũ và bạn nhảy
Diễn viên Huy Khánh và bạn nhảy

Đoan Trang và Quốc Bình
Đoan Trang sẽ tham gia Bước nhảy hoàn vũ năm nay với vai trò là MC cho chương trình
Diễn viên Kim Hiền và bạn nhảy

Diễn viên Hứa Vĩ Văn và bạn nhảy
Diễn viên Thanh Thúy và bạn nhảy

Thu Minh và bạn nhảy


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: