Đạo diễn: Trần Minh Chương

Tác giả: Chu Bình Chi

Diễn viên chính: Trần Kiều Ân, Nguyễn Kinh Thiên

Nhà sản xuất: Zhu Li Li

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Độ dài: 24 tập

Dung lượng: Đang cập nhật

IMDB rating: N/A

Quốc gia: Đài Loan

Năm phát hành: 2008

Một cô gái trong sáng và một chàng công tử – hai người xa lạ vô tình “lên giường” cùng nhau. Ngờ đâu nàng dính bầu và cuộc sống chung nhà của họ diễn ra đầy hài hước và lãng mạn.

Đêm định mệnh đạt kỷ lục rating của phim thần tượng Đài Loan, vượt qua cả hai phần hot của Thơ ngây. Phim được đầu tư chi phí cao nhất từ trước đến nay cho các cảnh quay ở Hong Kong và trên con tàu Star Cruise – trang hoàng lãng mạn không kém Titanic. Trong vòng bốn ngày ba đêm, để quay vài cảnh trong tập đầu tiên, nhà sản xuất đã tiêu tốn hơn 5 triệu Đài tệ. Có khoảng 32 công nhân cùng theo đoàn làm phim ra nước ngoài.Bộ phim gây xôn xao ngay từ lúc bấm máy, bởi có sự xuất hiện của công chúa dòng phim thần tượng Trần Kiều Ân, đóng cặp với tài tử Nguyễn Kinh Thiên. Các nhà làm phim còn tung ra chiêu quảng bá hấp dẫn với việc tiết lộ những cảnh nóng mãnh liệt của “lọ lem” Kiều Ân và bạn diễn. Ngay trong tập đầu tiên, cặp diễn viên chính đã mất 8 tiếng để quay cảnh nóng, kéo dài tới 5 phút. Khi thực hiện cảnh nhạy cảm trên giường, Kiều Ân và Kinh Thiên đều uống rượu vang đỏ để lấy dũng khí và cảm hứng diễn. Trong toàn bộ 39 tập phim, có tới ba lần cặp “sao” “lên giường”, ở ba tình huống và cảm xúc khác nhau, ngay phần đầu, giữa và kết thúc bộ phim. Cả Kiều Ân và Kinh Thiên đều diễn đầy cảm xúc.Trần Kiều Ân vào vai Trần Hân Di – một cô gái chất phác, bình dị. Từ nhỏ Hân Di đã rất sợ người khác không thích mình nên lúc nào cũng cố gắng đáp ứng yêu cầu của mọi người và được đặt biệt danh “miếng giấy dán” (Sticky Note Girl). Hân Di coi trọng tình cảm đến khờ khạo, cá tính nhưng lại mềm yếu. Một ngày, để giành được trái tim của kẻ trăng hoa Cổ Trì, cô bỏ ra một số tiền lớn để cùng đi tàu du lịch với anh ta. Trên con tàu Star Cruise sang trọng, Hân Di quyết định “trao thân” cuồng nhiệt cho người cô yêu. Nhưng không ngờ, vì cận thị và say sóng, cô nàng vào nhầm phòng của một anh chàng khác cũng đang ngây ngất vì men say. Sau khi nồng nàn bên nhau, cả hai mới hốt hoảng nhận ra mình đã nhầm người. Nhưng cũng trong đêm đó, Hân Di phát hiện ra Cổ Trì “ăn vụng” với một bà góa nhà giàu và bỏ rơi cô.

Một tháng sau, Hân Di phát hiện mình mang thai. Nữ nhân viên văn phòng 25 tuổi bị bạn trai bỏ rơi, mắc nợ, lại có thai với một người qua đường không rõ lai lịch. Quá bối rối, Hân Di xin nghỉ phép một tuần để về quê.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: