Cứ mỗi lần nghĩ đến cảnh vợ mình đã từng lên giường với gã đàn ông khác, tôi lại không thể nào thoát khỏi sự ám ảnh của cảnh tượng ái ân ấy..
.


Ngày xưa, trước khi tôi và vợ đến với nhau, cô ấy đã từng có một mối tình rất mặn nồng với một gã đàn ông khác. Tôi cũng biết rằng, trước khi đến với tôi, cô ấy và người cũ vẫn chưa chấm dứt hẳn. Và rồi, người yêu cũ của cô ấy đã gọi điện nói với tôi rằng: "Em có biết anh và cô ấy đã sống với nhau như vợ chồng rồi không?"... tôi như chết đứng đi khi nghe được những lời nói chân thành từ người đàn ông đó. Lúc ấy, tôi giống như một kẻ điên loạn... nhưng tôi không thể làm gì vì giữa tôi và cô ấy cũng đã có một tình cảm khá khăng khít với nhau....


Sau khi nghe được những lời nói từ người cũ của cô ấy, tôi đã điện thoại và nói cho cô ấy biết người cũ của cô ta đã gọi điện cho tôi và nói những lời như vậy. Thế nhưng, cô ấy đã bực bội nói với tôi rằng: "Anh tin em hay tin người đó. Em với người ta bây giờ chẳng còn gì nữa...". Lúc ấy, tôi cũng không biết nói với cô ta như thế nào nữa...
Một lúc sau nữa thì cô ấy gọi lại cho tôi và giải thích chuyện cũ của mình. Cô ấy chỉ nói rằng, giữa họ đã từng có một tình yêu và họ chưa bao giờ đi quá giới hạn. Cô ấy "vẫn giữ sự trong trắng cho chồng tương lai của mình"... và tôi không hiểu được, tại sao lúc đó tôi lại tin cô ấy như vậy!Cô ấy và người cũ đã chung sống với nhau như vợ chồng (Ảnh minh họa)Tôi biết tôi yêu cô ấy... và càng ngày, tình cảm của tôi dành cho cô ấy càng nhiều thêm, và trong một lần hai đứa gần gũi, chúng tôi đã quan hệ với nhau... Lại một lần nữa tôi như chết đứng khi tôi không thấy những giọt máu của cô ấy. Chính điều đó đã khiến tôi nghi ngờ những điều người yêu cũ của cô ấy nói với tôi là hoàn toàn đúng. Thế nhưng khi tôi hỏi về điều đó, cô ấy vẫn một mực phủ nhận là "chưa từng quan hệ với người đàn ông cũ một lần nào".


Cũng từ hôm đó, tôi không còn để ý nhiều đến chuyện ấy nữa. Rồi tôi và cô ấy cũng thành vợ thành chồng... và bây giờ chúng tôi cũng đã có với nhau một cậu con trai thật kháu khỉnh.
Chuyện cũ đã qua lâu rồi, người cũ của vợ mình tôi cũng không nhắc đến nữa... Thế nhưng dạo này, tôi rất hay nghĩ ngợi về cảnh cô ấy và người yêu cũ đã từng lên giường với nhau, chính điều đó càng khiến tôi ghê tởm mỗi khi gần gũi với vợ mình.
Tôi cảm thấy ghê tởm mỗi khi gần gũi vợ mình (Ảnh minh họa)

Tôi thấy chán nản khi lấy một cô vợ không còn trinh... nhưng điều khiến tôi đau lòng hơn là cô ấy đã lừa dối tôi. Cô ấy không dám nhận chuyện quá khứ của mình mà đã lấp liếm, lừa dối tôi "vẫn còn trong trắng"... để rồi khi hai đứa thành vợ thành chồng, có với nhau một đứa con, tôi lại hối hận khi phải "ăn thừa" cho gã đàn ông khác.


Tôi ngốc lắm, phải không các bạn? Trong khi tôi biết cô ấy không còn trinh, tôi vẫn bỏ qua tất cả để cưới cô ấy... và giờ đây, tôi lại bị ám ảnh và dằn vặt bởi những ái ân, gần gũi của vợ mình và người cũ...