"Sáng chớm lạnh trong lòng hà nội
Những phố dài xao xác heo may
Ngừơi ra đi đầu ko ngoảnh lại
Sau lưng thềm nắng lá rơi đầy..."
Em thân yêu ! Chẳng hiểu sao những câu thơ ấy lại cứ quẩn quanh trong đầu anh và anh đọc đi đọc lại 1 cách vô thức.
Anh ko trả lời đựơc, nhưng khi 1 mình anh cô đơn giữa lòng thành phố thì a biết rằng a đang nhớ e... Và a vẫn còn yêu e.
Hàng đêm ngồi gác a bất gjác rùng mình trong cơn gió lạnh hay bởi sự sợ hãi trong nỗi cô đơn cùng cực.
A ko trả lời đựơc! A biết a nhớ e.
TY của chúng ta, nó đến tự nhiên quá phả ko e!?
Nó đến với chúng ta như nó phải thế, chẳng vì gì cả. Chỉ vì chúng ta yêu nhau. Nhưng rồi tình yêu đó ra đi mà a cũng chẳng hiểu nổi vì sao. Chẳng cãi nhau chẳng giận hờn hay oán ghét. TY ra đi rồi mà chúng ta vẫn tự hỏi tại sao nó ra đi.
Đã có lúc a tự trả lời, fải chăng vì TY e dành cho a chưa đủ lớn để có thể vựơt qua tất cả hay tại vì TY của a dành cho e quá lớn, nó khiến e cảm thấy ngột ngạt và ko còn đủ chỗ để e yêu a.
Không! Ko thể nào như vậy fải ko e?
TY của e, những gì e dành cho a, tất cả là niềm hạnh phúc mà a cảm nhận được kể từ khi a biết thế nào là vị ngọt đắng của tình yêu, nó như ly cafe mang hương vị tây nguyên mà khi mới quen nhau e đã dành cho a, và a luôn cảm thấy mình yêu e như thế vẫn là chưa đủ,bởi vì e xứng đáng được yêu nhiều hơn thế.
E yêu! Ko bíêt gjờ đây có gjây phút nào e nhớ về a?
Trứơc ngày nhập ngũ e có biết a đã mong đc gặp e để nói với e rất nhiều, rất nhiều những điều chất chứa trong lòng a, bởi vì a hiểu đó là cơ hội cuối cùng để chúng ta có thể niú giữ tình yêu và a có thể niú giữ trái tim e ở lại.
Nhưng a đã ko gặp được e, và chính điều đó đã làm cho a cảm thấy day dứt. A thấy như tất cả là lỗi của chính mình khi để mất ty.
Nhưng e yêu ! Dù nói gì đi nữa thì giờ e đã xa a, chúng ta đã xa nhau. Nhưng a vẫn muốn e bíêt rằng a vẫn luôn nhớ và yêu e. Và nếu e có vô tình đọc được những dòng chữ này, thì e hãy luôn biết rằng, a mong 1 ngày nào đó trên 1 con phố nhỏ của thủ đô hà nội a sẽ lại được gặp e.
Bởj vì anh yêu em !

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: