Đó là câu chuyện khá kỳ cục và bệnh hoạn của chàng “thợ đụng” H. Th. (1990, quê Duy Xuyên, Quảng Nam) bị bại lộ khi lẻn vào phòng trọ của một cô gái để trộm…

Chiều tối 5-12, Th. đến chơi tại phòng trọ của người chú ở thôn An Ngãi Đông (xã Hòa Sơn, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng). Sau vài câu chuyện, Th. lân la dò hỏi thì biết được kế bên phòng chú có một cô gái thuê.
Th. biết hôm nay cô gái đi vắng nên nảy sinh ý định qua đó để… “thăm”. Sau một hồi tính kế đột nhập, phát hiện thấy các phòng trọ có vách ngăn hở so với trần nhà, có thể leo từ phòng này qua phòng khác một cách dễ dàng.
Điều Th. không ngờ là trong lúc đang trèo lên tường thì anh Nguyễn Thành Tr. (người thuê phòng trọ bên cạnh phòng cô gái) nghe thấy tiếng sột soạt trên trần nhà nên cũng leo lên kiểm tra.
Phát hiện có kẻ gian đột nhập, anh Tr. hô hoán rồi gọi chủ nhà trọ đến bắt trộm. Hoảng loạn, Th. ngã nền phòng của chú mình và bị mọi người tóm gọn.
Sau khi được mời về trụ sở công an xã, qua làm việc, Th. trước sau một mực cho rằng mình không ăn trộm, chỉ là leo lên tường để… nhìn sang phòng bên cạnh cho vui.
Tuy nhiên, cuối cùng Th. khai nhận hành vi của mình là lẻn vào phòng để trộm… quần lót của cô gái.
Tiếp tục đấu tranh thì mặt Th. bừng đỏ, rồi cúi gằm xuống đất, lí nhí: “Dạ, em lẻn vào phòng là để ăn trộm quần… lót con gái… để,… để,… giải quyết… sinh lý ạ!”.
Đến đây, các đồng chí công an cũng chỉ biết té ngửa người vì hành vi này chẳng thuộc vào điều khoản nào mà xử lý. Xét thấy không có cơ sở xử lý nên các đành tha cho Th., nhưng cũng lắc đầu ngao ngán.

Theo Công An Đà Nẵng

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: