Quen biết Hoàng Văn Tuấn (SN 1962) ở ngõ 88 phố Ngũ Nhạc, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai rồi sau đó kết nghĩa anh em, mối quan hệ giữa chị Ngọc trú ở quận Hoàng Mai và Tuấn ngày càng trở nên thân thiết.


Và Tuấn đã nhận cháu Hương (SN 1998), con gái chị Ngọc làm con nuôi. Chị Ngọc đâu có ngờ ông anh kết nghĩa và là bố nuôi của con gái mình lại là “yêu râu xanh” mang họa cho mẹ con chị…


Chiều 22-11, Hoàng Văn Tuấn đến quán bán hàng của chị Ngọc và rủ con gái nuôi đến nhà mình chơi. Được bố nuôi cho đi chơi là chuyện bình thường nên cháu Hương đồng ý, bế theo cậu em trai 3 tuổi lên xe máy để Tuấn chở về nhà ở ngõ 88, phố Ngũ Nhạc, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai.


Về đến nhà, Tuấn bảo cháu Hương để em chơi với 2 đứa cháu nhỏ tuổi của Tuấn (1 cháu 4 tuổi, 1 cháu 5 tuổi) ở gác xép, rồi kéo cháu Hương vào phòng ngủ, đóng cửa phòng và tụt quần của cháu, giở trò đồi bại…
Đối tượng Hoàng Văn Tuấn


Khi Tuấn đang thực hiện hành vi trên thì chị Ngọc đến tìm con gái về để phụ giúp việc bán hàng. Nghe thấy tiếng gọi của chị Ngọc, Tuấn mở cửa phòng ngủ cho hay cháu Hương đang ở dưới bếp. Tưởng thật, chị Ngọc đi xuống bếp tìm con, nhưng khi đi ngang qua cửa phòng ngủ của Tuấn, chị Ngọc giật mình bởi thấy cháu Hương đang ở bên trong phòng. Trên đường đưa con gái về nhà, chị Ngọc không khỏi lo lắng khi nghĩ đến điều không hay có thể xảy ra với con gái của mình.


Về tới nhà, chị Ngọc gặng hỏi con gái và bàng hoàng khi nghe con gái thuật lại việc “bố nuôi” Tuấn đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu Hương tại nhà của Tuấn khoảng một tháng nay. Sau mỗi lần quan hệ, Tuấn cho cháu Hương từ 50.000-100.000 đồng. Chị Ngọc vội cởi quần lót của con gái, thấy ở đũng quần có chất dịch màu trắng…


Buổi tối cùng ngày, Hoàng Văn Tuấn đã tới nhà chị Ngọc, xin lỗi về hành vi chỉ dùng tay “sờ mó” ngoài quần của cháu Hương (!). Không tin vào sự thành thật của người anh kết nghĩa, chị Ngọc đưa cháu Hương đi khám ở phòng khám tư nhân, được biết màng trinh của cháu đã bị rách. Ngay sau đó, chị Ngọc đã tới cơ quan Công an trình báo.


Biết không thể che giấu hành vi của mình, ngày 23-11, Hoàng Văn Tuấn đã đến CAP Thanh Trì, quận Hoàng Mai đầu thú. Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập, cơ quan CSĐT - CAQ Hoàng Mai đã tiến hành tạm giữ hình sự Hoàng Văn Tuấn về hành vi hiếp dâm trẻ em.


Cùng thời điểm này, cơ quan Công an nhận được đơn của gia đình cháu NVK (SN 2000) trú ở quận Hoàng Mai tố cáo Hoàng Văn Tuấn đã có hành vi hiếp dâm cháu NVK tại nhà của Tuấn. Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: