Cho dù bạn có say mê men tình ái đến mức nào với người ấy, nàng vẫn có thể biết đâu đó trong tâm trí bạn có những góc khuất chứa đựng những ý thích và một danh sách ham muốn dài dằng dặc xoay quanh chuyện phòng the. Bạn có thể khó thổ lộ với nàng, nhất là khi ý tưởng hơi lập dị một chút, nhưng nếu không biết thì nàng cũng chẳng thể giúp bạn được. Tuy vậy, muốn nói ra, "đòi hỏi" cũng cần có nghệ thuật.

Bất chấp tính cụ thể của "ham muốn", sự tiếp cận phải có những yếu tố cơ bản giúp bạn đạt được mong muốn. Điều quan trọng nhất cần nhớ là "chuyện ấy" đạt được sự viên mãn tốt nhất khi có sự đồng tình của nàng. Nàng cần cảm thấy an toàn trong mối quan hệ để tận hưởng và chia sẻ những cuộc "phiêu lưu" với bạn.
Nếu nàng có vấn đề gì nghi ngờ tình cảm của bạn, nàng sẽ không cởi mở và chú tâm vào việc biến những ý thích của bạn thành hiện thực. Một người phụ nữ được đối xử tốt sẽ làm bạn hạnh phúc một cách tự nguyện, vui vẻ. Nếu bạn tự tin với sự "cho" của mình thì hẳn nàng sẽ không có lý do nào để phàn nàn, lúc ấy bạn có thể bắt đầu những ham muốn khám phá mới. Tất cả các cô gái đều khác nhau nhưng những nguyên tắc cơ bản sau sẽ giúp bạn hoá phép những "đề nghị" của mình thành thời khắc khó quên.
Đừng đưa ra lời đề nghị có quá nhiều thông tin
Lần đầu tiên bạn đưa ra "kịch bản thú vị" hay ý tưởng mới thì sự dự đoán thành quả hẳn còn lờ mờ và chứa đựng những chi tiết khó hiểu trong đầu bạn. Bạn có thể hình dung đến những cảnh "bậy bạ" hàng triệu lần nhưng bạn sẽ thấy dễ dàng hơn nếu đem nàng vào ý nghĩ của mình và bắt đầu bằng những việc cơ bản. Nàng sẽ bị áp đảo nếu bạn đưa ra rất nhiều thông tin quá sớm, và làm bạn thất vọng nếu chỉ dựa trên những điều quá ghê sợ và khác thường.
Định hình ngôn ngữ thể hiện riêng
Đề nghị trực tiếp có thể hơi đáng sợ, nhưng nếu bạn khéo léo, cô ấy sẽ thấy hạnh phúc vì làm bạn hài lòng. Cách bạn đề nghị đóng một vai trò lớn trong phản ứng của đối phương. Nếu bạn sử dụng ngôn ngữ thể hiện chỉ tập trung vào bản thân và nhu cầu cá nhân sẽ đẩy cô ấy vào thế phòng thủ và cho rằng đó chỉ là đòi hỏi mang tính chủ định của một phía.
Thái độ của lời đề nghị như sự trải nghiệm của cả hai sẽ tốt hơn là sự khoả lấp những ham muốn của bản thân. Thay vì câu nói "Anh luôn luôn muốn...", bạn hãy thử tác dụng của câu "Anh thích nhìn thấy em..." hay đặt quyền quyết định vào tay cô ấy với những câu hỏi dạng "Em có nghĩ chúng ta có thể...?". Với cách đó, cô ấy sẽ cảm thấy khát khao và tự nguyện hơn.
Làm mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng và vui vẻ
Yếu tố quan trọng nhất khi ân ái là sự vui vẻ. Tuy nhiên, bạn không nên coi đó là việc không nghiêm túc. Cả hai cần tận hưởng cảm xúc bản thân để làm cho chuyện gối chăn trở nên giá trị. Áp lực của việc phải đáp ứng ý thích tình dục của người khác hay kể cả việc thử cái gì mới mẻ có thể khiến nhiều phụ nữ không thoải mái và đủ sức phá hoại bất cứ nỗ lực "khuấy động" nào của bạn.
Để giúp cô ấy nghĩ mọi chuyện đơn giản hơn, bạn cần chắc rằng tâm trạng không quá căng thẳng và không ẩn chứa nhiều áp lực.
Giải thích những lợi ích
Nếu như ham muốn của bạn không làm đối phương thấy hứng thú thì chắc hẳn mọi việc sẽ không tiến triển theo ý bạn. Bạn nên dành thời gian trò chuyện với nàng về giá trị của những lần "vui vẻ" cùng nhau. Nếu bạn không nói ra được thì "đòi hỏi" của bạn sẽ bị qui tội thoả mãn sự ích kỷ nhiều hơn là làm hài lòng cả hai. Bạn nên tập trung giải thích cho bạn tình về sự trải nghiệm và khuyến khích rằng nàng sẽ thấy chuyện đó thú vị đến đâu.
Đưa ra lời đề nghị cho "chuyện ấy" có thể khó khăn và không dễ thành công nhưng bạn nên luôn nhớ trong đầu mục đích phá vỡ những rào cản và hành động từ những bước đầu tiên. Đó không chỉ là cách đạt được những gì bạn muốn trong phòng ngủ mà còn mang đến cho bạn tình cơ hội tìm hiểu về những gì nàng muốn.
Sử dụng những đồ dùng như trên sân khấu
Đề cập đề tài liên quan tới những ham muốn bậy bạ có thể khó, đặc biệt nếu nó quá lập dị. Phục trang sân khấu là người bạn tốt nhất của đàn ông trong tình huống này vì sẽ làm cho cuộc trò chuyện thân mật tiếp diễn tốt đẹp. Chúng có khả năng giúp giới thiệu những ý tưởng mới tới nàng một cách nhẹ nhàng và tự nhiên.
Bên cạnh đó, những tạp chí chuyên về phụ nữ có những bài viết bàn về chuyện tế nhị và những thắc mắc, chia sẻ của phụ nữ, bạn có thể đọc và gom góp đề tài cho những buổi tâm sự của hai bạn. Từ đó, nàng sẽ cởi mở chia sẻ không ngại ngần và đến thời điểm thuận lợi, bạn có thể xen "đòi hỏi" của mình vào chủ đề đang bàn luận giữa hai người.
Thiết lập khung cảnh hợp lý
Thời gian và địa điểm bạn đưa ra lời đề nghị có thể tác động tới sự tiếp nhận và thoải mái của nàng - hai yếu tố quan trọng bạn nên tính đến nếu muốn nàng là một đối tác có thiện chí. Kể cả những phụ nữ phóng khoáng nhất cũng sẽ thu mình khi bị trêu ghẹo, chế giễu trước nhiều người khác. Điều đó có nghĩa bạn phải tạo ra một không gian riêng tư với khoảng thời gian hợp lý sao cho cả hai không bị khó chịu vì cuộc “yêu” chưa tới bến.
Chọn thời điểm đúng là cần thiết, vì thế bạn nên tránh những lúc nàng bị stress hay buồn chán, thất vọng. Bạn nên nhớ không một phụ nữ nào thoải mái, cởi mở nói chuyện lan man, khó hiểu sau một ngày làm việc căng thẳng. Những nguyên tắc quyến rũ cơ bản là chút men cay của rượu, một bản nhạc du dương, lãng mạn và sự thư giãn là tất cả những cách tuyệt vời để tạo nên một khung cảnh mà ở đó cả hai đều có thể cảm thấy thanh thản nhất.
Trao đổi tình cảm
Những dạng thức của sự “cho” và “nhận” là một phần lớn của tất cả các mối quan hệ, đặc biệt là trong phòng ngủ. Hãy đảm bảo rằng không phải lúc nào bạn cũng là người “đòi hỏi”, việc đó là của cả hai phía mới dễ thành công. Bạn cũng cần cho nàng biết khoái cảm của nàng cũng quan trọng như của bạn, và biến những buổi “giao ban” thành một môi trường có sự cộng tác tích cực.
Ngay khi bạn mở đầu cuộc trò chuyện về ham muốn của bản thân và của nàng, bạn có thể thấy ngạc nhiên vì sự đồng cảm của cả hai. Nhiều phụ nữ và cũng rất nhiều đàn ông cảm thấy dễ chịu nhất trong những tình huống quan hệ giới tính mà chủ thể không phải là riêng họ. Bạn có thể chắc chắn rằng đối tác sẽ cởi mở hơn trước những lời đề nghị của bạn nếu biết ham muốn của cô ấy cũng sắp được đáp ứng.
Hãy kiên nhẫn
Nếu “đòi hỏi” của bạn là chân thành và quan trọng đối với bạn thì hãy đừng suy tính đến thời gian. Bạn đừng có hi vọng nàng sẽ chấp nhận vội vàng lời đề nghị và đáp ứng chỉ trong giây lát nếu đó là những “ý tưởng” mới lạ. Ai cũng cần thời gian để xử lý thông tin mới và hình thành ý kiến, quan điểm. Nếu bạn cho nàng thời gian suy nghĩ, có thể bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bạn muốn ở những lần sau.
Trong trường hợp bạn đã đề nghị mà nàng có ý từ chối, tốt hơn bạn không nên tiếp tục làm phiền. Hãy kiên nhẫn chờ đến khi nàng có “tâm trạng”, tự nàng sẽ cho bạn biết nàng đã sẵn sàng mà không cần bạn “có lời”.
Các cặp đôi nên nhớ rằng phòng ngủ nên là một nơi mà cả hai cảm thấy dễ chịu, thoải mái và phiêu lưu. Việc đề xuất những ý tưởng mới cho “lịch trình sinh hoạt” là cần thiết để tránh sự chai sạn trong “chuyện phòng the” - nguyên nhân dễ khiến cả hai nhàm chán. Tuy nhiên, muốn gì cũng phải có nghệ thuật.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: