Ngày 26-10, thượng tá Lê Trung Thu, Phó trưởng Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) cho biết cơ quan này đang tiếp tục điều tra làm rõ Nguyễn Văn Vũ (SN 1985, lao động biển, trú Liên Hương, Tuy Phong) vì có hành vi hiếp dâm đối với cháu Nguyễn Thị H. (SN 2004) xảy ra vào chiều 12-9.


Trao đổi với PV, ông Thu cho biết bước đầu cơ quan điều tra xác định tên Vũ đã dùng tay thực hiện hành vi trên, khiến bộ phận sinh dục của bé bị trầy xước. Tuy nhiên, để đảm bảo tính khách quan của vụ án, phía bị hại phải có người đứng ra làm giám hộ.Hai mẹ con chị Hiền rất bức xúc vì không những kẻ làm hại bé H. chưa bị xử phạt
mà còn đe dọa, thách thách chịÔng Thu cho biết cơ quan điều tra chờ kết quả giám định và tiếp tục đưa bé đi giám định lần nữa.


Theo đơn tố cáo của chị Nguyễn Thị Hiền (mẹ bé H., SN 1977, trú Phan Rí Cửa, Tuy Phong), hôm xảy ra vụ việc, khi đi ngang nhà chị tên Vũ đã có hơi men.

Do có quen biết với chồng chị Hiền, trước đây lại là hàng xóm, nên chị đồng ý cho bé đi mua đồ nhắm cho Vũ. Khi chị Hiền vừa đi công chuyện thì Vũ cũng đã thực hiện ý đồ đồi bại. Lúc chị Hiền về bắt gặp Vũ đang giở trò với con gái mình.

Chị Hiền kể từ sau khi sự việc xảy ra, tên Vũ đã nhiều lần đến nhà chị thách thức và hăm dọa đánh mẹ con chị, kể cả mẹ của Vũ cũng đến để khiêu khích, gây áp lực cho hai mẹ con chị.
Theo Người lao động


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: