Ðêm tối thứ bảy hôm đó quả tình bác sĩ Danh không thể nào quên nổi. Danh kẹt một phiên trực kéo dài đến nữa đêm tại bệnh viện Bình Dân. Vừa hết giờ Danh nhảy lên chiếc Honda chạy vội về nhà. Cái mệt mỏi của một ca trực với quá nhiều bệnh nhân làm Danh chỉ muốn bay về nhà tắm rửa và lăn ra giường nghỉ ngơi. Một lý do khác là Danh nhớ thằng con trai bụ bẩm dể thương mới một tuổi của vợ chồng Danh. Mấy hôm nay, Mai, vợ Danh phải về Cần Thơ thăm mẹ nàng đang bị đau nặng. Bà cụ đã già lắm, tháng trước Danh có theo Mai về thăm bà. Bà cụ tim mạch, huyết áp có nhiều vấn đề, thêm nữa tuổi tác lại cao, nhiều khi không thể nào thực hành giải phẩu cấp cứu nên Danh có nhờ cô bạn bác sĩ quen dưới đó theo dõi điều trị chủ yếu bằng thuốc men. Mấy tuần nay, thời tiết trở trời mưa gió bão lụt liên miên...

Lúc Danh về đến căn nhà nhỏ ấm cúng của chàng thì đã gần một giờ sáng. Nước ấm mát mẻ cuốn trôi đi những mệt nhọc của một ngày vất vả ở bệnh viện. Chàng mặc cái quần pijamas dài, ở trần, thoải mái bước ra phòng. Bé Tâm nằm ngủ ngon lành trong nôi. Danh vỗ vỗ lên cái gối nhìn thằng con trai chu môi thoải mái trong giấc ngủ êm ả. Thì trời đột nhiên đổ cơn mưa dữ dội. Tiếng nước mưa dội trên mái nhà, sấm chớp sáng lóe, vang động trong đêm khuya. Danh nghe tiếng sấm nổ vang thật gần đâu đó, rồi đèn đóm tắt ngóm. Chàng thở dài thầm nghĩ đến dự định đọc cuốn tiểu thuyết mới mua cũng không thực hiện được, giờ lại thao láo trong đêm chờ cơn buồn ngủ tới.

Danh lò mò bước ra định tìm cái cây đèn dầu thì bé Tâm thức giấc, nó khóc vang trời. Lúc chàng bước ra gần đến cửa phòng thì có người hấp tấp chạy vào đụng mạnh vào người Danh. Cả hai đều giật mình nhưng Danh nhận ra ngay người đó là Thu, em vợ chàng. Trong bóng tối lờ mờ, chàng cất tiếng:
“Thu đó hả.. là anh đây.”
Giọng Thu mừng rỡ:
“Ủa anh Danh về hồi nào em không hay. Nảy giờ em ngủ quên. Nghe thằng Tâm khóc...”
Danh vươn tay định nói cám ơn Thu, thì trong bóng tối tay chàng vô tình đụng phải người Thu. Danh rụt tay lại nói:
“Ðể anh đi tìm cây đèn dầu...”

Thực tình thì chàng đang lúng túng. Trong bóng đêm, tay Danh lướt đụng vào Thu, chỗ chàng đụng vào là vú Thu, Danh không lầm lẫn được cái vùng da thịt mềm căng tay Danh lướt trúng. Và rõ ràng là Thu không mặc nịt vú, vì tay Danh có thể cảm thấy được cái mềm mại của vú Thu. Danh bước tới thì cùng lúc Thu cũng vội bước về phía cái nôi của bé Tâm. Hai người lại đụng vào nhau, Danh theo phản xạ ôm lấy người Thu, hương da thịt con gái xông lên mũi chàng, Danh lại ở trần không mặc áo thành ra Danh lại càng rõ ràng hơn là vú Thu đang chạm lên người chàng. Lần này thì Danh lúng túng ra mặt:
“Xin lỗi em.. tối quá không thấy đường. Em đứng đây chờ anh một chút”

Danh xoay người chàng tìm thấy cái đèn bấm nhỏ trong túi áo blouse trắng trên chiếc ghế.. Danh bấm đèn, bước ra ngoài nhà bếp tìm cây đèn dầu. Lúc Danh đốt đưọc cái đèn, ánh sáng tỏa ra thì chàng thở ra theo. Tự nảy giờ trong đầu chàng vẫn lẩn quẩn về sự đụng chạm mới mẻ...trong bóng đêm...

*
* *

Lâu quá Danh không có cảm giác về chuyện gối chăn. Cả tháng nay Danh phác giác ra vợ chàng cũng có vấn đề về tim mạch. Mai đột nhiên than đau ngực, khó thở. Danh nhờ bạn bè chuyên khoa về tim khám nghiệm thì biết ra Mai bị hở valve tim. Việc giải phẩu thay valve rất nguy hiểm cho nên tạm thời họ theo dõi và lượng định xem tình trạng tim của Mai có thể hoạt động kéo dài mà không phải qua phẩu thuật . Danh nhớ người bạn bác sĩ chuyên khoa tim mạch căn dặn hai vợ chồng chàng:

“Tình trạng valve tim chị Mai khá nguy hiểm. Tạm thời tôi phải dặn anh chị hai việc: thứ nhất, không nên có thêm con. Tôi biết anh chị đã có với nhau một đứa con trai nên anh chị cũng nên an tâm. Thứ hai: chị cũng không nên bị kích thích quá mạnh, kể cả trong vấn đề chăn gối...”

Danh nhớ như in đêm hôm đó Mai ôm đầu chàng vào vú Mai. Giọng Mai buồn buồn:
“Em xin lỗi anh, tim em nó yếu xìu , không kham nỗi những sóng tình của anh cho em...”
Danh chặn vợ:
“Em khờ..Tụi mình đã có bé Tâm...không phải hai đứa mình đã cho nhau trọn vẹn rồi sao...”
Thực ra Danh biết ý Mai muốn nói gì. Chàng vốn rất mạnh mẽ và lọc lõi trong chuyện gối chăn: Mai đã cùng chàng kích ngất trong bao lần ân ái. Tính chàng chung thủy, không lăng nhăng với đàn bà ở ngoài sau khi lấy Mai, nên những cơn sóng tình Mai nói thực sự là những đam mê xác thịt Danh dành cho vợ. Danh vùi mặt vào vú Mai chàng hít nhẹ mùi da thịt quen thuộc của vợ, rồi vỗ về:
“Em đừng lo, anh là bác sĩ , anh biết cách lo liệu cho anh và em...”

Cả Mai và Danh đều ngầm hiểu là vần đề không đơn giản như Danh nói, nhưng việc đối diện với bệnh tim của Mai là chuyện cần kíp hơn nên họ tạm thời xếp qua một bên. Danh lao vào công việc ở bệnh viện, ở phòng mạch tư. Mai cũng bận rộn lo lắng cho thằng con nhỏ yêu quý của hai vợ chồng. Nhưng sức khỏe của Mai sau khi bé Tâm sinh ra đời lại không khả quan. Danh còn nhớ cái hôm con Tư Lành, con bé giúp việc cho hai vợ chồng, xin nghỉ về quê lấy chồng thì chàng thấy Mai mệt nhọc ra mặt. Danh biết, cho nên cả tháng nay chàng không bao giờ quấy rầy Mai về chuyện đòi hỏi xác thịt vợ chồng.

Cho đến khi Thu, em kế của Mai, ở Cần Thơ lên thì chàng mới thở ra. Thu đồng ý với sự sắp xếp của chị, nhận lời Mai lên Sài Gòn ở chung với vợ chồng Danh, giúp chị tạm thời trông nom bé Tâm, trong thời gian chuyển tiếp chờ khi trường Luật khai giảng- Thu vừa mới đậu Tú Tài và đang ghi danh học Ðại Học Luật Khoa.

*
* *

Danh lắc lắc đầu như muốn xua đi những ý nghĩ còn lương vương trong đầu chàng. Ngoài kia, trời vẫn mưa bão dữ dội. Danh bước vào phòng ngủ của chàng, ánh đèn trên tay Danh mang theo ánh sáng vào căn phòng tối lù mù. Danh đặt cái đèn dầu xuống cái bàn đọc sách. Lúc chàng nhìn lên về hướng Thu đang đứng cạnh chiếc nôi của bé Tâm thì chàng sững người. Ánh đèn hắt lên soi bóng Thu. Nàng mặc chiếc áo ngủ mỏng manh của Mai thường mặc. Chiếc áo ngủ bằng lụa mỏng nhẹ, màu hồng, dài phủ người. Giữa lưng là sợi dây cột lõng lẻo giữ hai tà áo. Thu dang tay vỗ vỗ lưng Bé Tâm... Ở góc tối căn phòng Danh nhìn thấy vú Thu căng tròn lộ rõ qua làn vải mõng manh...

Danh vẫn thích vợ chàng mặc áo ngủ như vậy, chàng vẫn thường tháo tung sợi dây tách hai vạt áo Mai, lòn tay vào trong Danh xoa nắn hai gò vú nhỏ xinh xắn của Mai. Hai núm vú Mai cũng hồng hồng nhỏ xíu. Danh nút nhè nhẹ, cắn nhè nhẹ.làm hai núm vú nhọn căng ..tay Danh vuốt ve mông Mai, kéo Mai sát vào, đẩy Mai ngửa ra, chàng làm Mai mê đắm bằng lưỡi vuốt ở l., môi mấp hột le....Chàng yêu Mai êm đềm ....

Danh thấy cương cứng ở dưới. Chàng bối rối vờ hỏi Thu như cố gắng xua đuổi những hồi tưởng dục vọng trong đầu:
“Bé Tâm ngủ lại rồi hả Thu?”

Thì ngay lúc đó một làn chớp ghê ghớm sáng rực xẹt xuống ở ngoài cửa sổ. Thu rú lên trong sợ hãi...tiếp theo sau đó là tiếng sấm nổ ầm thực lớn. Theo phản xạ Danh bay người tới Thu để che chở nàng. Thu cũng vậy, nàng cũng tìm đến Danh. Cà hai gặp nhau trong vòng tay ôm.

Lúc da thịt Danh chạm vào Thu, thì người chàng như bốc lửa. Những ý nghĩ dâm dục trong đầu Danh bỗng nhiên có chỗ bộc phát. Vú Thu mềm ấm chạm vào ngực trần của Danh. Danh ghì Thu vào lòng...Danh ôm chặt Thu thì phác giác Thu cũng đang ôm chàng. Danh không cần biết vì Thu sợ hay vì lý do nào khác, nỗi khao khát của da thịt, của dục vọng đột nhiên có cơ hội bùng nổ...

Danh cúi xuống hôn lên mặt Thu, chàng thấy người con gái ngửng mặt nhận những nụ hôn của khao khát của chàng mà không phản đối. Môi Danh tìm môi Thu, đôi môi hồng khẻ mở. Danh nghiêng mặt...môi chàng gắn chặt trên đôi môi mọng đỏ. Danh kéo ghì người Thu sát vào chàng. Lưỡi chàng mầy mò tách làn môi xinh, lách sâu vào trong. Thu hơi hé miệng cho chàng tìm lưỡi nàng. Hơi thở cả hai người cùng gấp gáp hồi hộp như nhau. Danh nút nhẹ lưỡi chàng quấn quít lưỡi Thu, ngọt ngào trong môi miệng. Danh nuốt nước miếng trong miệng Thu.

Tim của Danh đập thình thịch, chàng biết chàng đang xuôi theo tiếng gọi của dục vọng...

Ngoài kia, mưa vẫn rơi tạt dữ dội từng cơn...trong căn phòng ngủ của bác sĩ Danh mưa bão cũng bắt đầu trên da thịt con gái của Thu....

Hết Phần 1
Dưới ánh đèn dầu không đủ sáng căn phòng, Danh say sưa hôn lên môi miệng Thu. Người con gái cũng vít đầu Danh xuống trong say đắm. Tay Danh nới lỏng vòng ôm ở lưng Thu, chàng tìm xuống hai sợi dây cột của chiếc áo ngủ, kéo nhẹ. Hai vạt áo ngủ lỏng lẻo mở ra lả lơi. Danh vuốt cả hai tay từ dưới lên, bàn tay mềm ấm của chàng chạm vào chỗ làm chàng nóng bừng bừng trong đầu tự nảy giờ: Hai vú căng tròn của Thu bây giờ nằm trong hai bàn tay của Danh. Chàng nghe da thịt của Thu thật mềm mại, mịn màng. Giữa hai lòng bàn tay Danh, hai núm vú nhọn hoắt, nóng ấm. Thu cong người lại, môi Thu rời khỏi môi Danh...Thu rên rĩ:
“Anh Danh....anh Danh...”

Danh thấy hơi thở Thu gấp gáp lên xuống trong tay chàng. Vú Thu như muốn nổ tung...
Chàng xoa nhẹ nhẹ hai bầu vú... ngực chàng cũng nghẹn lại vì bị kích thích. Danh cúi xuống bồng Thu lên, bước về cái giường lớn . Chàng đặt nhẹ Thu xuống giường rồi ngồi ở cạnh giường Danh tách hết cái áo ngủ ra khỏi người Thu. . Danh nhìn xuống, da thịt người con gái lồ lộ. Lả lơi liêu trai dưới ánh đèn.

Danh nuốt nước miếng. Vú Thu tròn căng vươn cao trên đó là hai núm vú nhọn,. hai đầu vú hơi nâu hồng hấp dẫn khiêu khích.. cái eo thon, bụng nhỏ...cái quần xì líp đen e ấp che vùng tam giác kín. Hai cặp đùi thon trắng nõn nà duỗi dài. Người con gái tóc dài xoã tung trên nệm trắng ... mắt nhắm kín chờ đợi bão tình...
.
Danh cúi xuống môi chàng lướt nhẹ trên hai núm vú. Thu rên nhỏ ...Vú Thu giựt nẩy, da thịt Thu rờn rợn. Danh vuốt hai tay lên hai bầu vú, chàng ngả người xuống. Mùi da thịt đàn ông và con gái quấn nhau. Danh hôn nhẹ lên môi Thu, mắt Thu vẫn nhắm nghiền. Danh thầm thì, giọng chàng nghe dâm dật lạ thường:
“-Chưa ai đụng đến vú em phải không?

Danh thấy Thu gật gật... Danh lướt tay xuống sâu, tay chàng nằm trên cái quần xì líp nhỏ, chàng lại thấy Thu giật nẩy người...Danh lại thầm thì...tim Danh đập mạnh:
“Chưa ai đụng em ở chổ này phải không?

Thu lại gật đầu. Danh nghe như sắp nổ tung trong những khao khát thèm muốn. Tim Danh đập nhanh hơn... Danh đang sắp làm chuyện con đực chiếm hữu con cái. Dục vọng mờ hết lương tâm của những lề luật xã hội. Con gái trinh nguyên đang chờ được chiếm đoạt, phơi bày từng đường cong nõn nà. Vú trắng mượt mà...còn cái trinh nguyên dưói mảnh vải mỏng nhỏ xíu ...tênh hênh đang chờ đợi...

Danh lại thầm thì bên tai Thu:
“Em đừng sợ...anh sẽ cho em hết cái sung sướng của da thịt..”

Danh ghì Thu xuống giường trong nụ hôn say đắm trên môi Thu. Chàng ôm ghì Thu vào lòng, cố tình cho da thịt của chàng cọ sát vào người con gái. Chàng muốn Thu bắt đầu làm quen với những va chạm với da thịt đàn ông. Lưỡi Danh tách hai làn môi mọng đẩy sâu vào trong tìm lưỡi Thu. Danh thấy Thu mở miệng ra tìm lưỡi Danh. Chàng xoay lưỡi nút lưỡi Thu. Thu ú ớ...con gái còn trinh hôn lên môi...nút lưỡi cũng đã đủ thấy sướng, Danh nghĩ. Thu rên rĩ những tiếng run rẫy của con chim non trong cơn bảo táp...

Môi Danh quấn quít trên môi Thu lâu lắm, chàng nuốt hết nước miếng ngọt ngào của Thu. Ngực chàng cọ sát Thu sát rạt. Hai vú Thu mềm mại chạm vào da thịt chàng thật khiêu khích. Danh rời môi Thu, chàng hôn lên cổ Thu thì thầy cô gái rúm người cong vú. Danh không kìm giữ nổi nữa, chàng chụp tay lên vú xoa nhẹ. Vú Thu ưỡng cong, Thu rên rĩ :
“Anh Danh ơi....”

Danh chiụ hết nổi, hai tay Danh chụp lên cả hai bầu vú hấp dẫn, mịn màng khêu gợi. Chàng nắn rồi bóp. Hai lòng bàn tay Danh vờn vờn trên hai núm vú nhọn căng. Hai gò bồng đảo nóng bõng dưới bàn tay xoa vuốt điệu nghệ của Danh.
Danh muốn nổ tung trong đầu ..hai bẩu vú gái trinh thật mềm mại, thật mịn màng, căng tròn hấp dẫn ... Thu uốn éo người trên giường. Tay Thu dang ra quýnh quíu, níu chặt làn vải trắng trải giường, làm như không chịu nổi những cảm giác mới mẻ trên vú nàng...

Danh thụt người xuống, mặt chàng nằm trên hai gò vú gái trinh, môi chàng nằm giữa hai bầu vú. Danh áp nhẹ mặt lên vú êm tròn trắng mịn. Danh rên lên mê đắm:
“Thu ơi... Vú em đẹp quá em ơi..

Thu cũng rên rĩ :
“Em ...cho anh đó..”

Danh nhổm dậy, môi chàng ôm chụp lên núm vú căng nhọn vì bị tay chàng kích thích nảy giờ. Núm vú nóng ấm giựt giựt trong miệng chàng. Danh nút nhè nhẹ, làm người con gái phải rú lên vì cái cảm giác tê điếng trên đầu vú. Nàng cong người quặp chân kẹp chặt người Danh. Danh nhìn vú ưỡng cong hấp dẫn mời mọc, chàng chụp tay lên xoa cái vú cong ưỡng bên kia. Miệng Danh nút. Lưỡi chàng xoay vờn trên cái núm vú quá khiêu khích, cong cớn hấp dẫn của Thu. Danh nút mê tơi không ngưng nghỉ, hết núm vú bên này, chàng nhảy sang núm vú bên kia. Nước miếng Danh tẩm ướt hai núm vú, hai bầu vú. Chàng nút liếm mê tơi, nàng rên rĩ hổn hển..Danh như không chịu nổi cái dâm dật kích thích của hai vú trinh trắng đang bị vùi dập tơi tả trong môi miệng chàng. Chàng khởi sự cắn lên vú Thu. Nàng rú lên:
“Anh ơi...sướng quá anh ơi..”

Nàng u ơ trong môi miệng, Danh càng cắn vú dữ tợn. Danh biết dùng răng kích thích vú người con gái. Chàng cắn mà không đau, răng chàng nhay nhay hai núm vú nâu nâu. Nhay nhay nhè nhẹ mà nàng cứ quíu tay, quíu người. Hai bầu vú Thu bị chàng cắn nhay nút liếm tơi bời.

Danh cũng bị kích thích không kém gì Thu, chàng thấy cặt cương cứng như muốn nổ tung ở trong quần. Danh ráng kềm chế mình, chàng nhủ thầm phải hưởng thụ cho trọn vẹn gái còn trinh. Chàng ngồi dậy, dìu Thu lên ngồi dựa vào ngực chàng. Hai tay chàng vòng ra ôm ấp người Thu. Danh dụi đầu trên vai nàng từ phiá sau, dạy cho cô gái những chữ nghĩa mới, chữ nghĩa của dâm tình, chữ nghĩa của xác thịt... nóng bỏng:
“Nhìn nè em... Vú em mướt ...Vú em êm mượt mà...
Hai tay chàng nâng hai vú, nựng nịu, cưng yêu.:
“ Em nhìn nè ...hai vú trinh chưa ai xoa nắn..giờ em cho tay anh vò...anh vọc..anh nắn.. anh xoa..”
Thu nhìn xuống, hai bầu vú căng tròn của nàng đang bị người anh rễ đẹp trai lịch sự nhào nắn nhuyễn nhừ. Thu um ư :
“ Sướng quá anh ơi...”
Mấy ngón tay Danh xe xe trên hai núm vú:
“Ô hai núm vú em nó căng nhọn nó khiêu khích quá em ơi..”

Một tay Danh vờn vờn trên hai gò vú, một tay còn lại chàng men dần xuống dưới...xoa xoa trên vòng eo ...trên cái bụng nhỏ phẳng phiu. Người con gái rúm người trong nhột nhạt thì nguyên bàn tay Danh chụp gọn lồn nàng. Duới cái quần xì líp đen mỏng Danh có thể nhận ra lồn gái trinh đang co giựt, ướt nhẹp. Chàng lướt tay xoa vòng vòng ở ngoài quần, trên cái lồn nóng hừng hực trong đó...
Thu rướn người rên rĩ:
“Anh Danh ơi....anh làm gì em đó...”

Bác sĩ Danh êm đềm ghì ngưòi con gái trong lòng, tay chàng vẫn vờn trên gò vú, vẫn xe xe hai núm vú, tay kia vuốt vuốt lên khe lồn...nước trinh đang rỉ rả... ướt đẫm cái quần lót mỏng manh...chàng muốn người con gái không bao giờ quên nỗi cái đêm giông bão xảy ra trên người nàng hôm nay...

Danh cắn nhẹ lên tai Thu, giọng chàng ngọt ngào tình tứ:
“Thu ơi...Gái trinh của anh... chưa ai xoa lồn em hết hả?
Thu mắc cở:
“ Dạ ..chưa”
Danh lại thầm thì:
“ ...Em cho anh trinh trắng của em hả.”
Thu gật đầu mê đắm:
“-Dạ...em cho anh.”

Danh lòn tay sâu trong làn vải mỏng. Bàn tay nóng ấm của người đàn ông dạn dày kinh nghiệm gối chăn bỗng dưng cũng rung rẫy trên cái lồn trinh đang e ấp, đang rung giựt, đang chấn động từng chập dưới cơn bão tình dữ dội vùi dập da thịt nàng. Chàng ấp tay lên lồn nàng một lúc thật lâu. Cho đến lúc lồn nàng thấy dễ chiụ ấm áp trong lòng bàn tay đàn ông thì Danh mới bắt đầu cuộc chơi mới...

Mấy ngón tay Danh ngọ ngoạy tìm hai cánh lồn .Danh vuốt nhẹ. Người con gái cong nẩy lồn, miệng rên:
“Em chịu không nổi anh ơi..”
Danh lách người cho nàng nằm xuống. Chàng thầm thì:
“Em ơi... anh đưa em vào Cõi Thiên Thai* đêm nay...

Như người phù thủy trang trọng trong giây phút cao điểm của buổi lễ tế thần, bác sĩ Danh nín thở hai tay nắm hai bên mép cái quần xí líp đen nhỏ, kéo nhẹ. Kéo từ từ xuống. Mắt chàng gắn chặt trên từng khoảng da thịt bí mật trên người con gái đang bị chàng lột bỏ đến mảnh vải cuối cùng... đang phơi bày trọn vẹn dưới ánh mắt si khờ của chàng...Danh thấy tim chàng đập nhanh như đang bị kích thích dữ dội.Tiếng mưa rơi vẫn ồn ào trên mái nhà mà cả chàng và người con gái hình như không hề nghe thấy. Chàng có cảm tưởng nhịp tim của chàng còn đập to hơn cả tiếng mưa rơi, sét nổ. Nàng cũng hổn hển thở, vú nàng nhấp nhô lên xuống như sóng trào., tim nàng đập hỗn loạn đến cùng cực của hồi hộp.....
Khoảng lông đen nhánh mượt mà, xoăn xoắn hiện ra dưới ánh đèn..Danh kéo nhẹ mảnh vải xuống nữa. Vùng tam giác kín hiện ra. Hai cánh lồn nâu nâu, hồng hồng ẩn hiện dưới làn lông xoắn. Danh kéo cái quần xuống nữa, xuống nữa... Gái trinh trấn truống nhắm mắt e thẹn ...
Sấm chớp vẫn còn tiếp tục ngoài kia...
Danh cúi xuống cởi phăng cái quần trên người, bây giờ chàng cũng như Thu - trong cái hoang sơ nguyên thủy của Adam và Eva- trần truồng không còn gì trên người. Chàng xà người xuống trên người con gái vẫn còn đang e lệ, mắt nhắm, hai tay vòng lại trên vú như đang muốn che bớt cái trống trải của hai bầu vú tênh hênh mời mọc. Danh gở nhẹ tay nàng để chàng có thể ôm nàng sát vào lòng. Vú nàng nóng ấm trên ngực chàng. Hai đùi chàng kẹp chặt đùi thon dài ở dưới. Cặt chàng ép sát trên da thịt Thu, nóng bỏng. Danh hôn lên môi người con gái, chàng muốn nàng thả lỏng trong những cảm giác mới, chàng muốn từng bước dìu nàng vào những đê mê của xác thịt.

Nàng hưởng ứng nụ hôn một cách say đắm. Danh thấy nàng ôm ghì cổ chàng, lưỡi nàng quấn quít lấy lưỡi chàng. Chàng nuốt hết hơi thở, nước miếng con gái thơm tho ngọt ngào. Tay chàng nhẹ nhàng tìm trở lại hai bầu vú căng mịn. Danh vờn nắn nhẹ nhàng mà vẫn không rời đôi môi mọng đỏ thắm trong những nụ hôn say sưa. Lưõi chàng quấn chặt nút không ngừng lưỡi Thu. Tay chàng chuyển xuống dưới, lướt trên vùng tam giác kín.

Khi đụng vào đó, Danh thấy Thu giựt người, chàng đè nàng xuống bằng môi hôn. Tay chàng vuốt trên làn da đùi non trắng mịn màng rồi dang nhẹ hai đùi người con gái. Thu nhột nhạt trong những cái ve vuốt, nàng dang hai đùi thì tay Danh lách vào chỗ chàng muốn tìm tới. Nước lồn nàng ướt át trên mấy ngón tay chàng. Danh tìm hai mép lồn , ngón tay chàng lách nhè nhẹ vào giữa cái khe lạch ướt át dâm tình.

Danh nghe Thu ú ớ trong miệng chàng lại khóa chặt môi nàng trong nụ hôn bốc lửa khác...Tay chàng vuốt nhẹ nhàng giữa hai cánh lồn giờ đã bị tách ra. Danh lịm người trong cảm giác êm mượt như nhung của vùng khe lạch ở trong cái lồn trinh nguyên chưa ai khai phá. Chàng vuốt nhẹ ngón tay lên phía trên đó một chút. Cái hột le nho nhỏ xinh xắn đang ở dưới đầu ngón tay Danh. Tim Danh đập nhanh không kém gì Thu. Chàng thấy Thu kéo đầu chàng ra. Thu rên lên tiếng rên thỏa mãn của con cái:
“Anh Danh ơi...chết em mất anh ơi... Anh làm gì em đó...”

Lồn Thu ưỡng cong trong những cái vuốt ve chết người của mấy ngón tay Danh trên cái hột le giờ đã căng mọng. Danh thầm thì giọng dâm đãng:
“Anh cho lồn trinh của em biết mùi tay đàn ông...

Ngón tay Danh vẫn mài dũa trên cái hột le, miệng Danh chụp xuống hai núm vú Thu đang cong cớn . Danh nghe nàng rên rĩ lớn hơn:
“-Anh ơơiiiiiii, sưưướớớng quáááá anh ơiiiii..”

Danh đẩy nhẹ một ngón tay vào sâu trong lồn nàng thì thấy Thu càng rướn cong người. Lồn gái trinh sát rạt ướt át, nóng ấm bao quanh cái ngón tay đang mầy mò thám hiểm vào động đào. Danh rùng mình vì cái cảm giác chật chội ở ngón tay, chàng đang nghĩ đến cái cảm giác lát nữa cặt chàng sẽ đút sâu vào lồn trinh nguyên của Thu. Môi chàng nút mấp thô bạo trên hai núm vú. Cái núm vú nâu nâu hồng nóng ấm mềm mại, càng lúc càng căng nhọn trong miệng lưỡi Danh.

Danh rút nhẹ ngón tay trong lồn ra , chàng lại vuốt ve nhẹ nhàng ở hai mép lồn. Chàng nhìn xuống, dưới ánh đèn hai mép lồn phơi bày như hai cánh hoa mới nở. Ngón tay chàng khẻ lách nhẹ, cái khe lạch hồng hồng ẩn hiện. Nổi ham muốn đột nhiên bùng vỡ trong Danh, chàng chồm lên vú Thu.

Danh bây giờ như con thú dữ đang vồ được mồi ngon. Chàng cắn lên vú Thu , mắt chàng long lanh, môi miệng vồ chụp ham hố. Răng Danh in dấu đỏ lên hai bầu vú trắng. Chàng cắn lên cái bụng nhỏ yêu kiều của Thu đang cong vặn uốn éo, chịu đựng những cú liếm, những cái cắn tàn bạo của lưỡi răng chàng đang tung hoành không thương tiếc trên da thịt trắng căng, mịn màng, nóng bỏng của nàng. Danh cắn xuống sâu vùng bụng trắng của Thu, khi tay chàng chạm vào vùng lông đen xoăn trên đó, chàng chậm lại
.
Một tay Danh vuốt ve làn da đùi non trắng nõn nà, êm như nhung, làm Thu phải dang rộng ưõng mông lên, một tay chàng vạch đám lông đen mịn xoăn xoắn che kín cửa động Ðào Nguyên, chàng mầy mò vuốt mấy sợi lông dể thương, ươn ướt, vén nó qua một bên. Danh bây giờ thụt người hẳn xuống dưới vùng động đào. Hai tay Danh nằm hai bên mép lồn, chàng dang nhẹ hai cánh hoa đang run rẫy. Hơi thở của chàng bỗng cũng gấp gáp, hừng hực nóng thở trên cái lồn trinh nguyên vẫn còn ngây thơ chưa biết gì sẽ xảy ra. Danh úp nguyên môi miệng chàng phủ lên hai mép lồn ướt nhẹp dâm tình. Nàng rên rĩ:
“- Anh ơiiiii. Uiui ưưư aaaa....uuuiidaaaa ... “

Lưỡi chàng vuốt lên mép lồn. Nước trinh nguyên Danh mấp, nhàn nhạt trong miệng chàng. Chàng nuốt hết. Danh xoay tròn lưỡi ngoáy nhẹ, vào trong khe sâu..Người Thu giựt nẫy trong tê tái. Run rẫy, nàng năn nỉ:
“-Anh ơi ..em chịu không nỗi anh ơiiiiii.”

Danh ùm ừ không nói. Chàng êm đềm với tay lên vú đè nhẹ người Thu xuống, tay chàng vuốt ve trên hai bầu vú, trong lúc miệng chàng úp lên cái vùng hột le. Lưỡi chàng mầy mò tìm kiếm cái mu thịt mọng căng từ nảy giờ. Danh xoáy lưỡi chung quanh cái hột le rồi chà sát cái lưỡi nóng ướt lên đó. Vú Thu ưỡng, nẫy dữ dội trong tay xoa, tay đè của chàng. Danh như muốn nổ tung trong đầu vì nỗi ham muốn chiếm đoạt cái lồn run rẫy của Thu trong môi miệng chàng.

Danh nút, liếm, môi chàng chụp lên cái mép lồn tơi tả. Chàng nuốt hết cái nước trinh chảy ra từ những khích động kinh khủng của lần đầu lồn trinh bị xâm chiếm. Thu rên hừ hừ, người nàng nẫy cong uốn vặn, môi miệng rả rời trong tê dại. Rồi như không chịu nổi những làn sóng như điện giật tê điếng ở lồn, nàng kéo đầu Danh ra. Thu thở hổn hển, năn nỉ:
“-Thôiiii, anh ơi...tê em quá anh ơiiiiii”

Danh đẩy người lên trên, xoay nghiêng Thu lại, chàng ôm nàng ở phía sau . Miệng Danh thầm thì vào tai Thu:
“-Em ơi...chưa hết đâu em...”

Miệng nói, tay Danh kéo nhẹ bàn tay người đẹp xuống cặt chàng. Tay Thu đụng vào cặt cương cứng nóng ấm của chàng:
“-Của anh đó..anh cho em nè....”

Danh thấy tay Thu vuốt ve nhè nhẹ trên cặt chàng. Lâu lâu mấy ngón tay dừng lại mân mê trên đầu cặt như muốn tìm biết. Danh kéo nhẹ mông nàng về phía mình. Tay Danh mò xuống lồn, chàng đẩy cặt len vào giữa hai đùi không chút khó khăn. Chàng muốn cái lồn trinh trắng của Thu làm quen với cặt, chàng muốn nong cái khe, cái cửa lồn chật chội của nàng rộng ra một chút...

Tay Danh vuốt vuốt lên cái khe lồn còn ướt nhèm nhẹp, chàng kéo cặt cọ sát lên cái hột le. Ðầu cặt chàng trơn tru ướt át nhấp nhô lên xuống ở khe lồn, đụng vào cái hột le. Thu rướn người rên, Danh nhấp nhẹ đầu cặt chàng chạy vào trong cái khe động ngọt ngào. Danh hơi chậm lại khi thấy lồn Thu mở ra, chàng nhấn sâu thêm một chút. Chàng rên theo nàng:
“-Ôôô ...em ơiiiii...”

Cái đầu cặt chàng đang nóng hừng hực nảy giờ đột nhiên được vuốt ve chụp phủ bởi cái ướt át, chật cứng của lồn Thu, chàng thấy tê sướng ở đầu cặt. Thật nhẹ nhàng chàng đẩy sâu thêm chỉ một chút..rồi rút ra...rồi lại đẩy vào. Lồn Thu ôm ấp đầu cặt chàng êm đềm. Chàng vòng tay nắn bóp vú Thu, cô em vợ trinh trắng đang đê mê đào mộng, vú bị nắn tơi tả, lồn đang được thám hiểm êm đềm. Hơi ấm dâm tình của chàng và nàng hừng hực tỏa.

Càng lúc cặt Danh càng vào sâu hơn, chàng biết đã đến cái giây phút bão bùng của lồn con Gái. Danh xoay người Thu lại, chàng ngồi lên, kéo cái lồn xinh xắn đang ngơ ngác đợi chờ về phía cặt chàng đang cứng ngắt chỉa thẳng một cách hùng hổ. Dưới ánh sáng của cây đèn dầu ấm áp, Danh tìm lại cái khe lồn ướt át của nàng thật nhanh, chàng đẩy nhẹ... đầu cặt chàng rướn sâu rồi bị nuốt trọn trong cái lồn chật cứng. Chàng rướn mạnh hơn thì thấy Thu cũng cong người ưỡng lồn. Danh ấn xuống nữa, chàng chồm lên người Thu, chống hai tay trên giường làm điểm tựa. Chàng rên rĩ:
“-Em ơi... Gái trinh của anh ơi..”

Danh nghe Thu cũng oằn oại, rên rĩ ở dưới:
“-Anh ơiiiii”

Mông Danh nhấp nhẹ, giọng chàng mê đắm:
“-Em cho anh cái lồn trinh của em nhen..”

Thu vòng tay ôm lưng chàng, móng tay nàng cào cấu trên lưng chàng:
“-Em cho anh ...em cho anh.....”

Danh nhấp nhanh hơn mỗi cái nhấp là mỗi cú nhấn mạnh, nhẹ. Cái lồn trinh mở ra nuốt lấy cặt chàng, ôm cặt chàng chật cứng. Danh kích thích lồn trinh của Thu một cách dữ dội bằng những cú nhấp lúc đầu càn cạn càng lúc càng sâu hơn. Lồn thật chật cứng nhưng như đã quen với những cú cọ sát nẩy lửa cũa cặt, lồn gái trinh ướt át nước dâm ...cho cặt ra vào êm ả...

Lồn Thu y hệt như một đóa hoa quỳnh đang khai nở. Ðóa quỳnh hoa chỉ nở có một đêm... cánh hoa càng lúc càng mở rộng ra. Danh biết giờ tột cùng đóa hoa quỳnh dâng hiến đã đến. Chàng cúi xuống hôn lên môi Thu nụ hôn mê đắm. Cặt chàng ngập sâu trong lồn nàng, Danh ghì lấy da thịt nóng bỏng của Thu, chàng đè người xuống ...Rướn cặt đẩy thật mạnh.. Thật sâu. .Cặt chàng mở rộng lồn đến tận cùng sâu thẵm ..phá vỡ cái màng trinh nguyên hoang dại....
Thu ghì cứng người chàng. Nàng rú lên:
“-Á aáaá ... đau emmmmm”.

Danh ôm ghì người con gái bây giờ đã trở thành đàn bà của chàng. Chàng hôn nàng như mưa lên đôi mắt to dài ngây thơ như mắt nai ngơ ngác giữa rừng thu. Chàng hôn lên đôi môi mọng đỏ ấm áp mà ngọt ngào. Người chàng nằm đè trên da thịt nóng bỏng mà êm ả. Cặt chàng lút sâu khít rịt trong cái lồn trinh trắng tuyệt vời của Thu. Chàng âu yếm nhìn vào mắt nàng và thầm thì:
”-Em ơi.. em yêu của anh ơi....chưa hết đâu em...mình còn sung sướng nữa em ơi..”

Ngoài trời, mưa nhẹ lại... những hạt mưa êm đềm... rơi rơi trên mái nhà...

Hết Phần 3
Danh nằm yên trên da thịt người con gái chàng vừa phá trinh, cặt chàng vẫn nằm sâu trong lồn nàng. Chàng biết có những người con gái bị đau khi màng trinh bị đâm thủng, nhưng cũng có những người con gái màng trinh mỏng mảnh, nỗi đau này không kéo dài lâu. Ðược một lúc lâu, Danh kéo nhẹ cặt chàng ra. Cặt chàng vẫn cương cứng, chưa hề suy suyển. Thu chu môi hít hà, đôi môi nàng cong lên vừa dễ thương vừa dâm dật lạ thường. Danh thầm thì hỏi nhỏ bên tai nàng:
“Em có đau không..?”

Thu nũng nịu:
“Không biết ..bắt đền anh.. làm em đau..”

Danh nhấn cặt xuống lại, cặt cọ sát lồn mê tơi:
“Em ơi.. còn đau không..?

Danh nghe Thu rên rĩ ở dưới, nhưng cũng thấy mông Thu đang nẫy lên, lồn nàng chuyển động như hứng lấy cặt. Chàng kéo thử ra rồi nhấp xuống trở lại. Lần này thì Danh có thể nhận ra là Thu đang hưởng ứng. Tim Danh đập nhanh trong kích thích.

Danh hôn lên môi Thu, chàng nút lưỡi nàng say sưa, trong khi cặt chàng khởi động dữ tợn ở dưới. Dử tợn nhưng nhẹ nhàng, sầm sập mà êm đềm. Chàng chống tay trên giường nhìn xuống người con gái đang vặn vẹo người nhận những cú dập, cú thốc. Cặt Danh ướt nhẹp, chàng nghe cơn sướng càng lúc càng tăng cao, đầu cặt tê điếng. Danh rít lên tiếng của con đực đang được thỏa mãn.

Thu ú ớ ở dưới vì cặt chàng dập càng lúc càng nhanh. Rồi đột nhiên Danh rút cặt ra khỏi lồn, chàng nắm lấy cặt. Từ đầu cặt chàng một giòng nước trắng đùng đục tia ra ..từng đợt..từng đợt...rớt xuống trên bụng, văng vải trên vú trằng mịn của Thu...Nàng nhìn chàng đang tê sướng, nàng nhận hiểu cái gương mặt mê đắm của chàng. Thu lim dim con mắt dài có đuôi trông thật dâm đãng, nàng dơ hai tay đón chàng.

Chàng gục người xuống... Nàng ôm chàng âu yếm như vợ yêu chồng. Chứng tích của một đêm giông bão ướt át, nhoè nhoẹt trên da thịt Danh và Thu...Hai thân thể trần truồng quấn lấy nhau không chịu rời xa. Hơi nóng vẩn còn hừng hực ...Lửa vẩn còn cháy trong những ham muốn nhục dục... Của môt người đàn ông đang ở giai đoạn sung mãn nhất của đời sống dục tình. Của một người con gái hơ hớ xuân tình, da thịt hừng hực lửa tình đòi hỏi ái ân...

****

Ðêm mưa bão ấy thổi qua đời Danh như một cơn lốc dữ. Sáng sau đó, Danh tự đặt câu hỏi cho hành động của mình khi người bạn bác sĩ chuyên khoa về tim của chàng, bác sĩ Thái, hỏi thăm chàng về sức khỏe của Mai. Chàng trả lời với bác sĩ Thái rằng Mai cũng không khả quan mấy, hơi yếu sức, thường hay bị chóng mặt thì thấy bác sĩ Thái có vẻ lo âu cho chàng. Người bạn đề nghi đưa Mai đến bệnh viện để tái khám. Hình ảnh Mai hiện rõ trong tâm trí chàng. Cái dáng vẻ chịu đựng của Mai khi biết mình có vấn đề tim mạch mà không một chút bi quan chán nản hiện rõ trong trí nhớ của chàng. Mai trong lòng chàng vẫn là một người vợ, một người bạn đồng hành kiên cường trong cuộc sống. Ba ngày nữa, Mai sẽ về lại Sài Gòn...

Trong đầu Danh đột nhiên trỗi dậy cái mặc cảm tội lỗi về chuyện xảy ra giữa chàng và Thu tối hôm qua. Chàng tự hỏi chuyện gì sẽ xảy ra nếu Mai biết cuộc tình tội lỗi trong cái đêm giông bão tối hôm qua. Những ý nghĩ tràn tới dồn dập trong đầu Danh khiến chàng thẩn thờ như người mất hồn. Cho đến khi cô y tá ở phòng trực gọi để hỏi về một số bệnh nhân đang dưới sự điều trị của chàng, thì Danh mới bừng tỉnh. Chàng lắc lắc cái đầu nhìn ra bầu trời xám xịt. Ngoài trời mưa đang rơi. Chàng vơ tay lấy cái ống nghe, bước đi miệng lẩm bẩm như một người điên, nếu có ai nghe chắc cũng không hiểu chàng nói gì:
“Thu ...Thu ..mưa ...mưa chi mưa hoài...”

Trời mưa làm Danh chỉ muốn vội về nhà sau một ngày mệt nhọc với bệnh nhân. Ðường xá Sài Gòn lầy lội dơ bẩn, chàng không còn lòng dạ nào đi đâu. Khi Danh về đến nhà thì đã thấy Thu chạy ra mừng rỡ đón chàng. Trên tay nàng đang bồng bé Tâm. Bé đang cười khúc khích với Thu vì nàng đang vùi mặt vào ngực làm thằng bé nhột nhạt. Danh cảm thấy vui theo khi nghe tiếng cười của trẻ thơ. Chàng với tay bồng bé Tâm trong tay Thu thì tay chàng chạm lại vào bầu vú mềm mại của nàng. Danh thấy Thu hơi ép người vào chàng như mừng rỡ vì gặp lại. Tự dưng trong lòng Danh cảm thấy bất nhẫn với Thu về việc xảy ra tối hôm qua và về những mặc cảm tội lỗi đang lương vương trong đầu. Chàng đã say sưa trên da thịt nàng bây giờ sao lại muốn thụt lùi? Danh cúi xuống hôn lên môi nàng. Thu vui hẳn ra khi Danh ôm nàng, Thu nói:
“- Em đã lo xong cơm tối, em dọn cơm anh ăn nhen?

Giọng Thu lo lắng như người vợ lo cho chồng. Danh gật đầu:
“Em bồng bé Tâm, anh tắm cho mát rồi mình ăn cơm...”

Khi Danh tắm xong thì bé Tâm đã ngủ ngon trong nôi. Buổi cơm chiều thật ngon miệng. Thu nấu canh chua cá lóc kiểu miền Nam thơm lừng, lại thêm món mực xào thơm. Danh mở cửa tủ rượu lấy ra chai rượu đỏ. Danh kéo ra hai cái ly cao, vừa rót rượu cho Thu rồi cho chàng, vừa âu yếm nhìn Thu:
“-Thưởng công em nấu ăn ngon bữa nay..”
Thu cười, môi nàng thắm đỏ:
“Anh à, em đâu biết uống rượu..”
Danh cười nhẹ:
“Thử một chút không sao đâu em, rượu nhẹ thôi...”
Chàng ngửa cổ xoay xoay ly rượu đỏ rồi uống cạn:
“Thử tí đi em..”
Thu cũng bắt chước xoay xoay ly rưọu, nàng kê cái mũi xinh xinh lên thành ly ngửi như con mèo nhỏ, rồi nhắp nhẹ. Thu nhăn mặt:
“Eo ơi... đắng.. Vậy mà anh nói nhẹ...”
Danh dạy... khôn:
“Em thử thêm lần nữa thì sẽ thấy rượu ngon...”
Thu nghe ...dại, nàng nhấp một ngụm nhỏ, rồi nín thở nuốt trọn. Chàng thích thú cười:
“Em giỏi thiệt..”
Thì thấy Thu nhăn nhó:
“Em không uống nữa đâu”
Danh uống cạn ly thứ ba thì thấy gương mặt Thu hồng hồng. Con mắt dài có đuôi của Thu lim dim xuồng xả. Danh hỏi:
“Ủa, coi bộ em mệt rồi phải không..
Giọng Thu nũng nịu:
“Không biết đền anh... Ðã bảo em không biết uống rượu mà cũng bắt em thử...
Danh cười lớn:
“-Tội nghiệp bé khờ. Ðể anh bồng...
Danh đứng dậy, chàng dang hai tay thì thấy Thu níu lấy người chàng. Danh ôm bế bỗng Thu trên vòng tay. Chàng đang nghĩ đến da thịt bốc lửa của cô em vợ. Danh hướng về chiếc giường lớn...chàng cúi xuống hôn lên môi Thu... Những mê đắm trong trí nhớ của cái đêm mưa bão ngày hôm qua còn y trong dầu Danh. Nó cuốn trôi mất biệt trong Danh những luân lý lề luật xã hội, cuốn trôi luôn cả cái mặc cảm tội lỗi lương vương trong suy nghĩ của chàng trọn ngày nay

Như cơn mưa ngoài kia đang vẫn rầm rì rỉ rả rồi đột nhiên ào ào tuôn xối xả, những ham muốn nhục dục của Danh âm ỉ cháy trong lòng bỗng ào ào bốc lửa.. Danh đặt Thu xuống giường...Chàng cúi xuống hôn nàng say đắm trên môi. Hơi rượu chát còn vương trên môi miệng hai người. Thu nhắm nghiền mắt say sưa đón nụ hôn của chàng

Danh vươn tay lên áo Thu, chàng cởi mấy cái nút áo của nàng . Khoảng da thịt trắng hồng lộ ra. Danh lại nghe tim mình đập nhanh, cái cảm giác vụng trộm xác thịt trở lại, nhưng hình như lại làm chàng bị kích thích nhiều hơn. Danh tách hai vạt áo, vú Thu tròn lẳng phơi bày hấp dẫn, khiêu khích.

Danh rít nhỏ trong cuống họng, chàng cúi xuống cắn nhẹ lên cái núm vú nhọn hoắt của Thu, rồi há miệng nút cái bầu vú ngồn ngộn tươi mát tênh hênh chờ đón. Người con gái ưỡng cong người. Vú nàng càng thêm cong cớn dâm dật mời mọc. Tay Danh chụp xuống, chàng bóp nắn thô bạo. Vú Thu êm mịn căng đầy, ấm nóng trong lòng bàn tay chàng. Tay Danh xoa xoa trên cái núm vú. Mềm mại, nhọn căng. Cái núm vú nâu hồng của Thu...

Thu uốn éo, nàng quằn quại người theo những cái ve vuốt từ hai bàn tay phù thủy của người anh rể. Danh lật sấp người Thu lại, chàng vuốt ve cái lưng trần mượt mà của Thu, bàn tay chàng chạy xuống mơn mang trên cái bờ mông vun tròn của nàng. Danh kéo cái quần tuột xuống. Mông trắng lẵng lơ phơi bày. Chàng bóp lên cái vòng da thịt hấp dẫn mềm mại cong cớn trước mặt. Nàng xóng xoải duỗi người trên giường mặc tình cho chàng thám hiểm. Danh lòn tay vào lồn, thấy tay chàng nóng hừng hực dâm tình. Danh cắn lên cái mông tròn của Thu, tay chàng vẫn mò mẫm trong lồn nóng bỏng. Ðược một lúc, Danh lật người Thu lại.

“Con ong đã tỏ đường đi lối về” Danh còn nhớ câu thơ này của thi hào Nguyễn Du tả Kim Trọng khi đã “qua lại” với nàng Kiều. Lồn Thu nồng nàn tỏa mùi gái trinh dâm dật lạ thường. Danh lè lưỡi liếm mép lồn, tay chàng vén mây tìm cửa động đào. Lưỡi chàng vạch hai mép lồn, ngọ ngoạy sâu vào trong dữ dội. Thu rên lớn. Nàng ưỡng người như cây cung rồi thả người xuống thở hổn hển. Nàng níu tóc Danh, môi miệng nàng hé mở cong cớn trong những tiếng rên.
.
Càng bị níu Danh càng liếm nút dữ dội, nước lồn Thu ướt nhẹp. Danh ngồi lên định cởì thì thấy Thu ngồi dậy. Nàng êm ả nói với chàng:
“-Ðể em cởi áo cho anh”
Chàng thích thú ngắm nhìng nàng cởi từng cái nút áo, rồi vùi mặt vào ngực chàng, nàng mò tay xuống cởi quần cho Danh. Danh nhổm người cho nàng dễ dàng thoát y dùm chàng. Thu lại thầm thì, dâm dật:
“Anh ăn gian...chỉ ăn hiếp em... đè em ra mà ngấu nghiến...Bây giờ tới phiên em...”
Danh cười nhỏ:
“-Em định trả thù anh đó hả.”
Thì thấy Thu tuột cái quần chàng xuống. Chàng thấy Thu khựng lại. Danh hơi ưỡng cong người chàng ngửa người dang chân trên giường. Hai tay vùi vào mái tóc dài óng ả của Thu, chàng thầm thì:
“-Cho em hết đó...”
Cặt Danh cương cứng . Thu vuốt nhẹ tay lên đó. Nàng vuốt ve cái đầu cặt trơn bóng. Rồi Thu vùi mặt xuống cặt, nàng vụng về bắt chước chàng. Lưỡi Thu cong cớn trên miệng nàng coi thật dễ thương. Thu lè lưỡi liếm đầu cặt nàng nghe Danh khuyến khích:
“- Ui ui sướng ...Gái trinh của anh biết liếm cặt anh hồi nào vậy....nữa đi em...”
Thu há miệng ngậm trọn cặt tròn ,cái lưỡi Thu xoay xoay trên đầu cặt. Danh cúi xuống vén tóc nàng lên, chàng muốn ngắm nhìn cái cảnh tượng dâm dật nhất: cô em vợ ngây thơ đang học làm đàn bà, làm vợ -cho người đàn ông mình yêu hết trọn cái dâm tình . Môi hồng của Thu ôm khít rịt cái vòng tròn đầu cặt Danh. Nàng tuột trên đầu cặt xuống rồi kéo miệng lên. Danh nẩy người hưởng ứng nhưng hồi ức về cái lồn nóng bỏng của Thu làm chàng nhổm dậy. Danh đè nghiến Thu xuống, chỉ trong khoảnh khắc cặt chàng đã nằm sâu trong lồn, chàng nhấp lồn Thu êm ả, nhẹ nhàng ra vào. Tay ôm chặt cái eo thon thả, Danh thúc, cọ sát cặt vào lồn. Mắt chàng dâm đãng ngắm hai bầu vú đang tung tung trong từng nhịp thúc của chàng rồi ngừng trên gương mặt thỏa mãn của nàng, trên mái tóc dài tung xõa, trên đôi mắt nhắm nghiền, trên môi miệng cong cớn cho những tiếng rên rĩ thoát ra ngoài.

Trong đêm mưa không có gì ấm áp sung sướng bằng cáicảm giác êm ả của cặt cọ trong cái lồn chật cứng, ướt át của người con gái đang dâng hiến thân thể hừng hực, nóng bỏng, yêu kiều cho chàng vùi dập.

*
* *

Tối hôm đó Danh không cho Thu ngủ yên. Chàng như con hỗ dữ sổng chuồng lại có mồi ngon truớc mặt. Danh ngấu nghiến yêu cô em vợ , hai người cho nhau hết dâm dật trên mỗi góc cạnh của da thịt . Danh thích cắn Thu cho đến khi nàng rên rĩ vì tê dại trên hai gò vú ngồn ngộn khiêu khích, trên cặp đùi thon dài trắng trẻo, và nhất là trên cái lồn còn tinh khôi chờ môi miệng chàng. Con gái miền Nam thương ai là cho hết không tiếc nuối giữ gìn. Thu cũng vậy, nồng nàn say đắm trong da thịt dâng hiến. Và chính vì vậy mà Danh không cách nào cản nỗi những khát khao trong chàng.

Khi thức dậy trong đêm, nghe tiếng mưa rơi rỉ rả trên mái nhà, xoay sang thì thấy Thu trần truồng hớ hênh bên cạnh, Danh lại thấy dâm tình trỗi dậy. Chàng lặng lẽ ngắm nhìn người con gái. Vú nàng tròn săn chắc, Ôi những đường cong tuyệt hảo của hai vú nàng, chàng vươn tay vẽ nhẹ trên bầu vú, ngón tay chàng chạy lên cái núm vú lúc nào cũng căng nhọn. Danh đè lòng bàn tay chàng trên hai bầu vú thì Thu tỉnh giấc. Nàng hơi hé đôi mắt dài có đuôi nhìn chàng, đôi môi hồng hé mở nũng nịu:
“Anh còn thức hả...lại muốn em nữa phải không?”

Tim Danh như muốn nhũn đi vì cái ngọt lịm trong giọng nói của nàng. Chàng nghĩ chàng đã yêu Thu trong cái tình cảm khăn khít của da thịt ái ân. Danh hôn lên cái môi hồng còn he hé của Thu. Chàng vòng tay kéo nàng sát vào người. Da thịt nóng ấm quấn quít nhau nồng nàn. Danh rên rĩ:
“Anh yêu em Thu ơi...”

Ðột nhiên trong lòng Danh nẫy lên cái tình tự chiếm đoạt để có được cái êm ấm này mãi mãi. Thì hình ảnh Mai hiện lên trong chàng...

Hết Phần 4
Mai hiện ra như môt nan đề trong suy nghĩ của Danh. Ðã hai ngày nay hình ảnh Mai cứ lương vương trong cái mặc cảm tội lỗi về những vụng trộm xác thịt của chàng với Thu. Mai thông minh, hiền thục trong tính tình mà không kém nồng nàn trong ái ân. Nàng là người vợ chàng yêu và chọn sống chung chia xẻ với nhau những ngọt bùi khó khăn của đời sống....Danh miên man trong hồi ức...

Vào tháng giêng năm 1973, Bác sĩ Danh vừa tốt nghiệp Ðaị Học Y Khoa ra trường mới được mấy tháng. Chàng kết hôn với cô giáo Mai, người yêu của chàng ngay sau khi chàng ra trường. Chàng và Mai đã quen nhau cách nay đã lâu, trong một dịp trường Ðại Học Sư Phạm mời Sinh viên Ðại Học Y Khoa sang dự một buổi văn nghệ làm quen giữ hai trường. Danh bắt gặp ánh mắt của Mai đêm hôm đó. Chàng còn nhớ Mai thanh thoát trong chiếc áo dài màu xanh da trời thật nhạt, nàng hát cái bài hát mà Danh yêu thích, bài “Phôi Pha”của Trịnh Công Sơn. Giọng hát Mai thật đơn giản không màu mè làm dáng nhưng nàng lột tả được linh hồn của dòng nhạc . Bài nhạc này của nhạc sĩ họ Trịnh là bài hát thuộc loại “ tâm linh” đối với Danh, chàng vẫn hát và nghe nhiều người hát nhưng không ai chạm được đáy tâm hồn chàng như Mai đêm hôm đó:

“Ôm lòng đêm nhìn vầng trăng mới về.
Nhớ chân giang hồ,
Ôi phù du từng tuổi xuân đã già,
Một ngày kia đến bờ
Ðời người như gió qua...”

Danh còn nhớ đến lúc Mai buông nhẹ giọng hát của nàng ở câu cuối của bài nhạc
“Bàn chân ai rất nhẹ,
Tựa hồn những năm xưa...”

thì chàng biết Mai đã chạm được trái tim mình. Danh phăng phăng tìm đến gặp Mai và hình như duyên nợ đã định hay người nay thường nói rằng đó là ” tiếng sét ái tình” thì quả là không sai trong trường hợp của Danh và Mai. Có một cái gì vô hình chàng vẫn không thể nào giải thích đượcgiữa chàng và Mai khi gặp nhau. Nó xuyên qua trong mắt nhìn, trong giao cảm của con tim. Nó chặn lại nhịp thời gian và cả không gian, hình như chỉ còn lại chàng và nàng...cho đến lúc bạn bè xung quanh cười ồ vì hai người cứ mãi nhìn nhau thì cả Danh và Mai mới sực tỉnh. Họ quen nhau là như vậy và khởi đầu cho cuộc tình gắn bó không rời theo năm tháng.

Vậy mà bây giờ chàng đang phản bội nàng..chàng đang ôm Thu, em gái nàng trong vòng tay ân ái mà Danh chỉ dành hết cho nàng..

Danh đang miên man trong dòng suy nghĩ thì chàng thấy Thu vuốt tóc chàng hỏi:
“Anh đang suy nghĩ gì mà thẩn thờ vậy?.”

Danh ôm Thu vào lòng chàng thú thực:
“Anh xin lỗi em, anh đang nghĩ đến Mai...Anh không biết ngày mốt Mai về anh sẽ ..như thế nào...”

Thu rúc người vào lòng Danh. Nàng dùng chữ của chàng hay nói với nàng:
“Anh khờ.. Khi chị Mai về thì đừng nói gì hết. Em cũng không ngờ là anh là người tình đầu tiên của em ...Cái đêm mưa bão đó chắc mình không bao giờ quên...”

Thu ôm Danh rồi nhìn thẳng vào mắt chàng. Ánh mắt Thu trong suốt không gợn chút âu lo, nàng tiếp tục:
“- Em cũng không muốn làm chị Mai tổn thương, nhà em chỉ có hai chị em. Anh biết rồi, Ba em mất sớm, bây giờ Má em lại đau bịnh...Chị Mai rất thương em, em lại càng không muốn chị ấy nghĩ là em hư đốn phá hoại tình cảm gia đình chị..Nhưng mà anh ơi, em và anh đã không ngăn được trái tim và vòng tay ôm ...phải không anh.?”

Danh thấy ở đôi mắt sâu thẵm tình tứ của Thu bỗng nhiên mờ đi. Nước mắt Thu chảy xuống. Trái tim Danh thắt lại trong đau khổ khi chàng biết chàng đã làm Thu thương tổn. Danh thảng thốt.
“Em...em đừng khóc..Anh tham lam. Anh mới là kẻ ....”

Thu bịt miệng không cho chàng nói tiếp:
Anh đừng nói gì thêm...Chúng mình đều là những người trong cuộc..Em cũng đã suy nghĩ trong mấy ngày qua...”

Danh không tin ở những gì chàng nghe được từ Thu nảy giờ vì Thu suy nghĩ và khôn ngoan như một người từng trải. Danh thấy Thu như đọc được ý nghĩ của chàng vì nàng tiếp tục:
“- Em đã nghĩ suốt. Khi chị Mai về, anh và em tuyệt đối không thể để chị Mai biết chuyện xảy ra giữa anh và em. Chỉ cần trong vòng vài tháng, em sẽ dọn ra riêng..”

Danh chặn Thu lại:
“-Em nghĩ chị Mai sẽ đồng ý với em hả?”

Thu cười nhỏ:
“-Dạ..chị ấy biết tính em. Em từ nhỏ đã sống độc lập, đã tự kiếm bương chải kiếm sống từ lâu, cho nên nếu em nói với chỉ là em ra riêng chỉ sẽ không ngạc nhiên chút nào...”

Nàng lại cười khúc khích ghẹo Danh:
“Mà thực ra em còn nấn ná ở đây hoài... với anh, thì chị Mai mới đặt câu hỏi đó..”

Danh hôn lên trán Thu, chàng thầm thì trong lúc nghe con tim mình thổn thức:
“Thu ơi ..anh yêu em ...mà anh cũng yêu cả chị Mai, Anh không biết làm sao xẻ được trái tim anh..”

Thu vùi mặt vào ngực chàng, giọng nàng cảm động:
“- Anh này tham lam...Em biết có em trong tim anh vậy là đủ rồi...còn chuyện còn lại
mình không sống được với nhau thì chịu thôi làm sao bây giờ...”

Danh nâng mặt Thu lên, chàng thấy mắt mình hình như đang mờ lệ, giọng chàng khàn vỡ:
“-Anh xin lỗi em..”

Thu hôn như mưa lên mặt chàng:
“-Em yêu anh ...em yêu anh... ôm em đi anh...cho em hết đi anh....”

Danh hôn lên môi Thu, nụ hôn của những kẻ yêu nhau thực lòng , nụ hôn từ trái tim chàng. Môi Thu mềm ấm say đắm quấn quít trong môi miệng chàng . Tình yêu bùng vỡ trong từng cảm giác của da thịt Danh, chàng bỗng muốn hòa nhập làm một với người con gái yêu kiều đang ở trong vòng tay chàng.

Danh chồm lên vùi mặt vào hai vú Thu, tìm cái mềm ấm dịu dàng ở đó. Vầng trán cao- nảy giờ nhức nhối trong những suy nghĩ về cái nghịch cảnh tội lỗi do chàng gây ra, vùi lên trên làn da thịt tươi mát của người con gái. Như có một phép lạ diệu kỳ chàng tìm thấy sự nhẹ nhàng thanh thản xuyên suốt trong trí não. Danh hít nhẹ một hơi thở. Mùi da thịt con gái nồng nàn. Chàng cắn lên làn da êm ái, căng cứng ...răng chàng ngập sâu trên vú nàng, Thu kêu nhỏ:
“-Ðau em anh ơiiiii”

Giọng nàng nũng nịu. Vú nàng ưõng cong. Danh chụp trọn hai tay lên vú Thu, chàng chồm dậy nâng hai vú Thu cho hai núm vú vươn lên ..môi miệng Danh phủ lên...Danh nút hai núm vú say đắm, chàng nghe Thu rên rĩ:
“Vú em đó ...cho anh hết...em nhớ anh nút vú em quá anh ơiiii..”

Danh vuốt môi chàng trên cái núm vú nâu nâu hồng hồng, nhọn căng... cái núm vú tròn mềm trong đầu môi...lưỡi Danh xoay tròn trên núm vú bên này...mấy ngón tay chàng xoay xoay trên cái núm vú bên kia..hai bầu vú căng cứng mịn màng trong môi hôn tay vuốt . Danh ôm mông Thu kéo nàng sát vào người thì thấy tay Thu chạm vào cặt, Thu dang đùi, Danh ưỡng mông nhấn nhẹ. Của Danh vào trong Thu êm đềm, lồn nàng khít rịt ôm ấp cặt chàng. Danh dập lồn Thu thật sâu, thật mạnh vào trong. Chàng thấy Thu ưỡng người nhận những cú thúc trong sung sướng...giọng Thu mê đắm:
“-Nữa đi anh...nữa đi anh...”

Hai tay Danh vầy vò hai bầu vú, hai núm vú...chàng chồm lên da thịt nóng hực của người con gái. Cặt Danh ngấu nghiến đè, vùi sâu trong lồn nàng. Danh như muốn nghiền nàng trong vòng tay ôm ấp, muốn siết chặt giữ mãi cái ấm áp tuyệt vời mà chàng biết rồi sẽ phải rời xa..Thu rên nhỏ:
“-Anh ơi ...anh ơi”

Danh rời khỏi lồn Thu, chàng hôn thô bạo trên hai gò vú trắng . Răng chàng cắn ngập trên vùng da thịt mềm căng... cắn xuống cái bụng nhỏ. Tay chàng vuốt ve trên hai mép lồn ướt át. Thu dang rộng cặp đùi thon, lồn nàng hé mở đón ngón tay Danh. Chàng đẩy sâu ngón tay vào trong, dịu dàng ra vào cọ sát trong lồn. Chàng cúi xuống hôn lên cái hột le căng tròn... lưỡi chàng đánh lên xuống...chà sát ...môi chàng mấp, xoay trên cái mu hồng hồng nho nhỏ dễ thương,đang tê tái trong từng cái nút liếm. Thu rên lớn:
“-Sướng quaááa anh ơơoiiiii uii ui ưưư aaa a...”

Ngón tay Danh dang nhẹ hai mép lồn, cái khe nhỏ tách ra, lưỡi chàng đẩy vào đó xoay sâu rồi kéo lên trên chụp phủ lên cái hột le...Thu càng ưỡng cong người rên rĩ thì .Danh càng mút liếm nút say đắm cái lồn con gái của Thu dữ dội hơn. Cho đến lúc Thu chịu hết nỗi cái tê sướng ngút ngàn từ miệng lưỡi người yêu , nàng kéo đầu Danh :
“- Em đầu hàng anh ơơiii... cho em đi anh...”

Danh chồm lên đẩy cặt cương cứng của chàng vào, Danh dập Thu vật vả trên giường. Hai cái chân thon của nàng chàng vác trên vai, lồn tênh hênh cho cặt chàng nhấp, dập, thúc. Thu rả rượi tay quíu trên giường, mắt nhắm miệng rên rĩ những tiếng kêu của dâm tình được thỏa mãn, cho đến lúc Danh buông chân nàng xuống, Danh chống tay trên giường thì Thu biết là Danh sắp sửa cho nàng hết cái sung sướng của chàng. Thu thấy Danh dập nhanh càng nhanh. Nỗi tê sướng trong lồn Thu cũng dâng nhanh cuồn cuộn như sóng trào, càng lúc càng lớn. Thu định ghì Danh lại để nàng hứng hết cái tột đỉnh của chàng nhưng đã trễ. Danh gầm lên rồi rút cặt chàng ra ngoài. Tinh dịch trắng đục tung toé trên bụng trên vú Thu. Nàng ôm ghì người yêu. Lúc nào chàng cũng cố gắng giữ gìn cho nàng. Thu thầm thì:
“Em muốn cho anh một đứa con...sao anh không cho vào em..?”

Danh cảm động, chàng ôm ghì Thu hôn lên môi nàng một nụ hôn nồng nàn tình nghĩa...
Hai thân thể còn nóng bỏng lửa ái ân cứ quấn quít nhau không chịu rời xa...

Hết Phần 5
Mai trở về trong tình trạng không vui. Mẹ nàng đang ở trong thời kỳ đau yếu liên miên của tuổi già. Mà ngay chính sức khỏa của Mai cũng không được khả quan.Buổi cơm tối mọi khi vẫn ríu rít vui vẻ giữ Danh và hai chị em thì bây giờ đề tài chính là việc lo lắng cho vấn đề chăm sóc sức khỏe bà cụ. Thu đề nghị để nàng về Cần Thơ chăm lo cho bà cụ, việc học hành có thể để trễ lại một năm cũng không sao. Nhưng Mai không đồng ý Nàng định xuống lại Cần Thơ tìm cách thuyết phục mẹ nàng lên Sài Gòn để các con dễ dàng phụng dưỡng bà.

Mai nói với Thu:
“-Chị thủ thỉ thù thì với Má, thấy Má cũng xuôi xuôi. Cho nên chắc chị sẽ trở xuống Má lại một chuyến nữa. Giờ ở trên này nhờ em lo cho bé Tâm của anh chị một thời gian ngắn nữa. Chị nghĩ chị cũng sẽ tìm ra một người giúp việc chịu lên Sài Gòn lo công việc nhà cho anh chị, thì lúc đó em sẽ rãnh tay.”

Thu sốt sắng:
“Chị sắp xếp như vậy cũng ổn. Em dĩ nhiên phải phụ chị lo cho Bé Tâm và cả anh Danh nữa..”

Danh hơi giật mình khi nghe Thu nhắc tên mình trong đó, chàng liếc nhanh Thu rồi cười to:
“Ha ha ha...Anh lớn rồi, làm gì em lo?”

Mai cũng cười ghẹo em:
“Ừ, Anh Danh lớn rồi em lo cho ảnh cái gì?”

Thu lúng túng đỏ mặt:
“Em ...em.. “
Danh đở lời cho Thu:
“Ừ mà anh biết rồi, Thu nó nói là lo cho anh chuyện nấu nướng... ăn uống..”

Mai gật đầu đồng ý, nàng quay sang Thu::
“Ừ, không có em trong lúc này thì thực tình anh chị cũng lúng túng vì không có ai lo cho bé Tâm và chuyện ăn uống cho anh Danh.”

Thu đánh trống lãng:
“Thì chị em trong nhà mà chị...”

Nàng đứng dậy bồng bé Tâm. Thằng bé thấy mặt Thu thì nó nhoẻn miệng cười. Nụ cười của thằng bé trông thật ngây thơ. Mai cũng thấy vui vui trong lòng, nàng cười:
“Coi bộ thằng Tâm nó mến tay mến chân em rồi đó... Cô Thu mới bồng nó là nó đã nhận ra..coi kìa nó cười tươi không....”

Danh yên lặng nhìn hai chị em cười nói, chàng bỗng thấy cái không khí gia đình sao ấm áp lạ lùng. Danh nhủ thầm mình không thể làm kẻ phá hoại cái mái ấm này. Chàng đang làm cái hành động đi ngược với bản tính trung thực và thẳng thắn của chàng. Nhưng biết làm sao bây giờ, Danh thầm nghĩ. Chàng ngầm đồng ý với giải pháp của Thu và quyết định chôn dấu chuyện xảy ra trong đêm mưa bão tận trong cõi lòng chàng, như một bí mật giữa chàng và Thu, không bao giờ thổ lộ với ai...

Cho đến sáng thứ hai chàng đưa Mai ra bến xe để nàng xuống Cần Thơ lo sắp xếp việc đưa mẹ Mai lên Sài Gòn. Mai thích đi sớm nên khi nàng lên xe thì trời hảy còn sớm khi Danh quay lại nhà. Vừa bước vào phòng thì một bàn tay dịu dàng ôm lấy hông chàng. Rồi đôi môi nồng ấm của Thu khoá lấy môi miệng chàng. Danh cũng ghì lấy người con gái, vòng tay khát khao của chàng ôm chặt cái thân thể nóng bỏng yêu kiều . Cả hai quấn quít nhau trong nụ hôn của nhớ nhung.

Danh nới lỏng vòng tay, bàn tay chàng luồn vào trong cái áo ngủ. Cổ họng Danh khô khốc. Vú Thu ngồn ngộn căng đầy nóng ấm. Danh rít lên tiếng của con thú dữ, chàng giựt phăng cái áo và sững sờ ngắm hai gò bồng đảo căng tròn phập phồng trong từng hơi htở gấp gáp của Thu. Danh cúi xuống. Chàng cắn, nút hai cái núm vú lúc nào cũng khiêu khích môi miệng chàng. Thu ngửa cổ rên rĩ:
“-Anh Danh ...anh Danh...”

Danh gầm gừ trong cổ họng chàng kéo tuột cái quần lót nhỏ trên người Thu, rồi tay kia chàng giựt tung áo quần trên người chàng.. Danh đè Thu sát vách tường. Môi chàng gắn chặt trên vú Thu. trong lúc hai tay cởi tung vướng víu còn lại. Cặt Danh bung ra phía trước, cứng thẳng . Thu với tay xuống, nàng đưa cặt chàng vào với cái lồn nóng bỏng vì thèm khát của nàng. Danh đẩy mông tới. Thu hự nhỏ một tiếng vì cặt Danh đẩy sâu trong lồn, cặt đi vào lồn không chút khó khăn.

Lồn Thu êm đềm mở ra ôm trọn cặt Danh. Thu thấy Danh hơi rùng người xuống. Chàng khởi sự nắc lồn dữ dội, người Thu giựt tung trong từng cú thúc. Thu rít lên vì cái cảm giác tê điếng dồn dập dữ dội trong từng cái nẩy người của Danh. Nàng bấu lấy vai chàng, quặp đùi trên hông chàng, dựa lưng vào vách, nàng cho Danh tha hồ chơi cái lồn hừng hực lửa của nàng.

Ðược một lúc Danh bế bỗng Thu vào phòng của nàng. Chàng đè nàng trên cái giường nhỏ. Ðầu tóc Thu xỏa tung rũ rượi, vú Thu dang ra giựt nẫy trong những cú dập đến tơi tả lồn. Danh xoay người Thu lại, chàng kéo cái mông tròn trĩnh của nàng về phía mình. Tay chàng vuốt ve làn da mướt mịn, chàng đẩy cặt vào lồn. Danh phủ lên người nàng, chan2g lại dâp thúc. Tiếng cặt chạm vào cái lồn ướt đẩm nước nghe nhóp nhép thật dâm đãng. Tay Danh vòng ra phía trước bóp nắn vuốt ve hai bầu vú đong đưa mời mọc.

Danh rít lên tiếng kêu thỏa mãn. Chàng lại lật người Thu xuống, đè nàng xuống giường . Danh cắn Thu khắp người nàng. Vú căng mịn màng. Hai núm vú nâu hồng. Cái bụng nhỏ yêu kiều. Và cái lồn nồng ấm của chàng. Danh vạch hai mép lồn, Cái khe lạch nhỏ hồng xinh xinh, cái hột le phập phồng vì bị vùi dập tơi tả. Danh chụp môi xuống, lưỡi chàng xoay trên cái hột le đang chờ đón bão tình. Môi chàng mấp, chàng nút dữ dội. Thu rú lên:
“Anh ơơơiiiii....sưưươớớớngggg emmm...”

Danh chồm lên chàng lại đâm cặt vào lồn. Kéo Thu xoay lại mặt đối mặt, cặt êm đềm cọ sát lồn, chàng cho Thu lấy lại nhịp thở. Danh cắn nhẹ lên bờ môi đỏ thắm lửa tình:
“Anh nhớ em chết được...”

Thu cười nũng nịu:
“Anh này....yêu em kiểu gì mà dữ dội quá vậy ..”

Danh vò vú Thu trong lòng bàn tay:
“Anh thèm đéo cái lồn nóng bỏng chật cứng của em quá..”

Thu mắc cỡ trong những lời lẽ dâm tình của chàng:
“Anh này...nói cái gì...”

Danh lại mơn mang hai cái núm vú nhọn căng, giọng chàng dâm dật:
“- Anh thèm đéo lồn em... anh thèm đụ lồn em...anh thèm nắc lồn em... Nói anh nghe đi em có thèm cặt anh đéo lồn không?”

Thu lại mắc cở:
“-Cái anh này...”
Danh nhấp nhẹ rướn cặt sâu trong lồn , đẩy người Thu cong ưỡng:
“Nói anh nghe đi...”

Danh nhấp thúc cặt dữ dội , tay chàng vờn trên hai bầu vú cong cớn, rồi Danh lại kéo cặt ra. Chàng xoay người xuống nút cái lồn ướt át dâm tình. Hai mép lồn giờ như hai cánh hoa đã mở, ướt nóng. Danh mấp nhẹ môi lên đó, lưỡi chàng kéo dài sâu trên phần da thịt mềm êm hấp dẫn. Nàng giựt người trong từng cú liếm của chàng. Hết mép lồn bên này, lưỡi chàng chạy qua mép bên kia. Rồi trở lên cái hột le mọng căng hết cỡ. Thu như muốn nổ tung trong đầu, nàng bắt đầu thấm mùi dâm dật của Danh, nàng rên rĩ những tiếng con cái gọi đực:
“Anh ơi...em thèm cặt anh đéo lồn quá anh ơơoiiiii”

Danh gầm gừ:
“Emmm thèm làm sao?”

Thu diễn tả nhớ nhung:
“Em thèm cặt anh to, cứng... cọ lồn em... đụ lồn em tơi tả... đụ nát lồn em luôn đi anh ơơơiiii”

Danh nút cái hột le chùn chụt làm Thu nẩy người rú lên:
“Anh ơi...cái lưỡi của anh ...”

Danh hôn lên lồn Thu, vừa nút vừa hỏi:
“Cái lưỡi anh ...làm sao??”
Thu ưỡng cong vú:
“Em nhớ...em thèm.. cái lưỡi anh liếm...cái lưỡi.. anh nút..nút. nút lồn sướng chết được anh ơi..”
Danh chồm lên, cặt chàng đút sâu trong cái lồn nóng mà ướt át của nàng. Chàng nghe nỗi tê sướng từ cặt chàng lan ngập khắp người. Danh dập nhanh, thúc mạnh, người Thu cứ nẩy tung lên. Chàng dập càng lúc càng dữ dội. Chàng nghe Thu rên rĩ, chàng cảm thấy mấy cái móng tay nàng bấu nghiến trên lưng chàng. Trời đất như đảo tung trong từng cái dập từng cái thúc của cặt trong cái lồn tuyệt vời của nàng. Chàng nghe cái sung sướng òa vỡ. Danh rướn người sâu.. thật sâu. Cặt chàng vươn chạm tới đáy lồn nàng. Danh rùng mình. nỗi sung sướng của tột đĩnh oà vỡ trong từng cái co thắt của lồn nàng...

Danh tia bắn hết những yêu đương của chàng vào trong Thu. Danh không còn suy nghĩ được gì nữa. Chàng chỉ muốn hoà nhập vào Thu...cho hai cơ thể trở thành một...trong yêu thương..
Ðê mê, tê tái...chàng và nàng trần truồng ghì chặt nhau trong cái rung động ghê gớm của cơn bão tình...

Hết Phần 6
Sáng hôm sau , trong lúc làm việc Danh nhận được điện thoại của Mai gọi từ Cần Thơ. Mai báo tin vui là mẹ nàng đã đồng ý dọn lên Sài Gòn hầu tránh cho con cái phải cực nhọc lên xuống chăm sóc bà. Nàng cũng tìm ra người giúp việc mới. Công việc thu xếp cho mẹ nàng và Nhàn, tên cô gái giúp việc, lên Sài Gòn cũng mất ít nhất một tuần. Mai bàn với Danh về việc sắp xếp lại phòng ốc trong nhà. Nàng và Danh nhanh chóng đồng ý về những dự tính mới.

Khi lướt nhanh qua việc chỗ ngủ của mọi người trong nhà với Mai, Danh nhớ đến những lần ân ái bốc lửa với Thu ở nhiều nơi trong nhà. Danh cũng không bao giờ nghĩ rằng cuộc tình giữa chàng và Thu lại cuốn hai người đi vào cơn bão lốc tội lỗi như vậy. Danh xưa nay vẫn sống đời sống đạo đức, trọng nhân cách và tình nghĩa vợ chồng. Chính vì vậy mà Mai tin tưởng gần như tuyệt đối nơi chàng và không bao giờ ngờ rằng chàng dan díu với em gái ruột của mình. Vậy mới biết sức mạnh cám dỗ của xác thịt, Danh nghĩ thầm. Chàng đang nhớ đến da thịt bốc lửa, tươi mát hấp dẫn của Thu... Danh bỗng muốn biến một tuần trong lúc Mai vắng nhà trở thành tuần trăng mật của chàng và Thu. Chàng tự nhiên trở thành một kẻ nói dối trơn tru với Mai:
“Em à, có lẽ anh xin phép nghỉ mấy ngày để sắp xếp, trông coi việc sửa sang lại phòng ốc để má, em và Nhàn về thì mình đã chuẩn bị sẵn sàng..”
Mai trả lời trong điện thoại:
“Tùy ý anh, anh lo chuyện đó dùm em..”

Danh nói chuyện xong với Mai, chàng đột nhiên chỉ muốn về với Thu. Danh xâm xâm bước lên phòng hành chánh. Chàng xin nghỉ bốn ngày lo việc gia đình. Tim Danh đập nhanh trong kích thích khi nghĩ đến khoảng thời gian chàng sắp chia xẻ trọn vẹn với Thu.
Danh ghé ngang cái kios bán hoa. Chàng mua một tá hoa hồng nhung....

*
* *

Ánh mắt Thu sáng long lanh khi Danh tặng nàng bó hoa hồng đỏ thẳm cùng ánh mắt tràn ngập yêu đương của chàng. Rồi cũng ánh mắt đó bỗng trở nên tình tứ đẩy đưa khi Danh báo cho Thu biết chàng sẽ nghĩ phép bốn ngày ..
“-Ðể chỉ ở nhà ôm em..”

Danh vừa hôn lên đôi mắt nai tơ của Thu vừa thầm thì với nàng. Thu nép sát vào người
Danh, vòng tay của nàng ôm siết lấy người tình.
“-Anh này ...anh này ..”

Danh nâng cái cằm thon nhỏ chàng cúi xuống môi Thu trong nụ hôn ngọt ngào. Thu lăng xăng lo cơm chiều, rồi tắm rửa cho bé Tâm. Nàng cho bé Tâm bú sữa rồi ru thằng bé ngủ trong khi chàng bình thản lướt qua một số tin tức thời sự trên tờ báo Chính Luận. Tình hình có vẻ biến đổi không thuận lợi cho miền Nam sau khi ký kết hiêp định Paris. Phe miền Bắc đang lơị dụng tình thế của quân lực Mỹ triệt thoái hoàn toàn khỏi Việt Nam để tổ chức tấn công. Quốc hôi Mỹ không thông qua viện trợ quân sự... Danh lẩm bẩm kiểu này phe ta đi đứt...Chàng vừa bỏ tờ báo xuống thì thấy Thu đứng trước mặt, nàng hỏi:
“-Anh xem báo có tin tức gì mà mê mải...không nhớ em hả?”
Danh vòng tay ôm Thu vào lòng, đầu chàng dựa vào vú Thu êm đềm:
“Ừ..tình hình đánh nhau có nhiều chuyển biến ...mà kệ ...Em đi tắm vớí anh không?”
Thu dẫy nẫy:
“Tắm chung hả...không chịu đâu...anh tắm trước đi..”

Danh với tay cởi mấy cái nút áo của Thu, giọng chàng lả lơi:
“-Em cưng. Còn chỗ nào trên người em anh chưa hôn chỉ cho anh xem...tắm chung có gì đâu mà mắc cở..”
Thu đấm thùm thụp trên lưng Danh:
“-Anh này... dữ lắm nè...”

Danh đứng dậy, chàng kéo tay Thu vào buồng tắm. Danh cởi áo Thu, hai bầu vú căng trắng vươn cao khiêu khích trong ánh mắt thèm muốn của chàng. Danh cúi xuống kéo nhẹ cái quần bằng lụa trắng ...cặp đùi thon dài nõn nà...e ấp ở giữa khu tam giác kín là mảng lông đen xoăn xoắn mượt mà che kín khe động đào nguyên. Danh thoát y theo. Nước mát mơn man trên da thịt trần truồng của chàng và nàng. Danh hôn lên môi Thu, tay chàng vò nắn hai bầu vú con gái mịn màng. Chàng vòng ra sau lưng Thu, ngắm tay chàng đang nắn bóp nhuyễn nhừ hai gò bồng đảo. Thu rên nhỏ trong miệng, nàng cũng đang nhìn tay chàng vờn lượn dâm dật trên hai núm vú. Thu vòng tay ra sau, tay nàng ôm cặt Danh vuốt ve lên xuống. Danh ưỡng mông, một tay Danh mò xuống lồn nàng. Danh đẩy ngón tay chàng vào sâu trong lồn. Chàng hơi rùng mình trong kích thích vì cái cảm giác chật chội nóng ấm trong lồn Thu. Danh với tay lấy cục xà bông thơm. Chàng xoa nhẹ trên da thịt nàng. Bọt xà bông trắng thơm man mát. Bàn tay Danh trơn tuột vuốt ve khắp người Thu, không còn chỗ nào mà tay Danh chưa bóp nắn. Thu bị kích thích bởi những cái vuốt nắn, nàng xoay người lại ngắm cặt Danh. Hai bàn tay thon nhỏ nhắn của nàng ôm tròn theo thân cặt no tròn cương cứng của Danh. Nàng vuốt ve cặt chàng say đắm rồi cúi xuống hôn nhẹ lên đầu cặt. Danh kéo Thu lên, chàng nói nhỏ:
“-Ðể anh tắm cho em sạch xà bông ...bọn mình vào phòng đi em...”

Danh quấn người Thu vào trong tấm khắn bông trắng. Chàng bế bỗng nàng vào phòng ngủ. Vừa vào phòng thì Thu đã tháo tung cái khăn tắm. Nàng quỳ xuống...môi miêng nàng ở ngay trên cặt cứng ngắt của Danh. Thu ngước mắt nhìn lên, ánh mắt nàng vừa dâm dật vừa say đắm. Nàng cong lưỡi liếm cái đầu cặt đỏ hồng bóng lưỡng của chàng.
Lưỡi Thu vờn vờn trên đầu cặt. Danh mê đắm nhìn người yêu đang liếm láp cặt như con mèo nhỏ lè lưỡi liếm sữa ngon. Không báo trước Thu chụp miệng nàng lên cặt Danh nàng nút cặt mê tơi. Danh nẫy người, đầu cặt chàng đang được Thu liếm nút trong môi miệng. Cái cảm giác này ít khi chàng được có....Mai hiếm khi mút cặt chàng vì cặt chàng to cứng nàng không ngậm nỗi...nhưng Thu thì khác, Thu mở miệng mút trọn cặt ...nàng kéo lên xuống...Danh sướng ngất..chàng rên:
”-Nữa đi em cưng...”

Chàng ngả người trên giường. Thu với theo, nàng ngả theo Danh. Chỉ một cái kéo nhẹ, Thu nằm úp lên người Danh. Chàng tìm lồn nàng, nàng tìm cặt chàng. Hai tay Danh banh hai mép lồn, chàng đẩy lưỡi vào ngoáy nhẹ nhàng. Lồn con gái nồng nàn ướt át. Danh nút. liếm, môi chàng mấp trên phần da thịt gợi cảm nhất của người tình. Ở đầu kia Thu cũng say sưa vuốt ve cặt chàng. Lưỡi nàng cong cớn chạy lên xuống trên cặt cứng ngắt, chạy vòng vòng trên cái vòng khất cong cong trên cái khe giữa đầu cặt. Tay nàng vân vê mơn trớn hai hòn dái tròn căng của Danh. Nàng vùi mặt trên cặt Danh, nàng um ư những tiếng rên của mèo cái rượng đực. Mông Thu nhấp nhô giựt nẫy theo từng cú liếm ghê ghớm của lưỡi Danh. Nàng rên rĩ:
“Em chịu cái dâm của anh quá anh ơi...”

Danh nhỗm dậy :
“Nằm ngửa ra đi em, cho anh phục vụ ái phi của anh...”

Thu dang hai tay tênh hênh vú lồn :
“-Của anh hết đó.. cắn em đi...”

Danh chồm lên người Thu, chàng nút trọn cái bầu vú tròn trĩnh. Răng chàng vuốt trên gò vú rồi nhay nhay trên cái núm vú nhọn căng. hết bầu vú này chàng nhảy vội sang bên kia. Tay chàng tìm xuống cứa lồn ướt át, đâm sâu vào trong. Thu rướn người trong tê sướng. Vú nàng đang bị cắn tơi tả trong khi ngón tay quáí quỷ của Danh mò sâu trong lồn nàng, chàng như biết hết góc cạnh trong đó...cái ngón tay mân mê vuốt ve trong thành lồn.... đụng tới những điễm tê dại... làm nàng phải ưỡng cong giựt nẫy người trong từng cái tê điếng của cảm giác. Danh cắn mê tơi vú ...ngón tay Danh chơi tơi tả lồn . Rồi như chưa thỏa mãn. Chàng xoay người nàng lại chàng cắn trên cái lưng thon trắng ....cắn trên cái mông trắng trẻo,tròn trĩnh khêu gợi của nàng. Thu cứ phải uốn éo vặn vẹo người trong từng cái cắn nhay, liếm, nút, mấp của chàng. Thu rên rĩ:
“Ui ui da ư ư ư iui ...chết emmmmm anh ơiiiiiiii”
Danh lại lật Thu ngửa ra. Chàng cắn lên hai làn da đùi non trắng nỏn nà làm Thu phải rú lên:
“A...a..a.a. Anh ơơơiiiiiii..””
Danh dang hai mép lồn.... môi chàng chụp xuống...miệng chàng phủ trọn cái lồn con gái. Thu nẫy cong lồn lên, nàng ôm ghì đầu chàng. Danh. Danh dùng lưỡi chơi sâu trong khe, vờn ngoài mép, chàng mút cái hột le căng tròn hồng hồng dễ thương của nàng. Lưỡi chàng đánh trên đầu hột le, vờn xung quanh cái vùng mềm hồng làm nàng cứ rú cứ rên:
“Anh ơi đéo lồn em đi anh, cho cặt anh đụ lồn em đi anh...”

Danh biết người tình đã tê điếng trong sung sướng. Chàng ngồi dậy dang cặp đùi thon, lồn phập phồng chờ cặt, chàng kê đầu cặt vào cái khe động hồng ướt át...chỉ ấn nhẹ là cật chàng đâm ngập trong lồn. Thu rên:
“Em nhớ... em thèm cặt anh quá..”

Danh nhấp êm đềm, hai tay chàng vòng lên hai bầu vú đang tung theo nhịp nhấp, chàng bóp nắn hai vú êm mịn màng...lâu lâu chàng xoay xoay hai cái núm vú nhọn . Cứ như vậy chàng dập lồn Thu ..bóp vú Thu . Thu chịu kiểu chơi của chàng , nàng dang hai tay quíu trên giường, gồng mình trong tê dại.

Rồi Danh đổi thế, chàng xoay mình ra phía sau Thu, cặt chàng vẫn cứ đeo cứng trong lồn, Danh ôm đùi Thu dơ lên cao, lồn Thu mở rộng ra, chàng thúc cặt từ phía sau. Chàng cắn lên lưng nàng, vùi mặt vào da thịt con gái tươi mát của nàng. Danh thúc nàng tơi tả...lồn ướt át dâm tình...lồn xiết chặt lấy cặt trong từng cái rút ra dập vào...

Danh mê tơi dập cái lồn con gái.. cái lồn trinh nàng dâng hiến cho chàng... lồn chịu dâm... lồn sẵn sàng thỏa mãn chàng trong từng kiểu chơi dâm dục nhất...lồn lúc nào cũng ướt át nước dâm rỉ rả, làm cặt ra vào êm như nhung mà chật cứng như lồn gái trinh. Danh cắn lên lưng người yêu, chàng ngưng lại nhịp chơi nói với người tình:
“Em leo lên anh đi...”

Thu ngoan ngoãn nghe lời nàng ngồi trên bụng Danh, giọng Danh dâm dật:
“Kéo cặt vào lồn em đi...”

Thu nhổm người, nàng cúi xuống nắm cặt chàng đưa vào cái khe nóng ướt của lồn nàng. Thu xuýt xoa khi nhìn cặt lút sâu trong lồn nàng. Thu nhấp ngưới theo nhịp thúc cùa Danh. Chàng với hai tay lên nâng niu hai cặp vú yêu kiều, mắt chàng say đắm ngắm nhìn cái đẹp tuyệt mỹ của vú người yêu...cái đường cong tròn đầy, hai núm vú nâu nâu hồng nhọn hoắt. chàng bóp, nắn trong tay cái mịn màng , mềm mại, săn chắc của hai gò bồng đảo...trong khi cặt chàng vẫn cọ sát không ngừng nghỉ trong cái khe sướng nóng bỏng của lồn nàng. Thu vươn vú ưởng cao cho chàng tha hồ nắn bóp, tha hồ chiêm ngưỡng....cho đến khi Danh thỏa mãn, chàng đè Thu ngửa ra, lần này Danh thúc dập lồn những cú thúc dữ dội ...cặt đâm sâu.. đâm nghiêng ... đâm lên trên ... đâm xuống dưới...cặt dập mạnh làm Thu cứ rướng cong người quằn quại trong từng cú dâp...
Nàng bấu lưng Danh năn nỉ:
“-Cho em đi anh....em têêêêê quááá rồi...”

Danh gầm gừ chàng nhấp nhanh dập xuống rồi rướn người phủ lên Thu. Cặt chàng đâm sâu vào tận đáy cái lồn nóng hừng hực lửa của nàng. Chàng tưới lên đó cái nước mát của tình yêu. Thu rùng mình trong sung sướng ..nàng đang cảm nhận từng cái rung giật của cặt chàng trong lồn nàng. Thu ghì lấy người yêu. Nàng nhắm mắt nhận cái nụ hôn ấm áp của chàng. Không còn một khe hở ...không còn một phân cách nào giửa da thịt của chàng và nàng... Và bây giờ trong cái nụ hôn say sưa đó chàng và nàng đang nối liền với nhau trong nhịp thở...

Hết Phần 7

Thu ngủ mê man, tay chân nàng rả rời trong tê dại. Khi thức dậy, trời đã gần sáng, Thu mĩm cười khi thấy Danh đang vùi mặt vào vú nàng say sưa ngủ, gương mặt đẹp trai của chàng tràn đầy sự thỏa mãn. Thu ôm đầu người tình, vầng trán rộng phẳng của chàng áp sát trên da thịt mềm mại của vú Thu. Danh cọ quậy người rồi mở mắt, chàng vòng tay ghì người con gái vào lòng. Thu lại rúc người trong vòng tay chàng như tìm cái ấm áp của đàn ông một sự che chở ấm cúng. Vú Thu chạm vào lồng ngực săn chắc nở nang của Danh. Cái cảm giác tê tê trên đầu vú bị cắn nút liếm tơi bời tối hôm qua vẫn còn đó, nàng hơi rùng mình vì những thần kinh cảm gíác lại bị đánh thức. Thu vừa định ôm ghì người tình thì hai núm vú nàng lại bị nút. Danh vờn vờn đầu lưỡi trên hai núm nâu tròn vừa ...phàn nàn:
“-Hễ anh thấy em là y như anh muốn đè em ra nút hai cái núm vú nhọn căng này..um mmm umm sao mà nó khiêu khích quá vậy em cưng?”

Thu khúc khích cười, giọng nàng nũng nịu:
“Anh này... dâm quá trời..”

Danh lại càng dâm dật:
“Mà em mặc gì sao anh cũng thấy hai núm vú em muốn đâm thũng áo vậy....”

Tay chàng bóp nắn hai bầu vú tròn trĩnh căng trắng, chàng lại thầm thì:
“Còn hai gò bồng đảo này thì sao mà no tròn, sao mà căng, sao mà êm, sao mà mịn màng quá vậy cưng ..”

Thu rúm người trong bàn tay điệu nghệ của chàng bác sĩ trẻ, nàng rên:
“-..Em cho anh hết đó..”
Danh hỏi nhỏ:
“-Em thích anh... làm gì vú em..”

Thu lả lơi:
“Em thích anh cắn... thích anh liếm ...thích anh nút hai núm vú... thích anh bóp ...anh vò ... anh xoa... ui.. ui.. ui ôô...anh này ..anh này ..cái tay ..cái miệng... cái lưỡi anh... anh nút dâm quá anh ơi..”

Trong lúc Thu nói thì Danh vầy vò vú nàng tơi bời. Hai vú nàng hồng hồng dấu răng chàng cắn ngập trên đó. Môi Danh vuốt hai núm vú làm cái núm vú ướt nước miếng chàng. Cái cảm giác hai núm vú mềm ấm nho nhỏ xinh xinh căng căng trong môi lưỡi say sưa nút liếm làm cặt Danh căng cứng. Tay Thu mon men xuống vuốt ve cặt người tình, nàng nũng nịu đòi yêu:
“Anh ơi...cho em nữa đi..”

Danh nút lên hai núm vú nghe tiếng chùn chụt, chàng ùm ừ:
“Cho cặt vào lồn gái trinh của anh đi..”

Thu rít lên trong cuống họng, nàng kéo cặt vào cái lồn còn ướt át, còn tê điếng bỡi cơn bão ái ân mà lửa ham muốn cứ vẩn còn hừng hực trong đó...

Danh kéo ghì mông nàng sát lại, mặt đối mặt chàng đụ êm ả cái lồn con gái ướt mẹp nước dâm, cặt chàng được lồn ôm ấp nóng ấm. Danh thầm thì:
“-Lồn em tuyệt vời quá em ơi ..”

Thu rên rĩ tiếng con mèo nhỏ:
“Nói em nghe đi..lồn em làm sao..?”

Danh cắn lên đôi môi hồng dầy dâm dật, chàng tiếp tục:
“Lồn trinh của anh .. ôi lồn chật cứng ... mà lúc nào sao lồn em cũng ướt át dâm đãng vậy em...nghe nè ....em có nghe tiếng cặt cọ lồn ướt của em không?”

Thu nhấp nẫy mông, tiếng cặt cọ lồn nghe nhóp nhép thật êm tai:
“Dạ..mà anh thích yêu lồn ướt của em không?”

Danh cắn lên cái cằm thon nhỏ:
“Lúc nào anh cũng muốn đè em ra đéo lồn ướt, lồn dâm của anh...”

Thu nồng nàn tình tứ:
“Lồn trinh của em...cho anh hết...anh đéo..anh đụ..anh liếm...sướng quá anh ơi..”

Danh thầm thì chia sẻ cái sung sướng của mình cho người tình:
“Ừ ừ ...anh nhớ trọn đời anh, cái đêm em cho anh phá trinh em...

Danh rướn người nhầp lồn dữ dội...cái hồi ức về đêm mưa gió bão bùng đưa người con gái còn trinh đến trong vòng tay của chàng...làm chàng phấn khích..giọng chàng gấp gáp:
“Em ơi...lồn của em lúc nào cũng như gái còn trinh...chật cứng ...đéo sướng chết cặt được em ơi...Em có sướng không...”

Thu hổn hển thở , nàng rên rĩ theo:
“Cặt anh to.cứng .. nong cái lồn trinh của em... tê lắm anh ơiiii”

Nàng chồm người lên ngồi lên cặt, hai tay chống lên hai bên ngực Danh, vú Thu tròn tĩnh đong đưa khiêu khích trên mặt Danh. Chàng chỉ hơi nhốm đầu lên là hai núm vú nàng đã lút sâu trong môi miệng. Danh nút chùn chụt ngon lành như con nít bú sữa mẹ. Thu cọ sát mê đắm trên cặt cương cứng, vú nàng đang được hai tay Danh vò nắn tả tơi...thêm cái cảm giác tê tê như điện giựt nhè nhẹ trên hai núm vú ...Thu mê tơi trong từng cái cọ sát....

Nàng ưỡng người ra sau vú Thu vươn cao gương mặt nàng là đắm say của đê mê da thịt...Danh ngồi lên ôm lấy người con gái, vùi mặt chàng trong hai bầu vú mềm trắng, chàng khẻ đẩy Thu ngửa ra sau cho vú cong cớn ưỡng cao thêm. Nàng chống tay ra sau phô bày trọn vẹn cái khiêu khích dâm đãng của hai gò vú to đầy. Danh vuốt hai tay từ cái eo thon chạy lên đè trên hai bầu vú làm Thu bị kích thích dữ tợn, nàng kéo mông nhấp lồn vào cặt. Vú cong cớn bị vùi dập tơi bời, lồn ướt át cọ sát cặt nẩy lửa..nàng thấy tê dại lan khắp người như những con sóng lớn...từng cơn từng cơn ... ào ào đổ tới...càng lúc càng dữ tợn...nàng nghe nỗi sung sướng òa vỡ..Thu vòng tay ôm ghì Danh. Nàng run rẫy trong từng cái co thắt trong lồn...Nàng cảm thấy cái vòng tay ôm êm đềm của chàng như con thuyền kéo nàng từ từ ra khỏi cái vùng sóng động bão bùng ghê ghớm của tột đỉnh ái ân...Chàng nhẹ nhàng đặt nàng nằm xuống...cặt chàng nóng ấm căng cứng vẫn còn trong cái lồn tê điếng của nàng..Hai thân thể trần truồng vẫn quấn nhau không rời....

*
* *

Danh lui hui sắp xếp lại mấy căn phòng trong lúc Thu lo cho bé Tâm ăn uống. Trưa đến nàng lo đi chợ nấu ăn cho chàng, Danh có cảm tưởng Thu như người vợ đảm đang chăm sóc gia đình. Chàng gọi ông thợ sữa chữa nhà cửa để ngăn thêm một căn phòng nhỏ cho Nhàn. Công việc sắp xếp lại phòng ốc coi như tạm ổn. Ðầu óc Danh bây giờ lại lương vươn chuyện tối nay với Thu...Hình như da thịt chàng lúc nào cũng cháy nóng lửa ái ân với người con gái. Chàng chờ Thu đi chợ về, thầm nhủ trong lòng không để lãng phí thì giờ chàng và nàng bên nhau vào việc nấu nướng ăn uống thường nhật như vậy.

Khi Thu về tới nhà, chàng ôm nàng vào lòng. Tay chàng ôm trọn hai bầu vú lẳng lơ:
“Không cho em đi chợ...khỏi nấu nướng...anh đi mua cái gì về ăn được rồi...em ở nhà với anh... để anh hôn em..”

Thu cười khúc khích:
“-Anh này...ham quá...còn cái tay này ...hư quá đi...buông em ra ..em còn nấu ăn cho anh..”

Danh rúc lên cái cổ cao trắng thanh tú của nàng:
“- Cục cưng của anh..anh yêu em quá đi mất...”

Tối hôm đó chàng không cho nàng nấu nướng, chỉ dặn nàng lo cho bé Tâm tắm rửa ăn uống. Danh nhảy lên xe mua thức ăn tối. Chàng trở về thật nhanh vì đã điện thoại dặn nhà hàng chuẩn bị trước. Danh bày thức ăn ra bàn, thắp ngọn đèn cầy đỏ, hai ly rượu chát, chàng nháy mắt tình tứ:
“Em còn nhớ đêm mưa ...tắt điện không..?”

Thu ôm chàng ở phiá sau, người nàng ấm áp dựa vào chàng:
“Em làm sao quên được hả anh?”

Danh kéo ghế :
“Mời ái phi ngồi..”

Hai người vừa ăn vừa ngắm nhau. Những câu nói không còn quan trọng chỉ còn cái giao cảm cùng tần số của hai ánh mắt say sưa .Nàng há miệng nhận thức ăn từ đũa chàng rồi chàng lại cười vui như con nít khi được người đẹp đút mớm. Ly rượu chát làm hồng da mặt người con gái. Lửa tình bốc cao cháy rực. Danh đứng dậy bế bỗng Thu về phòng. Da thịt con gái thơm nhè nhẹ xông lên Danh, chàng rúc mặt lên cổ nàng. Hai vòng tay nuột nà ôm cứng trên cổ chàng, nàng hôn lên môi chàng.

Danh đặt cô em vợ nõn nà xuống cái giường rộng. Chàng cởi tung cái áo trên người. Phần trên cơ thể Danh là cái đẹp sung mãn của đàn ông. Danh học võ gia truyền từ nhỏ với ông nội chàng, sau này chàng còn lấy thêm lớp học Nhu đạo ở Sài Gòn . Cho nên khi cởi áo, Danh phô bày cái khuôn ngực rộng rắn chắc, cái bụng cuồn cuộn bắp thịt. Chàng cúi xuống Thu, tay chàng nhẹ nhàng cởi từng cái nút áo. Da thịt nàng trắng hồng thơm hương con gái. Chàng vòng tay ra sau, cởi cái nịt vú. Ðã yêu Thu bao nhiêu lần nhưng mỗi lần cởi áo nàng, Danh vẫn phải nín thở vì cái khiêu khích, cái tròn căng, cái mịn màng, cái trắng trẻo của hai gò bồng đảo. Cổ họng Danh như khô đi trong khoãnh khắc, chàng nuốt nước miếng. Hai tay Danh chạm nhẹ lên hai cái núm vú tươi nâu hồng tênh hênh trên bầu vú chờ đón chàng. Nàng hơi cong người trong cái đụng chạm nhẹ nhàng đó.

Hai vòng tay trắng nõn nà lại dơ lên cao mời mọc. Danh xà xuống ngực chàng chạm trên hai vú nàng. Danh hôn lên môi Thu, lưỡi chàng và nàng gắn chặt, quấn quít nước miếng ngọt ngào.
Chàng rời đôi môi mọng đỏ. Môi chàng lướt xuống cái vùng cổ cao trắng, chạy lên cái trái tai xinh xắn. Danh mấp nhẹ liếm nhẹ ở đó làm Thu rúm người trong nhột nhạt. Nàng rên:
“Anh ...anh.. nhột em”

Danh ùm ừ chàng thấy tình yêu trong lòng chàng với người con gái trong vòng tay ngập tràn trong tim chàng. Khi xoay mặt qua để hôn Thu, ánh mắt chàng đột nhiên bắt gặp ánh mắt của Mai trong tấm hình chàng và Mai chụp chung khi mới kết hôn. Danh ôm ghì Thu trong tay, chàng bỗng thấy cái nghịch cảnh giữa hai người lại hiện ra. Tim Danh nhói đau.
Danh thầm thì hỏi Thu:
“Em ơi sao em lại cho anh hết cái trinh nguyên của em..”

Thu hôn lên môi chàng:
“Em mê anh từ hồi em mới gặp anh ..”
Danh ngạc nhiên:
“Vậy à...em gặp anh ..mê anh cái gì.?”
Thu khúc khích:
“-Em mê ông anh rễ đẹp trai, học giỏi, lịch sự, thương vợ thương con..”
Danh ghẹo nàng:
“Còn gì nữa nói cho anh nghe hết cho anh sướng lỗ tai anh coi”

Thu mơ màng:
“-Còn nữa..cáí hôm em thấy anh yêu chị Mai...em không ngủ được...em chỉ thèm được anh yêu giống như chị Mai vậy..”

Danh tuột cái quần của Thu xuống, nàng trần truồng dưới ánh đèn ngủ, thân thể thần vệ nữ đẹp hoang dại:
“Em nhìn thấy anh yêu chị Mai hồi nào?”

Danh thở gấp trong kích thích. Chàng vừa vuốt ve trên mảng lông lồn nho nhỏ xoăn trên mép lồn nàng vừa hỏi dồn...

Hết Phần 8
Danh cắn lên vú Thu, mặt chàng vùi vào giữa cái rãnh sâu giữa hai bầu vú to tròn. Danh cắn nhay nhay làn da mịn màng trắng muốt, chàng ầm ừ:
“-Em thấy anh làm gì chị Mai..”

Thu rướng cong người:
“Ui da... Ðể em nói anh nghe..”

Danh lại nút hai núm vú, lưỡi chàng chạm vào hai núm hồng êm ả:
“Ừ kể hết cho anh nghe ..không thì anh cắn tơi tả vú..”

Thu cười khúc khích:
“Anh này..anh này... Mà anh nhớ cái hôm anh xuống nhà thăm Má sau khi anh lấy chị Mai không..”

Danh lướt môi xuống cái bụng trắng, chàng áp mặt xuống đó, trả lời:
“-Ừ anh có nhớ...hôm đó lần thứ ba anh gặp cô em vợ dễ thương của anh..”

Thu lại cười khúc khích:
“-Anh này ...xạo hoài..mà anh nhớ cũng đúng. Hôm đó là lần thứ ba anh gặp em.”

Giọng Thu mơ màng, nàng len tay vào mái tóc bồng bềnh nghệ sĩ của chàng:
“-Anh không để ý tới em nhưng em để ý tới anh..”

Danh vuốt ve mấy sợi lông xoăn xoắn dễ thương phía trên lồn Thu, giọng chàng nghịch ngợm:
“-À ha..dám để ý tới anh lúc còn nhỏ xíu vậy hả..”

Thu lại cười khúc khích, giọng cười của nàng nghe như tiếng chuông nhỏ reo vui:
“-Em mười bảy rồi chớ bộ..”

Danh mân mê mấy ngón tay xuống sâu hơn, tay chàng nhẹ nhàng như bướm vờn hoa trên hai mép lồn ướt át:
“Ừ vậy hả...mà sao hồi đó anh không biết em đẹp như vầy hả.”

Thu cong đôi môi đỏ, giọng nàng nũng nịu:
“-Anh này tham lam, hồi đó anh mới lấy chị Mai, anh đâu thèm để ý tới ai ngoài chỉ..”

Danh chăm chú ngắm nhìn mấy ngón tay chàng đang mân mê hai mép lồn tươi mát, ngón tay chàng lách vào cái khe nhỏ giữa hai cánh hoa ..Thu cong người:
“Uiui anh ơi...”

Danh đẩy sâu ngón tay chàng lút vào trong :
“-Nói tiếp cho anh nghe...rồi sao nữa?”

Giọng Thu dâm dật:
“Em thấy anh chị yêu nhau...trong phòng’
Danh đẩy ngón tay sâu trong lồn Thu, chàng cảm thấy cái nóng ấm ướt át hừng hực trong đó, giọng chàng bị kích thích bởi cái vụng trộm trong chuyện Thu kể:
“-Làm sao em nhìn thấy được...anh chị yêu nhau đâu có để cửa mở ..”

Thu rướn cong lồn trong cái vuốt ve ra vào từ ngón tay dâm đãng của Danh, nàng tiếp tục:
“Tại anh không biết..phòng em kế ngay phòng anh chị..trên cái vách gỗ có một khe nứt. Cái khe hở đó chỉ mình em biết.Em dùng tấm gương chặn lại nên ngoài em ra không ai biết.”

Ngón tay Danh vuốt ve dữ tợn hơn trong cái lồn ướt đẫm dâm tình.Cà hai như bị kích thích trong chuyện Thu kể, giọng nàng gấp gáp:
“Em xê tấm gương qua ...kê mắt vào thì em thấy anh chị rõ mồn một mà anh chị không hay biết có em nhìn lén...”

Danh cắn lên cái da bụng Thu:
“-Em thấy anh chị làm gì”

Thu hồi hộp:
“Em thấy anh ôm chị Mai...anh đứng phía sau chỉ...anh cởi nút áo chị Mai ra....

Danh thở gấp, chàng hiểu ra cái hồi hộp của kẻ ăn vụng..cũng giống như lần chàng phá trinh nàng, sự hồi hộp của việc làm vụng trộm kích thích chàng một cách ghê ghớm..Thu cũng vậy, giọng nàng gấp gáp như lúc nhìn lén hai người đàn ông đàn bà sắp sửa làm tình:
“Rồi anh cởi cái nịt vú...vú chị Mai thon nhỏ, hai núm vú hồng nhọn căng... đây là lần đầu em thấy vú chỉ...anh chị để đèn ngủ sáng trưng nên em thấy hết...tim em đập thình thịch như muốn nhảy tung ra khỏi lồng ngực....”
“Tay anh vuốt ve hai vú trắng muốt của chị Mai...chỉ ngả đầu vào anh ...rồi em thấy anh chọt tay xuống quần chỉ, anh tuột quần chỉ xuống....Em ôm lấy ngực ...eo ơi em hồi hộp ghê ghớm...”

Danh bị kích thích ...Chàng chụp môi miệng xuống phủ trọn cái lồn nóng đang bốc lửa dâm tình..Nàng ưỡng cong lồn, dang rộng cặp đùi dài nõn nà cho lưỡi chàng tha hồ liếm láp:
“Anh ơi anh ơi...”

Danh thở dồn dập, hơi thở chàng hừng hực trên cái lồn nóng bỏng ,chàng ngắm nhìn hai mép lồn phơi bày trong nét đẹp lạ lùng của lồn người con gái:
“Rồi sao nữa ...kể tiếp cho anh nghe đi..”.

Thu ôm đầu Danh:
“Nhưng em càng hồi hôp em lại càng tò mò...em kê mắt qua khe hở...em thấy anh chi ngồi ở giường. Anh ngồi sau lưng chỉ.. Tay anh vuốt ve hai gò vú chị Mai...còn tay kia anh mơn trớn...
Thu ngập ngừng...nàng thở mạnh, gấp gáp:
“- Anh mơn trớn... lồn chị Mai..Tay em mò xuống dưới của em...em thấy ướt nhẹp...
em hình như nghe chị Mai rên rĩ...em cũng rên rĩ theo...”
“Em giựt mình bịt miệng mình lại...em nhìn thấy anh cởi quần xì líp của chị Mai xuống.
Chỉ trần truồng không một mảnh vải trên người. Rồi em thấy anh đứng lên, anh cởi quần áo của anh ra...tim em như muốn đứng lại..”

Danh cũng hồi hộp như Thu chàng khựng lại một chút rồi cắn lên cái làn da đùi noncủa nàng:
“A a dám nhìn trộm anh hả?”

Thu chồm lên nàng đè Danh xuống, tay nàng vuốt ve cặt cương cứng ngắt nảy giờ của chàng..Nàng thầm thì dâm đãng:
“Lần đầu tiên em nhìn thấy của anh...eo ơi...cặt anh to cứng...anh cởi áo em đã sững sờ..”

Thu vuốt ve khuôn ngực nở nang của Danh, đôi làn môi nóng ấm của nàng lướt trên da ngực vủa chàng. Nàng cắn lên hai cái núm vú nhỏ của Danh làm chàng cảm thấy tê tê. Hai bàn tay nàng vuốt ve trên da thịt đàn ông rắn chắc của chàng .Thu rên rĩ:
“Anh ơi ...anh cởi áo ra em đã thấy hồi hộp...ngực anh nở nang, bụng anh bắp thịt cuồn cuộn.. coi thiệt là đàn ông... Em vuốt ngực cho bớt hồi hộp thì thấy anh cởi quần ra...
Lần đầu tiên em mới thấy dương vật...của anh ...của anh..”

Thu thở gấp gáp, tay nàng vuốt ve trên cặt cứng ngắt của chàng. Thu lùi người xuống nàng cong lưỡi liếm cặt chàng từ dưới lên trên cái đầu cặt rồi lại vòng xuống. Danh nhớm người nhìn cảnh tượng dâm dật người con gái yêu kiều đang mê đắm ở trên cặt chàng. Giọng Thu dâm đãng lạ lùng:

“Cặt của anh vừa to, vừa dài ...cứng ngắt chỉa ra phía trước...chị Mai ôm lấy nó, tay chỉ vuốt ve cặt anh...anh đứng đó cho chỉ vuốt...rồi chỉ nút cái đầu cặt... anh vuốt ve tóc chỉ ra phía sau ..nên em thấy hết ...mắt em dán cứng trên cái khe hở...em muốn nín thở luôn...

Thu nút nhẹ trên cái đầu cặt bóng lưỡng , hai tay nàng ôm cặt cho nó dựng đứng:
“Hôm đó anh cũng nằm ngửa giống như vầy nè...chị Mai nghịch cặt anh tơi bời..chỉ nút cặt anh...chỉ liếm từ trên xuống dưới...chỉ mút đầu cặt anh ..eo ơi đàn ông đàn bà liếm nhau dữ dội vậy đó hả anh ....em thấy anh nằm lim dim...mặt anh thỏa mãn ... cho chỉ tha hồ nghịch ngợm...cho đến lúc anh đè chỉ xuống thì em mới biết đàn ông đàn bà làm tình ra sao...”

Thu mút cặt Danh dữ tợn..nàng như bị kích thích ghê ghớm bởi cảnh tượng nàng đang kể lại. Miệng nàng ngậm trọn đầu cặt Danh, nàng kéo đầu lên xuống mút cặt say sưa...
Danh kích ngất vì sướng...cái đam mê bão bùng của người con gái trên cặt chàng cộng với cái chuyện kể dâm dật kích thích cả chàng và nàng trên da thịt nóng hừng hực lửa dâm tình...

Chàng rên rĩ tiếng dâm dật:
“Em thấy đàn ông đàn bà làm tình lần đầu hả...em thấy anh làm gì chị Mai...”

Thu chồm lên người chàng, nàng ngồi trên cặt...lồn úp lên cặt cứng ngắt..nuốt trọn cặt Danh ...Thu rên tiếng rên của con cái được thỏa mãn ...Nàng cúi người xuống vú căng cứng đè trên ngực Danh... Nàng cắn trên môi chàng, giọng nàng kích thích:
“Hôm đó em thấy anh cắn vú chị Mai ...em thấy anh... liếm lồn chị Mai...”

Hết Phần 9


Quả tình Danh cũng bị kích thích theo khi tưởng tượng cảnh Thu nhìn thấy chàng và Mai đang yêu nhau nảy lửa ..chàng còn nhớ .hồi đó chàng và Mai vừa lấy nhau, hai người làm tình dữ dội nồng cháy trăng mật yêu đương.Khi chàng xuống thăm mẹ Mai sau tuần trăng mật, chàng và Mai vẫn còn những đòi hỏi da thịt cho nhau không kịp ngưng nghỉ...chàng và Mai lại thường có thói quen để đèn sáng khi làm tình ..Giọng Thu thầm thì:

“Anh chị để đèn sáng trưng.. nên em thấy rõ ràng...anh cúi xuống anh mút vú chị Mai. ..
Hai cái núm vú hồng hồng nhỏ xiú của chỉ anh nút....anh nuốt...anh cắn. tơi bời...
“Em thấy chỉ cong người, chỉ rên rĩ...em len tay em cởi nịt vú em ra ...em xoa lên vú em ..hai núm vú em cũng căng cứng nhọn hoắt...
“Anh nút vú chỉ tơi bời rồi anh cắn lên bụng chỉ...bụng em thắt lại vì em tưởng tượng anh đang cắn lên đó..
“Lưỡi anh liếm xuống xuống nữa...
“Anh vén lông lồn chỉ, tay anh vuốt ve lồn chỉ..rối anh chụp môi anh lên lồn chỉ..
....em.. em..nẫy người giống như chị Mai đang cong cớn... tay em mò xuống sâu trong lồn lồn em...em thấy ướt nhẹp..em rên nhỏ trong miệng....em thấy...
...lưỡi anh chạy lên xuống trên lồn chị Mai..
.anh dang hai đùi chỉ tênh hênh ra nên em nhìn muốn ... căng con mắt...
cái lưỡi anh vuốt cú nào là chị Mai cong người, rướn lên cú đó...”

“Em vuốt ve lồn em ..em nghe tê tê ...em nghĩ nếu anh liếm lên đó giống như chị Mai chắc em chết ngất...

Danh chồm lên như con cọp dữ, chàng đè nàng xuống , hai tay dang rộng cặp đùi thon dài trắng nõn. Lồn con gái hực lửa dâm, nồng nàn mùi con thú cái rượng đực. Hai mép lồn ướt nước dâm nhễ nhãi dưới ánh đèn hồng. Hai mép lồn phập phồng theo hơi thở hổn hển vì dâm tình bộc phát. Lưỡi Danh vuốt mạnh từ trong khe lồn...môi chàng mấp trên cái mép lồn xinh xắn...Nàng rú lên tiếng kêu thỏa mãn:
“Ðó lồn trinh của em đó ...anh nút cho em sướng tê như anh nút chị Mai...
Ðã lồn quá anh ơơiiiii uuuuuiiiiii...”
“..em thấy anh nút chị Mai... em thèm anh nút lồn em ...em muốn cho anh cái lồn trinh của em...em muốn anh kê cái lưỡi vô lồn em... đó ..như vậy đó...”

Lưỡi Danh đang xoay đánh vòng vòng tơi tả cái hột le căng mọng của nàng...cái hột le nhỏ mềm căng đang nằm trên đầu môi ...Danh hà hơi thở nóng hực của chàng lên đó... đầu lưỡi chàng nếm cái vị dâm tình của con gái thèm dâm... con gái ưỡng cong lồn cho chàng nút liếm...con gái hiến dâng da thịt cho chàng dầy vò thỏa mãn đến tận cùng những dâm dục của con đực. Thu rên rĩ...nàng quằn quại trong tê điếng...nàng vẫn không chịu quên những kích thích của cái lần đầu tiên thấy cảnh tượng làm tình dâm dật của đàn ông đàn bà:

“Em chịu anh liếm lồn em quá anh ơi...
...hồi đó chị Mai chắc cũng sướng dễ sợ giống em vậy phải không.....
Em thấy chỉ lăn lộn trên giường...tay chân chỉ quýnh quíu giống em nè...

“Nhưng mà cũng chưa sướng bằng lúc anh yêu chị Mai....lúc anh đút cặt anh vào lồn chỉ...”
Thu năn nỉ:
“Ðéo em đi anh...em thèm cặt anh đéo lồn em....em thèm cặt đụ dai của anh...”

Danh ngồi lên chàng đẩy cặt vào cái lồn chờ chực ...cái lồn nóng hổi đang nỗi loạn vì những hồi ức thời con gái...Chàng nghe Thu rên lớn:

“Ui ui sướng lồn em quá...coi kìa ...cặt anh nong cái lồn em ra nè...cặt anh cọ sát rạt cái lồn trinh của em ...uiuuuuu”

Thu rên rĩ tâm sự nỗi lòng con gái bị dâm tình đột phá:
“..Em chờ cái lúc này lâu lắm rồi anh ơi...Em thấy anh đút cặt vô lồn chị Mai..em thấy chỉ rướn người chỉ rên rĩ...chỉ sướng .. cũng giống như em bây giờ phải không anh..?
Mà cặt anh kéo ra dập vào lồn chỉ em thấy mồn một....trong đời em chưa có thấy cảnh tượng nào dâm dật như vậy ....em muốn nổ tung cái đầu của em ra anh ơi....”

Danh rít lên chàng dập lồn Thu dữ dội. Thu níu lấy tay chàng..Danh nhó những lúc yêu Mai, chàng thường hay vác chân nàng lên vai.. ở tư thế đó, lồn tênh hênh cho cặt dập sâu thúc mạnh...Nhanh như chớp chàng nắm hai chân thon dài của Thu vác lên khuôn ngực rắn chắc của chàng. Chàng bắt đầu dũa mài cái lồn con gái chịu dâm. Cặt chàng đâm vào thật sâu.cú nào cú nấy chạm tới đáy lồn rồi dũa nhè nhẹ vờn vờn...con gái chịu cặt dày dạn kinh nghiệm ái ân...con gái rên rĩ tiếng rên thỏa mãn:
“Ui da..ui ui aaa ui a..”

Con gái lảm nhảm tiếp tục tâm sự:
“Ừ ừ em thấy anh đéo chị Mai giống như vầy nè....anh vác chân chỉ lên vai anh...anh dập chỉ ...anh thúc cặt trong lồn chỉ...em thấy chỉ quằn quại...”

Danh tra vấn:
“Em thấy anh đéo chị Mai...rồi em làm gì..?”
.
Thu mắt nhắm nghiền trong tê dại, nàng như sống lại cái giây phút nóng bỏng mà nàng nhìn thấy:
“Em cởi hết quần áo em ra theo....em tưởng tượng anh đang đang nút vú em...anh đang liếm lồn em....anh dang đút cặt trong lồn em....ngón tay em đút trong lồn...em vuốt hai mép lồn em...em xoa trên cái hột le của em....mà em cứ tướng là anh đang nút ... đang liếm...tay em xoa lên hai núm vú rồi em cứ tưởng là anh đang nuốt .. đang bú chùn chụt em xoa em oằn oại ..cho đến lúc em thấy tê sướng vỡ ra....nước trong lồn em ướt nhẹp em rùng mình ....em tê...em sướng....
nhưng sao em vẫn thèm anh ....em vần muốn có cặt anh trong lồn....”

Danh dập lồn dữ dội:
“Cặt anh nè...cặt anh đang đéo cái lồn gái trinh thèm cặt nè...”

Danh thả người Thu xuống ..chàng lật Thu nằm sấp lại chàng kéo mông nàng nhỗm lên...Thu chống tay lên như con chó cái chờ đực phủ....Danh đánh tay lên cái mông tròn trắng khiêu khích, chàng nhét cặt vào cái khe ướt. Danh phủ người lên nàng...chàng vòng hai tay ra phía trước, bóp nắn một cách thô bạo hai bầu vú căng tròn đang thỏng xuống, đong đưa khiêu khích...Chàng nắc lồn như con chó đực chơi con chó cái....Phầm phập... phầm phập...tiếng cặt chạm lồn...tiếng rên rĩ của chó cái ...tiếng gầm gừ của chó đực...cái dâm dật của chàng và nàng đã lên tới đỉnh cao. Danh dập nhanh... dập tơi bời...những cú thúc làm Thu phải ưỡng cong người chịu sướng...Danh kéo hai tay Thu lên nàng không còn điểm tựa...hai vú nàng phơi ra cong cớn ..
..Danh đẩy nàng nằm ngửa...chàng đè nghiến nàng xuống....chàng dập những cú dập rung rinh trời đất...chàng chơi nát lồn con gái....Danh gục xuống....những sung suớng tê dại không còn ngôn từ để diễn tả bùng vỡ trong chàng...
Và ở nàng..trong những ngón tay nhọn cào cấu trên lưng chàng đến rướm máu...

Trời long đất lở trong từng rung động .Của cặt trong lồn....Của lồn rung xiết co thắt ôm ấp cặt...

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: