Xilisoft Ringtone Maker được thiết kế để làm nhạc chuông miễn phí cho gần như tất cả điện thoại di động bao gồm cả iPhone, BlackBerry, Nokia, Gphone, Sony Ericsson hay Samsung . Bạn có thể chuyển đổi tất cả video nhac yêu thích để tạo nhạc chuông. Xilisoft Ringtone Maker cung cấp giải pháp lý tưởng để giúp bạn tạo nhạc chuông MP3, WAV, M4R, M4A, OGG, AMR định dạng từ nhạc phim video và file nhạc.
(Click vào Show/Hide để xem nội dung)


Trong số một loạt các phương tiện truyền thông được hỗ trợ sáng tạo nhạc chuông bao gồm: AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264, MKV, RM, MOV, MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, và OGG. Do đó, dù bạn sở hữu một iPhone Nokia, Motorola,, Gphone, Sony Ericsson, BlackBerry, HTC, hoặc bất kỳ loại điện thoại di động hoặc thương hiệu, Xilisoft Ringtone Maker có thể làm nhạc chuông cho nó!

Hơn nữa, bạn cũng có thể clip một đoạn từ một tập tin truyền thông, và làm nhạc chuông của bạn, cũng như tạo fade-in và fade-out hiệu ứng cho nhạc chuông của bạn. Download Xilisoft Ringtone Maker cho miễn phí và bắt đầu làm nhạc chuông của riêng bạn miễn phí!

* Dễ dàng tạo nhạc chuông điện thoại di động trong ba bước
* Chuyển đổi video / audio với nhạc chuông định dạng MP3, WAV, M4R, M4A, OGG, AMR .
* Cắt một đoạn từ phương tiện truyền thông tập tin và làm nhạc chuông của bạn
* Tạo nhạc chuông fade-in và fade-out


pass: vnmon.com


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: