Một em bé 2 tuổi hiện đang phải điều trị vì bị chó cắn rách mặt.

Em bé người Anh 2 tuổi, Joshua Mann, vừa khâu 200 mũi trên mặt vì bị chó cắn. Hiện cậu bé này vẫn đang phải điều trị cho đến khi đủ sức khỏe để về nhà tại Brockworth, Gloucester.
Lisa Mann, bà 23 tuổi còn chưa hết bàng hoàng với bộ mặt tàn tệ của cậu con trai: "Tôi cứ nghĩ rằng nó sẽ chết. Thằng bé hẳn là đau đớn lắm".
Tai nạn xảy ra vào hôm thứ bảy vừa qua khi Joshua chơi ở trang trại nhà ông bà tại Andoversford. Khi mọi người phát hiện ra con chó cắn Joshua, họ vội vàng đưa cậu bé tới bệnh viện địa phương. Các bác sỹ đã phải tiến hành 2 cuộc phẫu thuật để phục hồi lại gương mặt cho em bé.
Những vết thương do một con chó gây ra khiến cậu bé 2 tuổi
Joshua Mann phải khâu 200 mũi trên mặt


Bà trẻ cảnh báo các bậc phụ huynh hãy trông chừng con cái của mình cẩn thận, nhất là khi chúng tiếp xúc với động vật, nhất là những con vật có hàm rg sắc nhọn.

"Các bậc phụ huynh cần có sự hiểu biết dày dặn hơn. Nếu một con chó không được nuôi lớn cùng với những đứa trẻ, tốt nhất, không nên để con em mình gần những con vật đó".
Những con thú hoang thường hung dữ hơn thú nhà nên có thể gây thương tích nặng hơn. Tuy nhiên, tai nạn với bé Mann được xem là trầm trọng nhất khi bé gần như rách hết mặt, phải khâu tới 200 mũi.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: