TEKKEN THE MOVIE 2010 - Thiết Quyền
Tên Phim: Thiết Quyền
- Tên Gốc: Tekken
- Đạo Diễn: Dwight H. Little
- Diễn Viên: Jon Foo ,Kelly Overton, Cary-Hiroyuki Tagawa, Cung Lê (Việt Nam)Nội dung:Bộ phim chuyển thể từ game nổi tiếng "Tekken" - một trong các games hành động hot nhất về đấu tay đôi.

Một chàng trai trẻ muốn trả thù cho cái chết của người mẹ. Anh ta tìm tới ông nội của mình là Heihachi Mishima để được huấn luyện. Khi thủ lãnh của Mishima tuyên bố cuộc thi võ đài "King of Iron Fist", anh phát hiện ra kẻ thù của mình OGRE cũng tham dự vào cuộc thi này. Anh phải chiến thắng loại bỏ các cao thủ khác trong cuộc thi để đấu với OGRE trả thù cho người mẹ.
Dựa trên series game Tekken, bộ phim sẽ tập trung vào câu chuyện của nhân vật Jin Kazama. Phim sẽ được chỉ đạo thực hiện bởi đạo diễn gạo cội người Mỹ, Dwight H. Little, với sự tham gia của các diễn viên như John Foo trong vai Jin Kazama , Cary-Hiroyuki Tagawa vai Heihachi Mishima, Ian Anthony Dale và Kazuya Mishima ... cùng nhiều diễn viên khác. Đặc biệt trong phim còn có sự xuất hiện của Cung Lê, võ sĩ quyền cước môn Tán Thủ rất nổi tiếng người Mỹ gốc ViệtXem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: