Gặp gỡ bạn bè để ăn uống, hát hò là một gu thư giãn hiện nay được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. CLB Nụ Cười Vàng với 18 phòng hát karaoke và một bar cà phê được chuẩn bị khá chu đáo từ âm thanh, trang trí nội thất cho đến ẩm thực.
Với hệ thống Personalized Amplification System, một kỹ thuật mới của Bose mang lại âm thanh trung thực, rõ ràng giúp người nghe cảm nhận âm nhạc một cách tinh tế nhất được lắp đặt cho tất cả các phòng trong CLB Nụ Cười Vàng. Sự đặc sắc của Nụ Cười Vàng còn được thể hiện qua cách thiết kế trang trí theo từng chủ đề cho các phòng. 12 phòng với những chủ đề nét đẹp quốc gia, dáng hoa được thể hiện tinh tế từ chỗ ngồi cho đến giấy hoa dán tường, đèn… mang nét riêng của văn hoá Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc...
Phòng hoa phong lan, hoa hồng, với nét thanh nhã, đài các của những cành phong lan, đoá hồng toả hương thoang thoảng. Các phòng VIP với những trang trí đậm nét cổ kính của gỗ chạm hoa văn, hoạ tiết cung đình Việt hay tươi tắn trẻ trung của hai phòng chuyên dành riêng tổ chức tiệc sinh nhật của chủ tiệc là nữ hoặc nam. Đặc biệt hai phòng lớn với phong cách hiện đại, mang màu sắc rực rỡ của bầu trời, của biển. Mỗi phòng có một sân khấu mini gồm màn hình dành riêng cho người hát cùng hai màn hình chung, sức chứa mỗi phòng hơn 40 chỗ.
Mảng ẩm thực của CLB cũng được chú trọng với những món ăn Việt, Hoa, Âu khá phong phú. Những món khô như ức gà, thịt bò phi lê cuộn phô mai, tôm cuốn bacon… khá thích hợp cho loại hình giải trí này. Tuy nhiên thực đơn cũng không thiếu những món cơm, lẩu, hải sản để khách có thể yên bụng, thoải mái hò hát.
Hiện CLB Nụ Cười Vàng đang có chương trình ưu đãi đối với các tiệc sinh nhật trên 1 triệu đồng được tặng 1 chai champagne hoặc bánh kem, trang trí hoa và bong bóng miễn phí. Đối với tiệc trên 150.000 đồng được tặng bánh kem hoặc trái cây.

Giá tham khảo:
- Thức ăn: 39.000-79.000 đồng/phần. Thức uống: từ 15.000-30.000 đồng/ly.
- Phòng karaoke: Buổi sáng: 60.000 đồng/giờ/phòng thường, 10 chỗ; 80.000 đồng/giờ/phòng VIP, 15 chỗ; 100.000 đồng/giờ/phòng lớn, 40 chỗ. Buổi tối: 100.000 đồng/giờ/phòng thường,10 chỗ; 130.000 đồng/giờ/phòng VIP, 15 chỗ; 150.000 đồng/giờ/phòng lớn, 40 chỗ.
Địa chỉ: Câu lạc bộ Nụ Cười Vàng (Golden Smile), 216-218 Lê Hồng Phong, quận 5, TP HCM.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: