Nằm trong khu Tây balô Phạm Ngũ Lão nhưng không phơi mặt ra đường để hứng gió Sài Gòn mà nó chiếm trọn 3 tầng nhà cửa kính. Khách Tây nhiều và khách Việt cũng không hiếm. Đến để uống cà phê, ăn bánh ngọt, làm việc wifi và cả... xem phim nữa.
Cà phê: theo style cà phê take-away - ly cốc uống tại đây và mang đi đều bằng nhựa giống hệt nhau. Riêng tầng 1 mở ra đường, khách Tây đứng order nườm nượp và ngồi ngay ở hàng hiên để tận hưởng ly cà phê có đủ size to nhỏ, đầy bọt kem... và cả những chiếc bánh vòng phủ đường và hương quế thơm phức. Cà phê ở đấy khá ngon nhưng theo mùi vị của Tây - ngọt và dễ uống chứ không đặc quánh kiểu Việt Nam. Đồ ăn nhanh cũng được bưng bê đến tận bàn.
Cà phê wifi: nếu như tầng 1 nhỏ và hẹp, dành nguyên cho bộ phận pha cà phê style nhanh gọn thì tầng 2 lại đúng là phong cách kề cà thường thấy với tổ hợp wifi - ổ cắm điện - ghế sofa dành cho những ai vừa cà phê vừa mang theo laptop làm việc.
Cà phê movie: đây là điểm độc nhất vô nhị của Bobby Drewers. Chỉ cần bạn bước ngang qua 45 Bùi Viện là sẽ được dúi ngay vào tay một lịch phim cho cả tuần, kéo dài từ sáng đến tối với những bộ phim có khi... chưa từng chiếu ngoài rạp. Thì đây, cả tầng 3 với màn hình projector to vừa vừa, 10 hàng ghế sofa thoải mái - sẽ là chỗ dành cho bạn cho cả hai chân lên xếp bằng hay ngả ngốn thoải mái, nhâm nhi cà phê và tận hưởng một bộ phim mình yêu thích. Cũng hay hết chỗ lắm đấy, nếu không muốn ra rìa thì nhớ check lịch chiếu phim trước nhé.
Địa chỉ: Bobby Drewers, số 45 Bùi Viện, TP HCM.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: