(Zing) - Một phụ nữ Anh có tên Melissa Thompson đã ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới Guinness khi là người tạo hết một câu ghép chỉ với thời gian 25,94 giây.

Điện thoại Melissa Thompson sử dụng là chiếc Samsung Galaxy S và câu ghép được tạo có nội dung: "The razor-toothed piranhas of the genera Serrasalmus and Pygocentrus are the most ferocious freshwater fish in the world. In reality they seldom attack a human." (tạm dịch: Cá piranha răng sắc nhọn sống ở vùng Serrasalmus và Pygocentrus là loài cá nước ngọt hung dữ nhất thế giới. Thực tế chúng hiếm khi tấn công con người.)


Cũng với câu ghép trên, một phụ nữ Anh khác có tên Franklin Page tạo trong thời gian 35,54 giây.

Tiết lộ bí quyết gõ tin nhắn nhanh, Melissa Thompson cho biết cô thường gửi rất nhiều tin nhắn cho bạn trai mỗi ngày, trung bình khoảng 40 đến 50 tin nhắn một ngày. Tuy nhiên, sau khi hai người chia tay cô đã không còn nhắn tin nhiều nữa.

Trong một dịp được Samsung mời phá kỷ lục bấm tin nhắn nhanh, Melissa Thompson đã nhận lời. Ngón tay như múa trên bàn phím điện thoại Samsung Galaxy S giúp cô trở thành người có tốc độ nhắn tin nhanh nhất thế giới.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: