Cô Bonnie Burton đã yêu nhân vật robot R2-D2 trong phim Star Wars ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy khi còn nhỏ. Và bây giờ, khi đã lớn và trưởng thành, cô quyết định cưới chính thần tượng của mình. Nhân vật robot R2-D2 rất quen thuộc với những ai yêu thích bộ phim Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao). Đây là một chú robot giúp việc đáng yêu và đa năng có mặt trong cả 6 tập phim Star Wars của đạo diễn George Lucas.
Đám cưới của cô Bonnie Burton và robot R2-D2.

Những người đàn ông bình thường đều khiến cô cảm thấy chán ngấy và cô đã tìm thấy tình yêu của mình là với R2-D2. Cô đã tổ chức một đám cưới linh đình vào ngày 13 tháng 8 vừa qua và giờ họ đã chính thức trở thành vợ chồng. Đám cưới của cô diễn ra khác linh đình với phong cách của Star Wars từ cách trang trí cho đến người chủ hôn. Cô Bonnie Burton thì ăn mặc khá đơn giản bên chú rể, và cô Bonnie Burton thậm chí còn hôn chú robot nữa.


Kiss rất tình cảm.

Đám cưới của cô đã bị rất nhiều người phản đối nhưng chẳng ai có thể ngăn cản cô cả. Và giờ chúng ta chỉ biết chúc cô hạnh phúc mãi mãi bên tình yêu của mình.


Chụp ảnh cùng "chồng" nào.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: