Một tên trộm đen đủi đã bị phát hiện khi cố gắng kéo đầu mình ra khỏi khe cửa sổ nhưng bất thành.

Trong lúc đột nhập vào một nhà ở phố Tomlins Grove ở phía đông London, tên trộm đã bị kẹt đầu vào 1 khe của cửa sổ. Người đi đường đã trông thấy và báo cảnh sát. Lực lượng cảnh sát và cứu hộ đã lập tức có mặt tại hiện trường. Dù chưa ăn trộm được gì, Paul Joseph Keenan vẫn bị buộc tội ăn cắp.
Một tên trộm đã từng dính bẫy của chủ căn nhà ở phố Tomlins GroveSự việc xảy ra vào khoảng 7h30 sáng ngày 18/8. Cảnh sát và các nhân viên cứu hỏa có mặt ở hiện trường lúc 8h09. Và phải mất gần 30 phút, nhân viên cứu hỏa mới tháo được khung cửa và đưa người đàn ông 36 tuổi này thoát ra ngoài. Khi đến, họ thấy đầu của Keenan đang bị kẹt ở khe cửa và phần thân dưới thì đang bị treo lơ lửng ở bên ngoài ngôi nhà.

Keenan bị rơi vào trường hợp trớ trêu này là do chủ nhà đã đặt bẫy. Người chủ nhà này đã 1 vài lần đặt bẫy và đều có kết quả như mong đợi. Vài tên trộm đen đủi đã phải tra tay vào còng.

Keenan hiện ở phố Rounton và đang trong tình trạng thất nghiệp. Người đàn ông 36 tuổi này sẽ phải ra tòa Thames Magistrates vào ngay hôm sau khi bị bắt.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: