Một ông bố ấu dâm với con trai 12 tuần tuổi vừa bị quan tòa kết án 7 năm tù.

Không chỉ 2 lần làm trò đồi bại với cậu con trai mới sinh, gã này còn ghi lại những hình ảnh bệnh hoạn ấy bằng điện thoại di động.

Nhiều người thấy phẫn uất khi biết được hình phạt dành cho gã đàn ông 28 tuổi này. Bảy năm tù là hình phạt nhẹ nhất dành cho ông bố bệnh hoạn bởi hành động của gã bị xem là "đáng ghê tởm, nằm ngoài những suy nghĩ của mọi người".

Quan tòa Keith Thomas cho biết, gã này bị cáo buộc các tội danh như cưỡng bức trẻ em và tàng trữ những hình ảnh đồi trụy. Tuy nhiên, khung hình phạt dường như lại quá nương nhẹ cho gã đàn ông bệnh hoạn khiến vợ của hắn cũng phải thốt lên: "Tôi không thể tin được hệ thống pháp luật được nữa. Hắn đáng lẽ phải bóc lịch 20 năm để trả giá cho những gì đã làm. Thế mà, hắn chỉ phải ngồi tù bằng 1/3 số thời gian ấy".


Ông bố đồi bại tại phiên tòaGã đàn ông này đã có những biểu hiện lệch lạc về tinh thần ngay từ khi em bé chưa sinh. Khi đó, gã này luôn thổ lộ mong muốn rằng, nếu em bé sắp sinh là con gái thì thật tuyệt. Nhưng khi là con trai, hắn vẫn không dập tắt ý định ấu dâm đứa trẻ và thực tế là hắn đã làm điều đó 2 lần.

Cảnh sát cũng đã tìm được khoảng 4000 bức ảnh trẻ khiêu dâm trong máy tính của gã này. Quan tòa cho biết thêm, gã sẽ không được thả ra cho đến khi thật sự hết nguy hiểm. Danh tính của gã đàn ông này và nạn nhân không không được tiết lộ.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: