Một trong những tính năng nổi bật nhất của mỗi trình duyệt là Bookmarks - cho phép người dùng dễ dàng lưu lại những liên kết hay để có thể nhanh chóng truy cập vào lần sau. Hiện có nhiều trình duyệt như Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox, Chromium, Flock, Konquerer, Opera, Safari, SeaMonkey, XBEL và tất nhiên, mỗi chúng đều trang bị cho mình một Bookmarks đặc trưng.

(Click vào Show/Hide để xem nội dung)

Tuy nhiên trong trường hợp chúng ta cài đặt và sử dụng một số lượng lớn các trình duyệt trên cùng một hệ thống, và lại muốn đồng bộ hay chuyển đổi các Bookmark giữa các trình duyệt thì thực sự không mấy ai biết phải làm như thế nào. Cụ thể như nếu tất cả các bookmark của các bạn được lưu trữ trong Firefox và bây giờ các bạn muốn chuyển tất cả chúng tới Google Chrome hay Internet Explorer thì cách thức thực thi ra sao?

Và ở đây, có một ứng dụng vô cùng hữu ích và hiệu quả dành cho bạn trong trường hợp này mang tên Transmute - giúp dễ dàng thực hiện được công việc chúng ta đang nói tới.

Transmute thực sự tuyệt vời, đóng vai trò là một tiện ích hoạt động trên nền tảng "Cross - Giao nhau" tức hỗ trợ Windows sử dụng Microsoft .NET Framework, đồng thời chạy trên Windows, Linux và Mac thông qua Mono Framework. Transmute sẽ chuyển dổi, đồng bộ hóa, sắp xếp, tổ chức hay loại bỏ các bookmark trùng nhau giữa các trình duyệt và còn nhiều hơn nữa.

Ngoài việc hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến liệt kê trên thì Transmute đồng thời hỗ trợ các dịch vụ web bookmark hàng đầu như Delicious cùng với Google Bookmarks.

Transmute cung cấp một giao diện thân thiện, dễ sử dụng với "Source" và "Target" bên cạnh các hộp tùy chọn, button tương tác đơn giản.Hỗ trợ các trình duyệt sau:

* Google Chrome
* Transmute hỗ trợ duyệt Chrome mới.
* Mozilla Firefox
* Firefox 1 và 2 cũng như Firefox 3 & Firefox 3.5
* Internet Explorer
* Microsoft Internet Explorer hỗ trợ đầy đủ.
* Opera
* Opera hotlists trình duyệt cũng được sự hỗ trợ để dễ dàng nhập và xuất
* Apple Safari
* Safari hỗ trợ cũng cho phép đồng bộ hóa bookmark iPhone và iPod s
* Crom
* Crom là dự án nguồn mở phía sau Google Chrome.
* Flock
* Flock là một trình duyệt web dựa trên trình duyệt Firefox có tính năng đánh dấu trang xã hội và nhiều hơn nữa.
* Konqueror
* Konqueror là một web mã nguồn mở trình duyệt cho KDE, sử dụng chủ yếu trong Linux.


pass: vnmon.com


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: