INFO
IMDB Info

Trailer:

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ

Post bài sai Image_2 Image_3Thể loại : tình cảm, lãng mạn pha chút hồi hộp, bất ngờ
Đạo diễn, kịch bản, âm nhạc : Châu Kiệt Luân
Diễn viên : Châu Kiệt Luân (Jay Chou)
Quế Luân Mỹ (Kwai Lun-mei)
Tăng Khải Huyền (Alice Tzeng)
Huỳnh Thu Sinh (Anthony Wong)
Quốc gia : Đài Loan
Năm sản xuất : 2007

Release name: Secret 2007 - Bí Mật Không Thể Nói (2CD)

Hosted: Mediafire - Megaupload - Hotfile - Rapidshare - Megashare(VNN)

Giới Thiệu:
"Secret" là bộ phim đầu tay do “ông vua nhạc pop” Đài Loan, Châu Kiệt Luân làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên chính. Bộ phim được đánh giá cao và giành được 4 đề cử tại LHK Kim Mã 14 của Đài Loan. Mối tình học trò trong sáng

Phim kể về câu chuyện của đôi bạn trẻ Tiều Luân và Tiều Vũ. Hai người sống ở hai khoảng thời gian khác nhau, Tiều Vũ sống ở thế giới của 20 năm trước và Tiều Luân sống ở thế giới của 20 năm sau. Một bản nhạc thần bí vô tình đưa Tiều Vũ đến thế giới tương lai của 20 năm sau.
Tiều Luân là một thiên tài về piano. Trong một lần đi dạo trong trường cậu đã nghe thấy tiếng đàn piano. Và cậu phát hiện ra cô bạn Tiều Vũ cùng lớp đang say sưa với cây dàn piano. Và tình bạn của họ bắt đầu từ đây. Những buổi chiều đèo nhau trên chiếc xe đạp hay những lần đi chơi và ăn kem, những lần cùng đánh một bản nhạc trên cây đàn piano. Tình yêu của họ nảy sinh một cách tự nhiên.
Vào một ngày, Tiều Vũ đột nhiên biến mất. Tiều Luân đi tìm cô ở tất cả những nơi anh và cô thường đến, hỏi tất cả những người biết cô… nhưng tất cả những gì anh nắm được chỉ là cái tên của cô. Và anh bắt đầu cuộc hành trình đi tìm người yêu...

Một mối tình trong sáng của học trò, lãng mạn cùng với những bản nhạc piano nhẹ nhàng… là tất cả những gì bạn sẽ cảm nhận được khi xem Secret.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: