Mặc dù đã chết nhưng người phụ nữ này vẫn tìm cách quay trở về bên con cháu.

Một phụ nữ ở Lufkin tên là Dezarae Smith đã tuyên bố rằng cô nhìn thấy hồn ma của mẹ chồng mình trong một tấm ảnh chụp cô con gái 6 tuổi Ivy Smith bằng điện thoại di động. "Gia đình chúng tôi chuẩn bị đi câu cá và tôi đã chụp bức ảnh này làm kỉ niệm. Khi tôi chụp trong ảnh chỉ có 3 người nhưng khi chụp lên, chúng tôi lại thấy một hình bóng khác nữa đứng ngay đằng sau cô con gái nhỏ tuổi của mình" _ bà Dezarae Smith cho biết.

"Tôi không bao giờ tin vào ma quỉ nhưng khi nhìn thấy bức ảnh do chính tay mình chụp tôi đã không nói lên lời. Cái bóng in trên cửa không phải của cô con gái tôi. Và khi nhìn kĩ thì cả tôi và chồng đều phải công nhận rằng đây chính gương mặt của mẹ chồng quá cố của tôi - Dezarae Smith nhấn mạnh.

Bức ảnh được cho là chụp được hồn ma người mẹ chồng


Bà mẹ chồng của Dezarae Smith đã qua đời vào ngày 13 tháng 7 năm 2007 và bức ảnh này được cô con dâu chụp đúng vào ngày giỗ mẹ 3 năm sau đó. "Mới đầu chồng tôi không tin lắm nhưng càng nhìn kĩ anh ấy càng phải công nhận cái bóng giống mẹ mình. Nhưng chúng tôi không lấy đó làm lo sợ và còn vui mừng. Bởi chúng tôi hi vọng rằng dù mẹ chồng tôi đã chết nhưng bà vẫn luôn ở cạnh chúng tôi để bảo vệ" - Dezarae Smith mạnh mẽ cho biết thêm.


Không chỉ riêng vợ chồng Dezarae Smith mà tất cả những người hàng xóm khi xem bức ảnh này đều cho rằng, hồn ma là hòan toàn có thật và bức ảnh mà người phụ nữ trên chụp được là một ví dụ điển hình. Tuy nhiên có tồn tại hay không một hiện tượng siêu nhiên kì bí nào đó thì đến nay các nhà khoa học cũng vẫn chưa thể giải thích được.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: