Anh ép tôi phải quan hệ tình dục, nếu không sẽ nói cho gia đình biết rằng tôi không còn là con gái nữa (gia đình tôi chưa biết chuyện này). Anh đã nhá máy nhà tôi, và dọa sẽ nói. Tôi rất sợ, không biết phải làm thế nào nữa, vì tôi không muốn gia đình biết chuyện này. (Hạnh)


From: Hạnh
Sent: Tuesday, June 01, 2010 8:45 AM


5 năm trước tôi có yêu một người, khi đến với người này tôi không còn trong trắng, nhưng người ấy vẫn không xem trọng vấn đề đó. Tôi đã yêu người đó rất chân thành, và yêu bằng cả con tim mình. Thế mà anh ta lại nghe lời bạn bè chia tay tôi, nhưng tôi vẫn cố níu kéo, vì tôi vẫn còn yêu anh. Nhưng khi chia tay, anh đã dùng những lời không hay để xỉ nhục tôi, khơi dậy quá khứ của tôi: "Khi đến với tôi em có còn trong trắng không?". Hóa ra, anh đến với tôi chỉ vì giải quyết vấn đề sinh lý, hoàn toàn không yêu tôi. Tôi hoàn toàn tuyệt vọng. Vì tình yêu tôi dành cho anh là chân thật, thế mà anh lại nhẫn tâm đối xử với tôi như thế.
Ảnh minh họa


5 năm nay, tôi và anh tuy không thường xuyên liên lạc, lâu lâu anh hay nhắn tin hỏi thăm tôi và gia đình, nhưng kèm theo đó là những lời nói khiếm nhã. Anh cứ quấy rối tôi, có thể nói là quấy rối tình dục. Dường như anh không muốn tôi sống yên ổn, không muốn tôi có cuộc sống mới. Lâu lâu anh vẫn đến nhà ngoại tôi chơi, vì ngoại tôi rất thương anh, thậm chí có thể nói ngoại còn yêu thương anh ấy hơn tôi (vì đã có lần ngoại nói như thế). Tôi đã cố gắng nói cho ngoại hiểu về con người này, tôi không dám nói tôi không còn con gái, nhưng ngoại đã bỏ ngoài tai tất cả những gì tôi nói. Tôi không hiểu tại sao ngoại tôi lại thương người đó như thế?
Ảnh minh họa
Gần đây anh thường nhắn những cái tin kinh tởm, tôi không ngờ anh đê tiện đến thế, không biết anh có còn là con người không? Không yêu, nhưng tôi vẫn xem anh ấy là bạn, thế mà... Cả đêm qua tôi không tài nào ngủ được, vì những lời lẽ của anh ta, tại sao anh có thể làm như thế với tôi? Anh ép tôi phải quan hệ tình dục, nếu không sẽ nói cho gia đình biết tất cả về tôi rằng tôi không còn là con gái nữa (gia đình tôi chưa biết chuyện này). Anh đã nhá máy nhà của tôi, và dọa sẽ nói. Tôi rất sợ, không biết phải làm thế nào nữa, vì tôi không muốn gia đình tôi biết chuyện này.

Anh cứ "khủng bố" tin nhắn như thế làm tôi hoang mang lắm, và cứ nhá vào số của tôi liên tục, tôi phải tắt nguồn mới mong yên thân. Nhưng khi mở nguồn, lại nhận được những tin nhắn mang tính chất đe dọa. Bây giờ hắn vẫn cứ nhá liên tục, liên tục, và cho tôi thời hạn đến chiều nếu không trả lời thì sẽ gọi về và báo cho gia đình tôi biết. Tôi đã dọa sẽ đem chuyện này ra công an nếu cứ quấy rối tôi như thế, nhưng hắn ta không sợ. Ngược lại với suy nghĩ của tôi, hắn còn khiêu khích và thách tôi làm như thế. Hắn nói sim hắn xài chỉ là sim khuyến mại thôi, công an sẽ không làm gì được.
Tôi phải làm sao? Tôi rất sợ và lo lắng, giờ tôi thật sự hoang mang, không làm được việc gì cả. Xin mọi người cho tôi ý kiến, tôi phải xử lý hạng người này như thế nào đây, hay để mặc cho hắn ta làm vậy? Hay trình công an sự việc này? Nhưng tôi không muốn gia đình biết chuyện. Xin mọi người cho tôi giải pháp để giải quyết vấn đề này.


Chân thành cảm ơn mọi người!
Hạnh