Cho rằng đứa bé thứ hai không phải con mình nên Nam không đồng ý chu cấp tiền nuôi dưỡng mỗi tháng khiến mâu thuẫn xảy ra. Trong lúc cãi nhau, gã này đã dùng dao cứa cổ mẹ vợ khiến bà gục chết do mất máu cấp.


Ngày 11/7, công an huyện Thanh Trì đã khởi tố Lê Trọng Nam (38 tuổi) ở phường Tương Mai, quận Hoàng Mai (Hà Nội) về hành vi giết người. Nạn nhân là bà Sang (68 tuổi), mẹ vợ của Nam.Hung thủ Lê Văn Nam tại cơ quan điều tra.
Chiều một ngày trước đó, bà Sang được cháu ngoại phát hiện nằm bên vũng máu ở gian trong của căn nhà. Tưởng bà bị ngã, cô bé đã hô hoán. Khi cảnh sát tới khám nghiệm hiện trường đã xác định, nạn nhân bị cứa cổ, trong nhà tài sản không bị mất.
Cảnh sát làm rõ, trước án mạng, con rể nạn nhân là Nam đã đến đây chơi. Ngay trong chiều tối cùng ngày vụ án, Nam đã tới trụ sở công an đầu thú.


Bước đầu gã khai, Nam và con gái bà Sang lấy nhau và có một con chung 19 tuổi. Đầu năm 2009, Nam thụ án xong 10 năm tù về tội cướp tài sản. Trong thời gian đó, vợ ở nhà và có quan hệ với người bạn thân, có một đứa con, Nam đã làm đơn ly dị.


Nơi xảy ra vụ án mạng.Vài tháng sau, Nam muốn hàn gắn quan hệ vợ chồng. Sáng 10/7, anh ta đến nhà mẹ vợ ở khu tập thể Yên Ngưu, thị trấn Văn Điển, Thanh Trì để đặt vấn đề và được bà Sang đồng ý. Nghe bà yêu cầu cả Nam và vợ phải chu cấp mỗi tháng 300.000 đồng để nuôi cháu, anh ta không đồng ý vì cho rằng đứa bé không phải con mình.

Hai bên đã xảy ra to tiếng. Bị mẹ vợ đuổi về, kẻ từng vào tù ra tội 3 lần lấy dao ở bếp cứa cổ mẹ vợ. Sau khi gây án, hung thủ đã trút bỏ bộ quần áo dính máu và vứt dao ngay tại hiện trường.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: