Những âm thanh như tiếng thở, tiếng rên rỉ, những lời tán tụng, những câu van nài… luôn khiến cho cuộc "yêu" của hai bạn thêm say đắm và cháy bỏng. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể tự do thể hiện hết mình được.

Bạn phải sống giữa rất nhiều thành viên trong gia đình. Sự đông đúc đó làm cho không gian riêng tư của hai bạn bị ảnh hưởng trầm trọng. Nhưng hai bạn không thể vì thế mà bớt "yêu" nhau được. Vậy phải làm thế nào để vừa được "yêu" thường xuyên, vừa không làm ảnh hưởng đến người khác đây?

Hơn lúc nào hết, lúc này hai bạn cần phải phối hợp ăn ý với nhau và khéo léo vận dụng những bí quyết sau đây.
Phòng ngủ thông minh
Nếu ngay từ đầu bạn xác định được rằng sau khi kết hôn, mình sẽ sống chung trong một ngôi nhà có nhiều thành viên và ‘chuyện ấy’ sẽ trở nên bớt tự do đi đôi chút, thì hãy để ý đến việc sửa sang phòng ngủ của hai bạn.

Cửa cách âm, bức tường gồ ghề một cách có nghệ thuật… đều cần được cân nhắc để giảm bớt sự thoát đi của âm thanh khi "yêu". Thêm vào đó, bạn cần chọn giường và ghế thật chắc chắn để những đồ dùng đó không phát ra những tiếng cót két.

Nếu được ở trong một hoàn cảnh thuận lợi, hoàn toàn tự do và riêng tư chỉ có hai người thì bạn có thể yêu cầu người ấy thử nghiệm những tư thế mới, những chiêu thức mới… Bạn cảm thấy điều đó thật sự tuyệt vời và nóng bỏng.

Tuy nhiên, hoàn cảnh hiện tại không được như ý đến thế. Bạn cần biết thưởng thức những gì người ấy đang cố gắng cho mình. Dẫu biết rằng những tiếng rên rỉ sẽ làm cuộc vui thêm phần đắm đuối nhưng việc nhìn thấy người ấy mím môi hoặc cắn mạnh vào vạt áo cũng đủ chứng tỏ rằng người ấy đang vô cùng hưng phấn rồi.
Sự rộng lượng còn thể hiện ở chỗ bạn đừng yêu cầu người ấy phải đưa bạn ‘lên đỉnh’. Thời gian và không gian có thuận lợi lắm đâu!

Dùng âm nhạc làm nền
Nếu bạn có ti vi, radio trong phòng, hãy bật chúng lên và để tiếng to hơn thường lệ. Ngoài ra, một bản nhạc hoặc một bài hát từ chiếc máy vi tính cũng có tác dụng rất tốt trong trường hợp này. Những âm thanh đó sẽ át đi những tiếng động nhạy cảm.

Cùng trốn vào phòng tắm
Phòng tắm là một địa điểm tuyệt vời ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Khi cánh cửa phòng tắm đóng lại, hai bạn đã có được không gian cho mình rồi.
Hãy để chiếc vòi hoa sen hoặc vòi nước gây những tiếng động làm xao nhãng sự chú ý của những người xung quanh.

Để một bữa tiệc "yêu" thành công, điều cần thiết nhất không phải là không gian, thời gian mà chính là sự hào hứng và sẵn sàng của chính hai bạn. Vì thế, hãy cùng nhau khắc phục khó khăn để đời sống ái ân của hai bạn vẫn luôn mặn nồng.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: