Vào ngày 23 tháng 06 năm 2010 vừa qua, Gã khổng lồ Microsoft đã chính thức công bố phiên bản xem trước thế hệ thứ 3 của trình duyệt web Internet Explorer 9 sắp được ra mắt trong thời gian tới.
Phiên bản Internet Explorer 9 Platform Preview 3 tiếp tục có nhiều cải biến đáng ấn tượng với việc liên tiếp đạt được những điểm số cao trong các bài Test của Sunspider và ACID3.
Từ 55 điểm của phiên bản Internet Explorer 9 Platform Preview 1 sau đó tăng lên 68 điểm của phiên bản Internet Explorer 9 Platform Preview 2 và bây giờ là 83 điểm. Internet Explorer 9 tiếp tục tăng điểm số của mình trong bài test ACID3


Microsoft đã tiếp tục tối ưu hóa hiệu năng JavaScript của trình duyệt bằng việc vượt qua phiên bản pre-release mới nhất của Firefox 3,7 và xấp xỉ so với các phiên bản của Safari, Opera và Google Chrome.

Internet Explorer 9 Platform Preview 3 chỉ chậm hơn khoảng 50 miligiây so với bản Opera 10.6 Beta – Trình duyệt web nhanh nhất hiện nay.

Ngoài ra, ở phiên bản Internet Explorer 9 Platform Preview 3, Microsoft giới thiệu về tính năng tận dụng sức mạnh phần cứng để tăng tốc phần tử HTML5 Canvas, video và audio.
Đúng với cái tên “Chậm nhưng chắc” mà nhiều người đặt cho Internet Explorer, hứa hẹn trình duyệt Internet Explorer 9 sẽ trở thành một đối thủ nặng kí trong thị trường trình duyệt.


pass: vnmon.com


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: