Có một thế hệ người trẻ Việt đã lớn lên cùng với sự phát triển của bảng xếp hạng MTV Châu Á tại Việt Nam!

Tạp chí MTV Châu Á lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam năm 1998 và chinh phục khán giả truyền hình bằng Top 10 bảng xếp hạng Âm nhạc hàng tuần.

Đó cũng là thời điểm cực thịnh của nhạc Pop Âu Mỹ khi lần lượt khai sinh các boyband, girlband, những công chúa và hoàng tử nhạc Pop trẻ tuổi với ngoại hình bắt mắt và giai điệu êm tai. Lần lượt Boyzone, Backstreet Boys, Christina Aguilera hay Britney Spears xuất hiện ... đã làm nên cả một thời hoàng kim thống trị và độc tôn của tạp chí MTV những năm cuối thập kỉ 90. Sự có mặt của 10 ca khúc hay nhất Âu Mỹ khi đó đã khuấy động cả một thế giới giải trí âm nhạc với teen 8X Việt.


01. 98 Degrees - Because Of YouKhông phải là một boyband quá đặc sắc, nhưng ở 98 Degrees có sự "chín chắn" và trưởng thành hơn các boyband khác cùng thời như Backstreet Boys hay N'sync. 98 Degrees "mở màn" cho bảng xếp hạng MTV Châu Á tại Việt Nam bằng một Because Of You rất đẹp, rất ngọt ngào. Ca khúc nhạc Pop này cũng đã từng chinh phục No1 của MC Diễm Quỳnh Anh Tuấn

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ
98 Degrees - Because Of You98 Degrees cũng đã đạt được những thành công nhất định ở 4 album đầu phát hành trước năm 2000 với 10 triệu bản phát hành trên toàn thế giới. Tiếng tăm không nhỏ và giọng hát trầm ấm trong showbiz có lẽ cũng đã khiến anh chàng Nick Lachey giành được trái tim của cô con gái đầu nhà Simpson - Jessica.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: