Hai tuần nay, hàng trăm người dân ở Đồng Nai đổ về trang trại của anh D.T.H ở TP Biên Hòa để được tận mắt xem chú bê có tới 6 chân vừa chào đời hồi đầu tháng 6.Chú bê 6 chân được đặt tên là Đô LaChú bê này có 4 chân bình thường như những con khác nhưng từ hai nách phía trước mọc thêm hai chân nữa nằm dọc dưới bụng. Hai chiếc chân này có móng bình thường và không bị chạm đất.

Anh H, người trực tiếp đỡ đẻ cho chú bê “lạ”, cho biết hai chiếc chân “dư” không hề gây khó khăn cho việc đi lại của chú bê; ngược lại chú còn tỏ ra nhanh nhẹn hơn những con khác trong việc di chuyển hay ăn uống.

Trong những ngày qua, do lượng người đổ về xem chú bê 6 chân quá đông, gia đình anh H không thu xếp được thời gian tiếp đón nên đành đóng cửa… miễn đón khách.Có 6 chân nhưng chú bê tỏ ra nhanh nhẹn hơn những con cùng lứa.


Chị D, em của anh H cho biết, nhiều người ngỏ ý muốn mua lại chú bê 6 chân này nhưng gia đình chưa đồng ý bán. Chú bê còn được gia đình anh H đặt tên là Đô La vì nhiều người gọi điện đến trả giá bằng tiền “đô” để có được chú bê.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: