Trong lúc lùi xe, tài xế chiếc Huyndai đã giật mình đạp mạnh chân ga khiến xe đâm vào những người đang đứng đợi đổ xăng ở phía sau, gây nên một vụ tai nạn thương tâm.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h sáng nay (15/6) ngay tại cửa hàng xăng dầu cạnh ngã tư Liễu Giai - Đội Cấn, làm ít nhất một nạn nhân chết tại chỗ và nhiều người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, chiếc ô-tô Huyndai Santafe mang BKS 30H-2032 trong lúc lùi về phía cửa hàng xăng dầu đã chạm phải một phụ nữ phía sau. Người này hoảng hốt hét lên, tài xế xe Huyndai giật mình nhấn ga khiến xe lùi mạnh về phía sau, đâm liên tiếp vào khoảng 4 xe máy của những khách hàng đang đứng đổ xăng ở đó.Hiện trường vụ tai nạn và chiếc xe "hung thần".


Một nạn nhân nam đang ngồi trên xe sát cạnh bờ tường của cửa hàng xăng đã bị đuôi chiếc xế hộp ép phải, tử vong ngay tại chỗ. Một người đàn ông khác bị xe cuốn vào gầm, chấn thương rất nặng. Tất cả nạn nhân được chuyển đi cấp cứu ngay sau đó.


Lực lượng cảnh sát đã có mặt và phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Vụ tai nạn thương tâm khiến nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem, thắp hương, thả tiền lẻ và khấn vái khiến khu vực ngã tư Liễu Giai - Đội Cấn bị tắc đường trong một thời gian khá lâu.

Nạn nhân tử vong ngay tại chỗ trong lúc đang chờ đổ xăng.
Người dân dừng lại xem khiến khu vực ngã tư bị tắc đường gần một giờ liền.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: