Chị Toni Ebdon, sống tại thành phố Exeter, hạt Devon, tây nam nước Anh, đang nghỉ thai sản và có 10 khách hàng thường xuyên mua sữa của chị.

Quá nhiều sữa, trong khi cậu con trai nhỏ dùng không hết nên chị Toni đã thử tìm cách bán sữa thừa của mình trên mạng.


Toni nói: "Tôi đã mong những người phụ nữ không đủ sữa nuôi con sẽ liên lạc với tôi. Nhưng thay vào đó, tôi nhận được phản hồi chủ yếu từ đàn ông".

Bà giao bán sữa của mình. Ảnh: theo DailymailHồi đầu năm nay, chị Toni Ebdon đã sinh một cậu bé, David. Từ đó, chị luôn cảm thấy tức nặng nơi hai bình sữa tự nhiên và thấy lượng sữa của mình luôn cao hơn mức bình thường. Bé David dù háu đói cũng không tiêu thụ nổi lượng sữa dồi dào của nên hàng ngày Toni buộc phải vắt bớt sữa.

Sau đo, Toni quyết định sử dụng internet và bắt đầu rao bán. Đồng thời, Toni cũng lưu trữ sữa của mình cẩn thận hơn.

Điều bất ngờ là, thay vì những bà thiếu sữa nuôi con liên lạc với Toni thì những email "đặt hàng" chủ yếu là đàn ông. Tuy nhiên, Toni vẫn không quan tâm điều đó. Mọi giao dịch đều được thực hiện qua internet, sau đó Toni đến giao sữa cho khách.

Sau 3 tháng sau rao bán sữa của mình, Toni đã bán được khoảng 30 ounce (mỗi ounce xấp xỉ 60ml) sữa. Thậm chí, chị còn có tới 10 khách hàng thường xuyên, sẵn lòng trả 15 bảng cho 4 ounce (237ml). Đến nay, khách hàng đặt lớn nhất là 12 ounce.

Để vắt được 1 ounce sữa, Toni mất khoảng 15 phút đến 1 tiếng. Toni cho biết, số tiền bán sữa không nhiều nhưng cũng đỡ đần phần nào cuộc sống của người đơn thân, không có sự giúp đỡ về tài chính nào.
Và chị cũng chỉ bán khi tin rằng cậu con trai bé nhỏ đã đủ no. Dự định là nếu sinh đứa con thứ hai chị cũng sẽ bán sữa của mình và sẽ dùng thiết bị điện tử để vắt cho nhanh, người này chia sẻ.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: