Một y tá người Malaysia vừa bị phát hiện có sở thích sưu tập quần lót đã qua sử dụng. Trong khi đột nhập vào nhà người đàn ông này để tìm ma túy, cảnh sát đã tìm thấy hàng trăm chiếc quần nhỏ được giấu trong một căn phòng.


Những chiếc quần chip thu được từ nhà người đàn ông có sở thích kỳ quặc này. Ảnh: The Star.


Lần truy quét hôm 8/6 tại quận Marang, bang Terengganu, không tìm thấy ma túy nhưng cảnh sát lại phát hiện khoảng 400 chiếc quần lót và 10 áo chíp mà người đàn ông 39 tuổi trên đã đánh cắp.
Người này đã ăn trộm những đồ trên từ khi vẫn còn đi học. Sau khi lấy trộm, y tá đó sẽ ngửi chúng trong vòng một hoặc hai ngày rồi cất đi. Lâu dần, chúng trở thành bộ sưu tập của anh ta.
Một cảnh sát cho biết: "Người đàn ông này không mặc quần lót của nam giới mà mặc những chiếc quần ăn trộm được và rất thích ngửi chúng".
Theo The Straits Times, người đàn ông trên, hiện làm việc tại một phòng khám ở bang Marang, đã lấy quần của bệnh nhân trong lúc làm ở các phòng khám khác nhau tại quận Dungun và quận Marang. Cảnh sát bị sốc lúc khám người đã phát hiện anh ta mặc một trong số những chiếc quần lấy trộm. Người đó thừa nhận mình là tôn sùng quần lót nữ từ khi còn đi học. Anh ta sống riêng cách đây vài năm và là một con nghiện.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: