Bị thay đổi mật khẩu máy tính, nữ sinh người Australia đã ra tay sát hại em gái mình. Với tội ác này, cô gái ấy sẽ ngồi bóc lịch gần năm năm tù.Hai chị em Kathleen Worrall (áo đen) và Susan Worrall. Ảnh: News.


Kathleen Worrall đã lên kế hoạch giết cô em gái 18 tuổi Susan tại nhà ở ngoại ô Strathfield, phía Tây Sydney vì cho rằng "nó không tốt với gia đình mình". Thời điểm đó, Worrall 18 tuổi và đang là sinh viên đại học.


Hôm 10/10/2008, sau khi bố mẹ đã đi làm, cô gái này đã đi tìm ba con dao rồi giấu hai chiếc trong áo choàng và lẻn vào phòng ngủ của em gái. Khi cô em ngủ dậy, hai chị em đã có cuộc cãi vã. Worrall lấy ba con dao đã giấu sẵn và ngồi vào máy tính. Bật máy lên, định truy cập mạng nhưng Worrall phát hiện mật khẩu đã bị em gái đổi. Nằm đợi một lúc cho tới khi Susan bước ra từ nhà tắm, cô chị tóm tấy cô em từ phía sau và đâm liên tiếp 50 nhát.Worrall tai tòa hôm bị kết án. Ảnh: News.


Cô em gào khóc khi bị chị khống chế: "Không, chị Kathleen, em yêu chị mà, dừng lại đi". Tuy nhiên, cô chị vẫn lạnh lùng: "Nếu tao không vào được mạng thì mày cũng không được vào. Theo tài liệu của tòa án, thấy Susan "ngáp ngáp", nghĩ rằng cô em giả vờ chết, Worrall nói "đừng có mà giả vờ" rồi tiếp tục đâm thêm vài nhát vào em. Ngay trong tối đó, cảnh sát đã bắt Worrall.


Hồi tháng ba vừa rồi, Worrall đã thừa nhận tội giết người. Cảnh sát cho hay, nữ sinh trên đã không dùng thuốc cân bằng hormone trong vòng nhiều tháng. Ngoài ra, việc xáo trộn cảm xúc đã dẫn tới sự không bình thường về tâm lý của Worrall khi vụ tấn công xảy ra. Các chuyên gia tâm lý cho hay, Worrall đã ra tay với em gái mình khi mối quan hệ của hai người ở vào thời điểm tồi tệ nhất. Theo News, Worrall bị kết án bốn năm và ba tháng án treo. Trước khi bị đưa đi, cô chỉ kịp nói với theo với mẹ "con yêu mẹ". Mẹ cô không có bất cứ chia sẻ nào với giới truyền thông.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: