Sau đợt đi Trung Quốc, anh ấy mang về vài thứ đồ chơi tình dục và bảo em cho dùng thử. Em thực sự rất sợ nhưng không muốn làm anh thất vọng.Chào các anh chị và quý độc giả.

Em năm nay 26 tuổi, người yêu em 32 tuổi, là người đàn ông thứ hai của em. Chúng em đến với nhau gần hai năm nay và em ngày càng không thể rời anh ấy. Có lẽ năm sau chúng em sẽ cưới.

Bạn trai em là người rất chu đáo, quan tâm đến mọi người một cách khá tỉ mỉ. Đối với em cũng vậy, suốt ngày dặn dò và sửa cho em từ chuyện ăn uống đến quần áo, đầu tóc đến cả chuyện giải trí nữa. Anh bảo muốn em lúc nào cũng xinh đẹp và vui vẻ, hài lòng với cuộc sống. Quả thật từ khi có anh, em thấy cuộc sống thi vị và mới mẻ hơn rất nhiều, cả trong “chuyện ấy” cũng thế.
Với người yêu trước, em cũng đã có quan hệ tình dục, nhưng em chỉ thực sự biết đến những cảm xúc mạnh mẽ nhất kể từ khi yêu anh ấy. nguồn : Vnmon.com . Cả ở trên giường, anh ấy cũng là người chu đáo và quan tâm đến cảm nhận của người khác, cố gắng tìm hiểu, thay đổi sao cho em thấy mãn nguyện nhất. Anh là người có suy nghĩ thoáng trong tình dục, nên rất hay thuyết phục em thử các kiểu “yêu” mới mẻ, em đều chiều theo và thấy mọi thứ vẫn rất tốt, thậm chí thú thật là em thấy hài lòng.

Nhưng có hai điều em không thể thích ứng được với bạn trai. Một là khi “yêu”, ở những giai đoạn cao trào, anh ấy cứ nói những từ bậy và khẩn khoản yêu cầu em cũng nói thế cho anh nghe. nguồn : Vnmon.com .Từ bé đến giờ không nói những từ ấy bao giờ nên em thực sự cảm thấy rất ngượng, bao nhiêu lâu rồi mà vẫn không thể chiều anh được. Em bảo anh cứ nói đi, em nghe mà không quy kết gì hết, nhưng đừng bắt em nói vì chuyện đấy em chịu. Bạn trai em bảo em vẫn chưa biết tự “cởi trói” cho mình để tận tưởng tình yêu, ở bên ngoài mà nói thế là hư, là vô giáo dục nhưng trong phòng ngủ chỉ có hai người thôi thì không sao cả, chỉ là tăng cảm xúc cho nhau thôi.

Điều thứ hai mới nảy sinh gần đây. Sau chuyến đi chơi Trung Quốc, anh ấy mang về vài loại đồ chơi tình dục, muốn thử cho em. Em rất sốc. Em vẫn biết sự có mặt của những thứ này, nhưng cho rằng chỉ những người nào đó đặc biệt, ghê gớm lắm mới dùng. Người yêu em nói, em không cần phải quá căng thẳng hay quan trọng hóa như thế, đây chẳng qua chỉ là những phương tiện trợ giúp, thế giới dùng rất nhiều, các ngôi sao lớn họ công khai mua tặng nhau có sao đâu. nguồn : Vnmon.com .Anh nói nó là một cách thay đổi hương vị yêu đương, tạo những cảm xúc mới mẻ chứ không có gì đáng sợ hay đáng ghê tởm cả.

Em không cãi được và cũng không muốn anh thất vọng nên đồng ý. Nhưng thực sự khi đó em mất hết cảm giác thích thú vì ý nghĩ hai đứa đang làm một điều quái đản, bệnh hoạn, điều mà sách báo vẫn chê bai. Thấy thế, gần đây anh không ép em nữa, nhưng vẫn cố gắng thuyết phục em thay đổi quan điểm. Theo anh thì những chuyện hai người làm trong phòng kín với nhau, không ảnh hưởng đến ai, thì không có gì là phi đạo đức cả, cái gì cũng được phép hết, miễn là làm cho nhau cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện.Về mặt lý trí mà nói, những lý luận của anh cũng làm em lung lay, nhưng có một cái gì đó sâu thẳm trong lòng em không chấp nhận. Em thực sự muốn tự “cởi trói” như anh nói để tận hưởng hạnh phúc gối chăn, nhưng có nhất thiết phải đến mức như anh yêu cầu không? Liệu em lạc hậu hay chính bạn trai em thuộc về thiểu số những người kỳ quặc, thái quá trong tình dục? Em rất mong được các anh chị và các bạn chia sẻ quan điểm, ý nghĩ chân thực nhất về điều này từ hiểu biết và kinh nghiệm bản thân.

Em xin cảm ơn rất nhiều.