Joboshare DVD Toolkit Platinum là một gói gồm bốn sản phẩm phần mềm mạnh mẽ và thông dụng: Joboshare DVD Ripper Platinum, Joboshare Video Converter, Joboshare DVD Copy and Joboshare DVD Creator.

The DVD Ripper Platinum là phần mềm có thể trích xuất đĩa phim DVD sang hẩu hết các định dạng file video và audio phổ biến như: AVI, MPEG4, WMV, DivX, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV, SWF, MP3, WMA, WAV, M4A, AAC, AC3... với chất lượng tuyệt vời và tốc độ cực nhanh !

Joboshare Video Converter là một phần mềm dễ sử dụng, tốc độ nhanh cùng với các công cụ chuyển đổi video có tính ổn định được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong việc chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video và audio như: từ AVI sang MPEG, từ WMV sang AVI, từ WMV sang MPEG hoặc H.264/AVC, chuyển đổi các file có định dạng AVI sang định dạng của máy iPod ...

Joboshare DVD Copy là một phần mềm sao chép nguyên dạng (clone) đĩa DVD nhanh dùng để sao lưu bộ sưu tập phim từ D9 DVD - đĩa DVD 1 mặt 2 lớp (8,4 GB) và D5 DVD - đĩa DVD 1 mặt 1 lớp (4,7 GB) sang các đĩa DVD trắng (từ D9 sang D9 và từ D5 sang D5) một cách dễ dàng.
* Ghi chú: có một loại đĩa nữa là D10 DVD - Đĩa DVD 2 mặt 2 lớp (mỗi mặt 1 lớp), có dung lượng là 9,4 GB.

Joboshare DVD Creator là một phần mềm biên tập và ghi đĩa DVD chuyên nghiệp. Chỉ trong vài bước, bạn có thể chuyển đổi và ghi ra đĩa DVD các định dạng file video phổ biến (AVI, MPEG, DAT, MPG, WMV, ASF, MP4, 3GP, VOB) một cách dễ dàng nhằm mục đính sao lưu hay làm tăng giá trị sử dụng (Có thể sử dụng được trên nhiều thiết bị).


pass: vnmon.com


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: