Lưỡi dao oan nghiệt đã đâm vào đầu người mẹ, sâu tới gần 20 cm.

Hai năm trước, Koh Kim Swee, năm nay 23 tuổi, người Singapore đã phải ngội tù 15 tháng vì dùng búa đánh vào đầu người mẹ đã dứt ruột đẻ đau ra hắn. Mới ra tù được không lâu, hai tháng trước, đứa con bất hiếu này lại dùng dao đâm vào trán người mẹ 49 tuổi của mình ở khu vực hành lang bên ngoài căn hộ trên đường Đông Jurong hôm 29 tháng 3. Vết cắt ăn sâu tới 19cm.

Tại cơ quan điều tra, Koh đã chính thức thừa nhận hành vi vô nhân tính của mình và đã bị toà án kết án 30 tháng tù. Được biết, sau khi khai nhận hành vi trên, tên này đã bị đột quỵ vào đầu tuần này.

Koh Kim Swee, đứa con bất hiếu vô nhân tính


Phó công tố Prem Raj đã nói với Thẩm phán toà án Mesenas nguyên nhân sự việc cực kì đơn giản. Câu chuyện xảy ra từ việc Koh cho rằng người mẹ đã rửa chén của hắn trong khi người mẹ thì một mực từ chối. Lời qua tiếng lại, Koh bị kích động và máu hiếu chiến nổi lên. Hắn thẳng tay dùng dao đâm thẳng vào trán người mẹ. Tuy nhiên, sau nhát chém đầu tiên, tên quỷ dữ dường như vẫn chưa hả giận. Hắn vung dao định đâm thêm một nhát nữa nhưng người mẹ đã gắng sức trèo qua hành lang và kêu nhờ sự giúp đỡ của những người hàng xóm.

Rất may những người hàng xóm đã có mặt kịp thời để ngăn cản sự truy sát của cậu con trai máu lạnh và đưa người mẹ đến bệnh viện cấp cứu. Bà bị thương nặng ở đầu và cánh tay trái. Sự việc đã gây bức xúc dư luận đảo quốc sư tử vì sự suy đồi đạo đức của người con thú tính.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: