Thượng nghị sĩ bang Florida đã bị “bắt quả tang” xem ảnh khiêu dâm trên máy tính trong một cuộc tranh luận về luật nạo phá thai tại quốc hội Mỹ.

Hôm thứ 5 tuần trước, tờ Sunshine State News đã quay được cảnh ông Mike Bennett mở một trang có ảnh nhạy cảm.
Theo video được ghi lại trong quốc hội, bức ảnh chụp 4 phụ nữ ăn mặc mát mẻ xuất hiện trên màn hình máy tính xách tay của ông Bennett khoảng 4 giây trước khi Nghị sĩ Florida đóng nó lại.
Ông Bennett giải thích rằng bức ảnh bất ngờ hiện ra khi ông mở email của một người bạn cũ trong hòm thư cá nhân. Ông đã đóng nó lại ngay tức thì và khẳng định đó không phải là ảnh khiêu dâm như Sunshine State News đưa tin.
“Tôi đang ngồi trong Quốc hội và thấy buồn tẻ khi mọi người thảo luận về luật nạo phá thai. Sau đó tôi mở một email của một phụ nữ có vẻ như là của một cựu quan chức tòa án”.

“Tôi mở ra và rất ngạc nhiên: Cái gì trên màn hình thế này?”. Tôi đóng lại ngay lập tức”.
“Tôi không biết có bao nhiêu phụ nữ trong ảnh, họ trông thế nào hay mặc gì. Tôi không nhớ bức ảnh đó ra sao vì tôi đã đóng nó lại ngay tức thì”, ông Bennett nói.
Tờ Sunshine State News sau đó nói muốn xem email của ông Bennett để chứng thực những lời ông nói. Tuy nhiên, Thượng nghị sĩ và Thượng viện đã bác bỏ, cho rằng thông tin email cá nhân là chuyện riêng tư.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: