Khả năng giám sát và kiểm soát phiên truy cập của người dùng tới Web là rất quan trọng trong công việc quản trị hiện nay, và phần mềm GFI tích hợp một số công cụ có thể giúp người dùng thỏa mãn được như cầu này.
Được phát hành như một phiên bản proxy độc lập vận hành trên hầu hết môi trường mạng như một pug-in chuyên dụng cho các công ty đã triển khai Microsoft ISA Server, GFI WebMonitor là một công cụ tổng hợp giúp kiểm soát truy cập, lọc, kiểm tra, và kiểm soát Web bằng chính sách mà mọi tổ chức đã cân nhắc kỹ lưỡng trước khi triển khai.

Phiên bản độc lập của GFI WebMonitor có thể được triển khai theo hai cấu hình khác nhau, gồm chế độ Simple Proxy, và chế độ Gateway. Chế độ Simple Proxy yêu cầu thiết bị cổng nối Internet hỗ trợ chặn cổng (cấu hình thiết bị chặn lưu lượng HTTP xuất phát từ máy trạm trên mạng trong khi cho phép lưu lượng HTTP khởi đầu từ hệ thống GFI WebMonitor) hay chuyển tiếp lưu lượng (cấu hình thiết bị để cho phép lưu lượng HTTP ngoài xuất phát từ hệ thống GFI WebMonitor và để chuyển tiếp lưu lượng từ máy trạm tới hệ thống WebMonitor). Với chế độ Simple Proxy, hệ thống GFI WebMonitor chỉ yêu cầu sử dụng một card giao tiếp mạng (NIC) và hoạt động như một Proxy Server cho các máy trạm trên mạng LAN.

http://www.mediafire.com/?yqiayzmzwzq

pass: vnmon.com

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: