Final Uninstaller cung cấp giải pháp dễ dàng và toàn diện trong việc tháo bỏ các chương trình không mong muốn, bất kể chương trình vẫn đang hoạt động bình thường hay đã hư hỏng và bỏ lại các thành phần dư thừa sau quá trình tháo bỏ hay cài đặt không thành công. Chương trình cũng cho phép dọn dẹp các tập tin rác, các khóa registry sai lệch nhằm tối ưu hiệu suất máy tính của bạn. Final Uninstaller giải quyết mọi vấn đề liên quan đến quá trình tháo bỏ cũng như mang đến hco máy tính hiệu suất hoạt động tối đa.

Final Uninstaller có thể loại bỏ hoàn toàn hơn 700 ứng dụng thường dùng, như Windows Live Messenger, Adobe Reader, Avast!, AVG Anti-Virus, BitDefender Antivirus, ESET NOD32 Antivirus, Eset Smart Security, Kaspersky Anti-Virus, Norton AntiVirus, các plug-in trình duyệt nguy hiểm cũng như nhiều ứng dụng khác!
Tính năng
(Click vào Show/Hide để xem nội dung)
Dọn dẹp Windows với Final Uninstaller!

Tháo bỏ dễ dàng các chương trình không mong muốn. Giải phóng dung lượng đĩa và bộ nhớ quý giá. Giữ cho hệ thống sạch sẽ và hoạt động hiệu quả hơn.

Giao diện người dụng được thiết kế lại đơn giản hơn

Từ những phản hồi của người dùng, giao diện Final Uninstaller đã được thiết kế lại nhằm đơn giản hóa việc thực hiện các tác vụ thường dùng. Chức năng 1-click Scan và 1-click Clean giúp dễ dàng tháo bỏ các ứng dụng ngay cả với người dùng mới làm quen.

Các công nghệ hàng đầu

Final Uninstaller đại diện cho công nghệ hàng đầu công nghiệp tại mọi thành phần trong cấu trúc chương trình. Cơ sở dữ liệu các tập tin bỏ sót giúp đưa Final Uninstaller trở thành giải pháp an toàn, hiệu quả và tin cậy nhất trong việc tháo gỡ các chương trình không mong muốn, giải phóng máy tính khỏi những lỗi tháo gỡ, chậm chạp hệ thống hay thậm chỉ treo hệ thống.

Truy xuất nhanh chóng và dễ dàng tới các chương trình không mong muốn

Người dùng không chỉ có thể tháo bỏ các chương trình từ kết quả quét mà còn có thể tìm kiếm một chương trình nhất định để tháo bỏ. Bên cạnh đó, phiên bản mới còn bổ sung hỗ trợ sắp xếp kết quả quét theo ngày cài đặt, tên phần mềm, hãng phát hành và xếp hạng. Tính năng này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chương trình không mong muốn nhanh chóng.

Duyệt thông tin chi tiết về một chương trình trước khi tháo bỏ

Final Uninstaller có khả năng hiển thị thông tin chi tiết của các chương trình liệt kê trong kết quả quét, như thư mục cài đặt, các tập tin bỏ sót lại, các khóa registry, ngày cài đặt, hãng phát hành,...

Sao lưu & phục hồi khẩn cấp

Nhằm thuận tiện cũng như bảo vệ bạn, Final Uninstaller tự động sao lưu các tập tin và khóa registry trước khi tháo gỡ chương trình khỏi danh sách những thành phần còn sót lại. Nếu bạn đổi ý và muốn lấy lại các tập tin cũ thì tính năng phục hồi sẽ thực hiện điều này cho bạn.

Cải thiện tốc độ máy tính

Final Uninstaller giữ cho máy tính của bạn luôn sạch sẽ và hiệu quả bằng cách xóa bỏ các tập tin rác và các khóa registry không tồn tại. Final Uninstaller cũng cung cấp một trình giám sát tập tin rác thường trực được thiết kế để hoạt động mà không can thiệp vào công việc của bạn. Chương trình chạy sau nền hệ thống và tự động xử lý các tập tin rác phát hiện được.

Cập nhật thường xuyên

Final Uninstaller được cập nhật ít nhất 2 lần một tuần nhằm đảm bảo bạn luôn nhận được các công nghệ mới nhất.

Dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật miễn phí

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật hoàn toàn miễn phí nhằm trợ giúp người dùng giải quyết những vấn đề tháo bỏ nhất định. Bởi thế bạn không chỉ có trong tay một bộ công cụ tiện dụng mà còn nhận được các dịch vụ tận tình từ các chuyên gia của chúng tôi.

Hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows, kể cả 64-bit

Các hệ điều hành Windows hỗ trợ: Windows 7, Windows Vista, Windows Server 2008, và Windows XP/2003/2000. Đặc biệt Final Uninstaller được cải tiến hỗ trợ hoàn toàn các nền tảng 64-bit.

http://www.mediafire.com/?lyfj5ezi14q

pass: vnmon.com


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: