Hạnh đã khóc bao nhiêu đêm và thường giật mình hoảng hốt lúc giữa khuya. Cô đã bỏ làm về và sống bình thản trong cái làng quê nhỏ vậy mà dường như mọi kí ức tang thương và ghê tởm nhất vẫn còn bám riết lấy cô. Hạnh không thể chối bỏ được nó nhưng nó cứ “oằn lặng” lên cô khiến cô rất hoảng sợ.

Đêm đến, Hạnh rất sợ phải ngủ một mình. Cô thường gọi một đứa cháu gái con anh trai vào ngủ. Hạnh làm thế vì cô sợ phải chịu đựng những giấc mơ vô hình, nhưng cứ đến nửa đêm khi đứa trẻ đã tròn giấc thì Hạnh bị bật dậy với những giấc mơ kì dị. Những bàn tay vô hình và những móng vuốt, rồi những hơi thở khao khát đắm say ôm chặt lấy Hạnh. Hạnh muốn vùng dậy nhưng không thể, cô "chết cứng" trong ảo giác hư mà thực, thực rồi hư.


Ngày ấy, Hạnh làm công nhân ở xưởng may trong Sài Gòn. Cô phải đi làm ngay sau khi thi không đỗ đại học, hơn nữa gia đình cô không có điều kiện cho cô tiếp tục thực hiện những ước mơ của mình. Hạnh không buồn... với lại, cô có buồn cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì vì đối với gia đình cô chuyện đi học là một cái gì đó xa xỉ lắm. Cô chọn cách đi làm rời xa cái mảnh đất xứ Thanh này để đi vào mảnh đất mới với những điều rất mới mà không có một ai quen biết ở trong miền đất ấy.


Hạnh tập làm quen với nước mắt buồn nhớ quê. Hạnh tập làm quen với việc sống một mình không có ai bên cạnh. Lâu dần cô cũng quen và coi việc kiếm tiền là niềm vui của cô và việc nhận những lá thư của các em ở quê là niềm động viên trong cuộc sống này.


Ban đầu, cô ở một mình một phòng trọ cho thoải mái, lúc cô đến thì nhà chủ cũng không “chặt chém” cô nhiều với lại mức sống lúc đó cũng thấp tiền lương của cô đủ sống và đủ tằn tiện chắt bóp mang về quê nhà cùng bố mẹ nuôi các em ăn học. Cho đến lúc vì tiếc tiền nên Hạnh quyết định tìm bạn ở ghép. Thực ra thì cô không muốn nhưng nếu không làm thế thì tốn kém quá vì cô chẳng mấy khi ở nhà. Nhà chỉ là chỗ trú chân vào buổi tối sau một ngày cô đi làm mệt mỏi. Hơn một tháng trời cô không tìm được bạn trọ, vả lại cô cũng không có thời gian để đi tìm bạn... Đi làm cả ngày mệt nhoài nên cô cũng không để ý, đến lúc, chủ nhà trọ mới thương tình giới thiệu cho cô một cậu trai ở ghép. Hạnh lắc đầu nguầy nguậy nhưng cứ nghĩ đến việc tiết kiệm đi được đồng nào hay đồng ấy, mua vở và thước bút cho các em thì cô bỗng gật đầu.
Hạnh biết mình sắp làm một điều tệ hại nhất của một người con gái

Chủ nhật, Hạnh ở nhà sắp xếp lại đồ đạc cho người mới chuyển đến. Căn phòng cũng rộng rãi nên chủ nhà kê hai tấm phản thành hai cái giường. Như vậy, tuy ở ghép nhưng Hạnh vẫn thoải mái như lúc người mới chưa chuyển đến.


Lúc đầu, Hạnh và hắn còn lóng ngóng lắm. Sau đó thì cả hai vui vẻ với nhau nói chuyện rất nhiều. Hai tháng trôi qua không có gì biến chuyển. Bỗng một ngày, khi Hạnh đi muộn về, Hạnh làm ca đêm nên cô về lúc cả xóm trọ đã đi ngủ. Hạnh đi tắm rồi ăn cơm. Lúc ấy, Lực gã con trai thuê trọ cùng với cô cũng vừa mới về. Gã ngồi xuống nói chuyện hồi lâu với cô, gã nhìn cô thật lâu làm cô ngượng đỏ chín cả mặt mày. Chưa bao giờ Hạnh được một người con trai nào nhìn mình đắm say như thế. Dù Hạnh hơi ngạc nhiên nhưng cô cũng khẽ mừng thầm trong lòng. Gã được đà đến bên cô và nói những lời đường mật khen cô xinh xắn và có duyên ngầm. Hạnh sung sướng vì được khen nên cũng quên đề phòng. Đến khi gã bế được cô lên tay đột ngột khóa chặt cửa và hôn cô mãnh liệt đến mức mà cô không thể thở nổi. Đôi môi mềm mại của Hạnh lần đầu tiên được va chạm nên cũng “vào hùa” với đôi môi của hắn.

Hắn cởi từng nút cúc áo và vòm ngực con gái mây mẩy của Hạnh căng tròn dâng hiến cho hắn. Hạnh không cưỡng nổi đôi tay rắn chắc như sắt của hắn. Thân thể Hạnh tan ra và đầu óc cô như mụ mị. Miệng hắn lần tìm khắp cơ thể cô... Hạnh biết mình sắp làm một điều tệ hại nhất của một người con gái nhưng sao chân tay chị cứ cứng đờ ra. Lưỡi của hắn cứ lướt sóng trên cơ thể và đi đến đâu thì nơi đó nóng hừng hực và thái dương cô cứ rung lên đến đó. Cô cảm thấy khoái cảm và chính khoái cảm đó làm cho cô không thể thốt lên lời.

Thế là cô trọn một đêm với hắn, Lực đã cướp đi đời con gái của Hạnh. Hạnh hối hận nhìn tấm thân trần truồng hoen ố của mình đang nằm bên cạnh tấm thân của gã trai kia. Cô khóc nhưng khi một đứa con gái đã từng “cho” một lần thì sinh “nghiện” cô lại lao vào vòng tay hắn mỗi đêm.
Dường như nỗi ám ảnh kia vẫn bám riết lấy cô...

Tuy vậy sau một tháng người Hạnh phờ phạc đi trông thấy. Cô ốm lên ốm xuống và người cứ gầy rạc đi… nhưng hắn vẫn không chịu buông tha cho cô, đêm nào hắn cũng sờ soạng, hành xác cô để cho hắn “thỏa mãn” rồi hắn mới chịu đi ngủ. Đã bao lần Hạnh van xin hắn buông tha cho mình nhưng hắn vẫn không để cho cô yên giấc một đêm nào!


Cuối cùng cô bị ám ảnh rồi sinh ra sợ hắn, cô chuyển nhà nhưng hắn vẫn tìm đến, hắn lại đòi cô “chuyện ấy”. Và rồi, cô lại tiếp tục trở thành nô lệ tình dục của hắn… Và cứ mỗi lần cô chuyển đến phòng trọ khác thì hắn lại lùng sục được cô… hắn dọa nếu cô không “yêu” hắn, hắn sẽ nói cho mọi người biết mọi chuyện. Hạnh sợ cô phải tiếp tục sống những ngày tháng đọa đày như thế nên cô đã trốn chạy về nhà…


Nhưng dường như nỗi ám ảnh kia vẫn bám riết lấy cô... Cô không dám kể nỗi đớn đau ấy với bất cứ ai, nhất là mẹ, người luôn yêu thương, lo lắng cho cô! Bố mẹ là nông dân hiền lành chất phác, làm sao chịu đựng được những chuyện như này, làm sao có thể hiểu cho cô?


Hạnh vẫn cứ nuốt nước mắt vào trong mỗi đêm khi nghĩ về những hình ảnh ghê tởm mà mình đã trải qua cùng người đàn ông đó...