Đang bơm lốp xe ô tô cho khách, chiếc bình hơi bỗng nhiên phát nổ khiến chủ nhà đứt lìa chân phải, một khách hàng bị trọng thương.
Vụ việc xảy ra vào chiều 16/3 tại cơ sở sửa xe của anh Nguyễn Văn Tấn (xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An) khiến anh Tấn đứt lìa chân phải, một thanh niên khác bị trọng thương.

Nơi xảy ra tai nạn. Ảnh: Trường Long. Những người chứng kiến vụ việc cho biết, vụ nổ xảy ra khi anh Tấn đang sử dụng chiếc bình hơi để bơm lốp cho chiếc xe bán tải. Khi bơm sắp xong, chiếc bình bỗng nhiên phát nổ, anh Tấn bị mảnh bình văng vào, cắt lìa chân phải. Áp lực của vụ nổ khiến anh bị choáng ở đầu, ngực và ngất lịm tại chỗ. Một thanh niên khác có mặt tại hiện trường bị chiếc xe bán tải sụt gầm, cán vào chân, đập đầu vào tường.

Sau khi tai nạn xảy ra, anh Tấn và người thanh niên được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng ngất lịm. Tại bệnh viện 115 Nghệ An, các bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật, cắt bỏ chân phải cho anh Tấn. Đến sáng 17/3, sức khỏe của hai người đã dần ổn định.
Người nhà nạn nhân cho biết, anh Tấn hành nghề sửa chữa cạnh quốc lộ 1A gần 25 năm nay nhưng đây là lần đầu tiên xảy ra tai nạn. Chiếc bình hơi phát nổ được gia đình mua cách đó không lâu.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: